BẠN CÓ ĐANG QUAN TÂM ĐIỀU GÌ LÀM NÊN GIÁ CỬA CUỐN KHE THOÁNG 

0
59
BẠN CÓ ĐANG QUAN TÂM ĐIỀU GÌ LÀM NÊN GIÁ CỬA CUỐN KHE THOÁNG?

BẠN CÓ ĐANG QUAN TÂM ĐIỀU GÌ LÀM NÊN GIÁ CỬA CUỐN KHE THOÁNG?

Giá cửa cuốn khe thoáng là một trong những băn khoăn lớn của rất nhiều người đang có ý định lắp đặt cửa cuốn. Cửa cuốn khe thoáng là một trong những dòng cửa cuốn được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy lắp đặt cửa cuốn khe thoáng giá bao nhiêu thì hợp lí? Những yếu tố nào làm nên giá cửa cuốn Austdoor khe thoáng?

BẠN CÓ ĐANG QUAN TÂM ĐIỀU GÌ LÀM NÊN GIÁ CỬA CUỐN KHE THOÁNG?

1. Vật liệu cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng là dòng sản phẩm cửa cuốn cao cấp được làm từ thép hợp kim chính vì vậy khá chắc chắn. Cùng với đó cửa cuốn khe thoáng lại làm từ hợp kim nhôm, đây là một trong những hợp kim có khả năng chịu nhiệt và độ ẩm cực tốt, không lo bị gỉ sét như thép.

Cửa cuốn khe thoáng

Chính vì vậygiá cửa cuốn khe thoáng sẽ tương đối cao hơn bởi chất lượng mà nó mang lại.

2. Thiết kế của cửa cuốn khe thoáng

Một trong những yếu tố làm nên giá cửa cuốn khe thoáng chính là thiết kế. Về thiết kế, cửa cuốn khe thoáng được làm từ nguyên tấm thép, được cán tạo sóng theo công nghệ tiên tiến để tạo độ dầy và vững chắc.

Cửa cuốn khe thoáng

Cùng với đó trên thân cửa cuốn có những khe thoáng giúp đảm bảo không gian thoáng mát nhất.Giá cửa cuốn khe thoáng được cấu thành bởi thiết kế thoáng đãng, được lắp lại từ nhiều bản cửa, kết nối bởi móc và lỗ móc. Nếu bạn chú ý nhìn qua bề mặt cửa cuốn sẽ thấy có rất nhiều khe thoáng điều này tạo nên sự thoải mái và mang đến ánh sáng êm dịu vào trong nhà.

Cửa cuốn

Mặc dù với thiết kế cửa cuốn khe thoáng khiến trọng lượng sản phẩm cao và khó sử dụng hơn các dòng cửa cuốn khác tuy nhiên lại mang đến độ bền cao. Do vậy giá cửa cuốn khe thoáng có cao hơn người tiêu dùng vẫn chấp nhận.

Cửa cuốn

3. Tính năng cửa cuốn khe thoáng

Dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng lại có thiết kế với nhiều tính năng hoàn hảo. Cùng với đó, điểm nổi bật của cửa cuốn khe thoáng còn là do được sản xuất từ công nghệ cao cấp của Đức chính vì vậy, sản phẩm hoàn toàn an toàn khi sử dụng, bạn cũng không lo việc phát ra các âm thanh khó chịu khi sử dụng hay giảm tốc độ.

Cửa cuốn

Giá cửa cuốn khe thoáng còn phụ thuộc bởi cửa sử dụng bộ thu phát tín hiệu điều khiển tích hợp công nghệ mã nhảy (Advance Rolling Code) để có thể thay đổi mã khóa mỗi lần đóng mở. Điều này đảm bảo an toàn cao nhất và tuyệt đối cho gia chủ, chống các thiết bị dò sóng trên thị trường gần đây.

Cửa cuốn

Giá cửa cuốn khe thoáng luôn phù hợp và xứng đáng với những gì mà nó mang đến. Nếu công trình nhà bạn cần có sự thông thoáng và êm, thì dòng cửa cuốn khe thoáng Austdoor thật sự là một sự lựa chọn tuyệt vời. Liên hệ ngay với chúng tôi , công ty có uy tín  trên thị trường cửa cuốn để được tư vấn phù hợp nhất.

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín với các dịch vụ khiến bạn hài lòng.

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé!

Có thể bạn muốn biết: 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Website: austdoorhcm.com

Medium: https://medium.com/@bchvn_90821/ban-co-dang-quan-tam-dieu-gi-lam-nen-gia-cua-cu-af2100930304

BẠN CÓ ĐANG QUAN TÂM ĐIỀU GÌ LÀM NÊN GIÁ CỬA CUỐN KHE THOÁNG 

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here