CẦN PHẢI LÀM GÌ KHI BỊ MẤT CHÌA KHÓA CỬA CUỐN

0
34
chìa khóa cửa cuốn
Cần phải làm gì khi bị mất chìa khóa cửa cuốn

CẦN PHẢI LÀM GÌ KHI BỊ MẤT CHÌA KHÓA CỬA CUỐN

chìa khóa cửa cuốn
Cần phải làm gì khi bị mất chìa khóa cửa cuốn

Khi bị mất chìa khóa cửa cuốn thì phải làm sao? Hẳn bạn đang tự hỏi câu hỏi này khi bỗng nhiên chiếc chìa khóa điều khiển cửa cuốn của bạn bỗng nhiên không tìm thấy.

Mở cửa nhà bằng cách nào? Liệu có phải kẻ gian, kẻ xấu đã cố tình lấy cắp khóa điều khiển của bạn và phục vụ các mục đích xấu? Lúc này nhiều người sẽ lo lắng và hoảng sợ cũng như bối rối không biết nên làm gì bây giờ, gọi điện hỏi người thân xem có khóa dự phòng hay cố gắng loay hoay tìm cách để mở cửa cuốn. Hãy cùng tháo gỡ những rắc rối này một cách đơn giản trong bài viết sau.

Trường hợp bạn còn chìa khóa dự phòng

Nếu bạn về đến nhà và bỗng dưng không tìm thấy chìa khóa để mở cửa. Nếu trong nhà có người thì bạn thật may mắn. bạn có thể gọi người nhà mở cửa từ phía trong, tìm kiếm chìa khóa dự phòng và mang đi sao chép, làm thêm điều khiển cửa cuốn.

Trường hợp bạn còn chìa khóa dự phòng

Tuy nhiên bạn nên THAY MÃ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN NGAY để đề phòng trường hợp bị kẻ gian cố tình lấy trộm điều khiển cửa cuốn của nhà để lợi dụng trường hợp thuận lợi sẽ trộm cắp các đồ vật có giá trị trong gia đình.

Nếu trong nhà bạn không có ai. Lúc này rắc rối lớn hơn 1 chút. Bạn có thể mở cửa theo cách tương tự đối với trường hợp Mở cửa cuốn khi mất điện.

Hoặc bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ CỨU HỘ CỬA CUỐN. Dịch vụ này chi phí cũng tương đối rẻ. Đừng ngần ngại gọi ngay để được tư vấn.

Sau khi mở được cửa và tìm được khóa dự phòng, bạn vẫn nên THAY MÃ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN NGAY để mang lại sự an toàn tuyệt đối cho gia đình.

Nếu mất hết chìa khóa dự phòng thì sao?

Trong trường hợp bạn không còn bộ chìa khóa dự phòng nào và thường xuyên có có người ở trong nhà. Bạn không nhất thiết phải thêm tay điều khiển từ xa ngay nhưng sẽ thật bất tiện khi mỗi lần muốn mở cửa từ bên ngoài lại phải bấm chuông và gọi điện.

Khi không có người ở trong nhà. Bạn cần gọi ngay cho 1 đơn vị cứu hộ cửa cuốn để được trợ giúp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thợ khóa sẽ làm lại chìa khóa mới cho bạn để bạn sử dụng.

Tóm lại: Khi bị mất tay điều khiển cửa cuốn từ xa. Trong mọi trường hợp khuyên bạn nên THAY MÃ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN.

Nếu mất hết chìa khóa dự phòng thì sao?

Bạn có thể tự thay mã cửa cuốn hoặc sử dụng dịch vụ thay đổi mã cửa cuốn chi phí chỉ từ 200.000đ nhưng bù lại bạn sẽ được thực sự yên tâm.

Xem thêm

5 LÝ DO NÊN CHỌN CỬA CUỐN AUSTDOOR CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

BẬT MÍ CÁCH BẢO DƯỠNG CỬA CUỐN AUSTDOOR ĐÚNG QUY TRÌNH

TƯ VẤN LỰA CHỌN CỬA CUỐN PHÙ HỢP CHO MỖI CÔNG TRÌNH 2018

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window
Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM
SĐT: 0286.286.9955
Website: austdoorhcm.com

Medium: https://medium.com/@phmgia_7493/can-phai-lam-gi-khi-bi-mat-chia-91c5930c7900

CẦN PHẢI LÀM GÌ KHI BỊ MẤT CHÌA KHÓA CỬA CUỐN

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here