Bạn Có Biết Những Tính Năng Vượt Trội Nào Ở Các Loại Cửa Cuốn Tự Động Thế Hệ Mới

0
42
Bạn Có Biết Những Tính Năng Vượt Trội Nào Ở Các Loại Cửa Cuốn Tự Động Thế Hệ Mới?

Bạn Có Biết Những Tính Năng Vượt Trội Nào Ở Các Loại Cửa Cuốn Tự Động Thế Hệ Mới?

Bạn Có Biết Những Tính Năng Vượt Trội Nào Ở Các Loại Cửa Cuốn Tự Động Thế Hệ Mới?

Cửa cuốn Austdoor là một trong những loại cửa hiện đại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh tính thẩm mĩ thì cửa cuốn thế hệ mới còn có tính năng bảo vệ cao. Hầu hết các công trình nhà cửa dù lớn hay nhỏ họ đều sử dụng loại cửa này như là một giải pháp bảo vệ an ninh cho ngôi nhà.

1. Tính năng vượt trội của các cửa cuốn thế hệ mới hiện nay

  • Hiện nay có rất nhiều loại cửa sử dụng công nghệ cuốn tự động như cửa khe thoáng, tấm liền, cửa chống cháy… Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn mà chọn loại cửa phù hợp.
Khách hàng nên lựa chọn Cửa cuốn của các hãng có thương hiệu lâu năm
  • Thiết kế khe thoáng giúp mang đến cho không gian nhà bạn nét trang nhã mang đậm phong cách kiến trúc châu Âu. Được người tiêu dùng hiện nay khá ưa chuộng và được sử dụng phổ biến đặc biệt là nhà phố.
  • Đối với loại Cửa cuốn tự động tấm liền Austdoor: loại cửa này có rất nhiều tính năng vượt trội và thuận tiện khi sử dụng như: tốc độ mở nhanh hoạt động trơn tru, độ an toàn cao không chỉ cho ngôi mà mà cả khi sử dụng, khi mở cửa không gây ra tiếng ồn khó chịu, nhẹ nhàng và êm ái.

  • Bên cạnh đó sản phẩm còn có chức năng mở cửa bằng tay rất nhẹ nhàng mỗi khi mất điện, hay chức năng tự động đảo chiều khi mở cửa lên xuống gặp chướng ngại vật. Hơn nữa với sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới này được trang bị tính năng thoát hiểm. An toàn trong những trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn.
Cửa cuốn vượt trội hơn cửa kéo về kiểu dáng và thiết kế

2. Cửa cuốn thế hệ mới có những ưu điểm gì vượt trội so với sản phầm khác

Cửa cuốn
  • Các loại cửa sử dụng công nghệ cuốn hiện đại thế hệ mới với nhiều tính năng công nghệ mới có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn và an toàn hơn rất nhiều so với thế hệ cũ.

3. Vận hành siêu êm

Cửa cuốn
  • Sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới được thiết kế khung đồng bộ, hệ gioăng giảm chấn, đi cùng với hệ con lăn trợ lực. Chính vì vậy khi vận hành, tiếng ồn được giảm đến 90%.

4. Tính đồng bộ của cửa cuốn tự động thế hệ mới

  • Hệ khung kĩ thuật gồm khung thép hộp được hàn cố định, trên đó sẽ được gắn trục cửa, hệ con lăn trợ lực, mặt bích, pully nhựa. Để đảm bảo việc lắp đặt cửa được dễ dàng, các thông số kĩ thuật đã được xác định chính xác tại nhà máy sản xuất. Điều này giúp cho cửa hiện đại vận hành tốt, ổn định, tuổi thọ cao.

5. Sử dụng công nghệ chuyển động SEMI – AUSTMATIC

  • Dòng sản phẩm hiện đại được trang bị Công nghệ chuyển động SEMI – AUSTMATIC, được tích hợp trong phần mềm của hộp điều khiển. Công nghệ này giúp cho cửa cuốn có tính năng đảo chiều ngược lại khi gặp vật cản.
Cửa cuốn tấm liền - AustRoll - Êm ái, an toàn
Cửa cuốn tấm liền – AustRoll – Êm ái, an toàn
  • Các loại cửa cuốn tự động đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm của cửa cuốn truyền thống, đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng, đó thực sự là một cuộc cách mạng thành công của dòng cửa cuốn hiện đại.
  • >>> Tham khảo và mua sản phẩm ngay: Tại Đây

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here