LỰA CHỌN CỬA CUỐN CHO NHÀ MẶT PHỐ THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

0
31
LỰA CHỌN CỬA CUỐN CHO NHÀ MẶT PHỐ THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

LỰA CHỌN CỬA CUỐN CHO NHÀ MẶT PHỐ THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

LỰA CHỌN CỬA CUỐN CHO NHÀ MẶT PHỐ THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Hiện nay trên thị trường cửa cuốn hết sức đa dạng về cả kiểu dáng, mẫu mã lẫn chất lượng. Những loại cửa cuốn khác nhau sử dụng thích hợp cho mỗi công trình khác nhau nên cách lựa chọn cửa cuốn phù hợp cho từng công trình khác nhau cũng là một việc rất quan trọng và khó khăn bởi khi lựa chọn cửa cuốn phù hợp mới có thể phát huy tối đa được tác dụng của chiếc cửa cuốn đó.

Mỗi loại cửa thì phù hợp với một công trình và không gian khác nhau. Cửa cuốn cũng thế có những loại cửa cuốn chỉ phù hợp cho những không gian nhất định vì thế bạn cần lựa chọn cửa cuốn phù hợp với không gian của ngôi nhà của mình. Vì thế nên cũng có rất nhiều những loại cửa cuốn khác nhau để cho người sử dụng có được nhiều sự lựa chọn. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn cửa cuốn cho những công trình khác nhau.

Lựa chọn cửa cuốn Austdoor cho nhà mặt phố mới

Lựa chọn cửa cuốn Austdoor cho nhà mặt phố mới

Cửa cuốn hiện nay được sử dụng nhiều nhất cho những ngôi nhà mặt phố bởi tính tự động, tiết kiệm diện tích cùng với sự tiện ích mà nó mang lại cho người sử dụng.

Cách lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất với những ngôi nhà mặt phố là loại cửa cuốn khe thoáng là mẫu cửa cuốn có những ô thoáng tạo sự thông thoáng cho những công trình có diện tích nhỏ. Cửa cuốn khe thoáng có những ưu điểm  phù hợp để sử dụng cho những ngôi nhà mặt phố như: Cửa được thiết kế có độ bền cao, thiết kế thẩm mỹ cao, hiện đại, vận hành êm, an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Với những ưu điểm như trên thì việc lựa chọn cửa cuốn khe thoáng rất phù hợp với những ngôi nhà mặt phố. Ngày nay ở những ngôi nhà mặt phố hầu hết đều sử dụng những sản phẩm cửa cuốn khe thoáng.

Ngoài sản phẩm cửa cuốn khe thoáng ra còn có sản phẩm cửa cuốn tấm liền cũng phù hợp với những ngôi nhà mặt phố, dòng cửa cuốn này cũng có được những ưu điểm phù hợp với những ngôi nhà mặt phố.

Lựa chọn cua cuon Austdoor cho trung tâm thương mại

Lựa chọn cua cuon Austdoor cho trung tâm thương mại

Cửa cuốn sử dụng cho trung tâm thương mại thường là những mẫu cửa cuốn có kích thước lớn cùng với thẩm mỹ cao, lựa chọn cửa cuốn cho trung tâm thương mại thường là những dòng cửa cuốn cao cấp với những mẫu thiết kế hiện đại nhất.

Cửa cuốn cho trung tâm thương mại có thể sử dụng những loại cửa cuốn như: Cửa cuốn trong suốt hiện đại làm bằng tấm Polyconate trong suốt có độ bền cao, giúp cho cửa hàng của bạn giữ được sức hấp dẫn của hàng hóa trưng bày và tuyệt đối an toàn ngay cả khi đóng cửa hàng.

Ngoài ra có thể lựa chọn cửa cuốn khớp thoáng được thiết kế với chất liệu Inox ghép nối với nhau tạo thành các ô thoáng nên giúp cho không gian của bạn luôn thoáng khí, đón ánh sáng, đón khí tự nhiên và mọi người vẫn dễ dàng quan sát được mợi thứ bên trong ngay cả khi bạn đóng cửa đồng thời vẫn bảo vệ an toàn cho không gian của bạn.

Lựa chọn cửa cuốn công nghệ hiện đại

Lựa chọn cửa cuốn công nghệ hiện đại

Cửa cuốn công nghệ hiện đại là những dòng cửa cuốn siêu trường được ghép từ nan thép hợp kim vững chắc, HD-SERIES là giải pháp cho các công trình có kích thước cửa lớn mà vẫn đảm bảo được các tiêu chí về an nình và an toàn trong vận hành.

Lựa chọn cua cuon chống cháy được ghép từ nan thép hợp kim vững chắc, FS-SERIES là giải pháp cho các công trình có kích thước cửa lớn mà vẫn đảm bảo được các tiêu chí về an nình và an toàn trong vận hành. Các tính năng chống cháy của FS-Series đã được kiểm định tại Trung tâm nghiên cứu cháy nổ Warrrington UK và Cục Phòng cháy, chữa cháy – Bộ Công an.

Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn cửa cuốn Austdoor tốc độ cao là sản phẩm nhập khẩu đồng bộ trực tiếp từ Tập đoàn EFAFLEX – Nhà sản xuất cửa chuyên dụng nổi tiếng của Cộng hòa Liên bang Đức.

Xem thêm

  1. BẠN CẦN NẮM 8 LƯU Ý NÀY NẾU MUỐN SỬ DỤNG CỬA CUỐN AN TOÀN
  2. CẦN PHẢI LÀM GÌ KHI BỊ MẤT CHÌA KHÓA CỬA CUỐN
  3. 5 CÁCH ĐỂ YÊN TÂM HƠN VỚI CỬA CUỐN THÊM AN TOÀN TRONG NGÀY TẾT

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Tài Lộc window

Địa chỉ: 42/2 QL22, Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hoc Môn, HCM

SĐT: 0286.286.9955

Medium: https://medium.com/@phongthanhcao0810/read-more-db5e8b645854

LỰA CHỌN CỬA CUỐN CHO NHÀ MẶT PHỐ THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here