BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH CHỌN NAN LÁ CỬA CUỐN AUSTDOOR SAO CHO PHÙ HỢP

0
27
BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH CHỌN NAN LÁ CỬA CUỐN AUSTDOOR SAO CHO PHÙ HỢP

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH CHỌN NAN LÁ CỬA CUỐN AUSTDOOR SAO CHO PHÙ HỢP

Để lựa chọn được những chiếc cửa Austdoor phù hợp nhất đồng thời có hiệu quả cao trong quá trình sử dụng thì ngoài những yếu tố về thương hiệu, chất lượng thì quan tâm đến việc lựa chọn những chiếc nan lá cửa cuốn cũng vô cùng quan trọng. việc có thể lựa chọn nan lá cửa cuốn phù hợp với chi phí và để bảo đảm cho quá trình sử dụng được an toàn thì ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn nan lá cửa cuốn phù hợp nhất.

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH CHỌN NAN LÁ CỬA CUỐN AUSTDOOR SAO CHO PHÙ HỢP

1. Một số chú ý khi lựa chọn nan lá cửa cuốn

  • Lựa chọn nan lá phù hợp với chiều ngang cửa cuốn

Một trong những chú ý quan trọng để lựa chọn được nan lá cửa cuốn phù hợp đó là bạn phải chú ý đến chiều ngang của cửa cần sử dụng. nếu bạn lựa chọn nan lá cửa mỏng thì rất dễ bị uốn cong trong quá trình xô cửa, hơn nữa độ dày của nan lá còn tùy thuộc vào chiều ngang của cửa do đó bạn cần chú ý để lựa chọn được nan lá cửa cuốn tấm liền,  cửa cuốn có khe thoáng…thích hợp.

Lựa chọn nan lá phù hợp với chiều ngang cửa cuốn
  • Tìm hiểu kỹ thuật hoạt động của nan lá

Điểm móc: điểm này là điểm dùng các việc liên kết các nan lá lại với nhau để tạo thành thân cửa cuốn. điểm móc là vị trí quan trọng nó có chức năng tạo sự liên kết với các nan lá lại với nhau đồng thời đây cũng là điểm sẽ chịu nhiều lực mạnh tác động khi đóng mở cửa. đối với một số sản phẩm nan lá cửa cuốn thì khả năng ăn khớp đồng thời giảm đi tiếng ồn phát ra giữa hai nan lá khi tiến hành đóng cửa.

Tìm hiểu kỹ thuật hoạt động của nan lá

Vị trí chân, vai chịu lực: Trên nan lá đây là vị trí có chức năng chịu lực khi tiến hành đóng cửa, đồng thời là điểm giữ liên kết nan lá khi cửa cuốn mở, do đó nan lá cửa cuốn càng lớn thì các vị trí này càng phải dày hơn.

Vị trí vít bắt bọ nhựa: Khi đến bất kỳ cửa hàng nào để mua thì bạn sẽ nhìn thấy các dòng chữ ghi như sau: 2 chân một vít, hai chân vít. Thì đó chính là vị trí bắt vịt bọ nhựa. các lỗ này có công dụng định hình cho các nan không bị dịch chuyển sang hai bên khi bạn tiến hành đóng hoặc mở cửa.

Vị trí thanh ngang chịu lực: thanh ngang với công dụng làm tăng độ cứng cho nan lá, không để nan lá bị bóp méo hoặc biến dạng trong quá trình sử dụng.

Vị trí khe thoáng: đó là các hình ô ngang hoặc các hình bầu dục có thiết kế tùy theo thiết kế của nhà sản xuất. khe thoáng có công dụng lấy ánh sáng từ bên ngoài vào, nếu bạn kéo cửa cuốn không hết thì sẽ nhìn thấy các khe thoáng này.

2. Những hậu quả có thể xảy ra khi lựa chọn sai nan lá cửa cuốn

Nếu bạn lựa chọn sai nan lá cửa cuốn mà không được phù hợp với chiều ngang hoặc không đúng các kỹ thuật trên nan lá, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả sử dụng của cửa cuốn như: nếu bạn lựa chọn nan lá mỏng thì có thể nan lá cửa cuốn sẽ không chịu được lực móc, đồng thời có thể bị rách lá cửa cuốn gãy điểm móc…hoặc khi bạn xô cửa hay đạp mạnh vào cửa có thể khiến thân cửa tuột khỏi đường ray…điểu này ảnh hưởng đến sự an toàn khi sử dụng cửa cuốn.

Những hậu quả có thể xảy ra khi lựa chọn sai nan lá cửa cuốn

Muốn tuổi thọ của cửa cuốn được lâu dài thì hãy chú ý đến quá trình lựa chọn nan lá. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khi lựa chọn nan lá cửa cuốn thì hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín với các dịch vụ khiến bạn hài lòng.

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé!

Có thể bạn muốn biết: 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Website: austdoorhcm.com

Medium: https://medium.com/@bchvn_90821/ban-da-biet-cach-chon-nan-la-cua-cuon-aust-b28981096f06

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH CHỌN NAN LÁ CỬA CUỐN AUSTDOOR SAO CHO PHÙ HỢP

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here