Tin Tức

Những lưu ý quan trọng khi mua bộ điều khiển tụ bù

  • Hãy lưu ý xem bộ điều khiển tụ bù bạn dự định mua là của hãng nào: Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất thiết bị này như Mikro, Epcos, Shizuki, Ducati, Samwha,… nên khi mua bạn hãy tìm hiểu trước và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với túi tiền nhé. Hiện nay bộ điều khiển tụ bù của Mikro được nhiều khách hàng tin dùng vì chất lượng cao và giá cả hợp lý.
  • Khi mua bộ điều khiển tụ bù bạn hãy nhớ lưu ý đến vấn đề quảng cáo nhé. Một số nhà sản xuất sẽ quảng cáo những “khuyết điểm” của sản phẩm như là một ưu điểm.
  • Ví dụ một số nhà sản xuất sẽ quảng cáo bộ điều khiển có tính năng “không cần cài đặt hệ số C/K”. Thực chất đây chính là một nhược điểm của thiết bị vì điều này sẽ gây ra hiện tượng đóng cắt liên tục mặc dù phụ tải không thay đổi nếu người sử dụng không tính toán kỹ lưỡng làm giảm tuổi thọ của công-tắc-tơ.
  • Hiện nay các bộ điều khiển của các hãng nổi tiếng như Shizuki (Nhật), Mikro (Malaysia), ICAR (Italy)… đều là loại cần cài đặt hệ số C/K.
  • Nguồn gốc xuất xứ và chế độ bảo hành của sản phẩm: Việc lựa chọn một công ty uy tín để mua sản phẩm là điều rất quan trọng bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái trôi nổi mà mắt thường không có khả năng phân biệt được. Một công ty uy tín sẽ giúp bạn bớt được nỗi lo này và có nhiều chính sách bảo hành đi kèm tốt hơn.

>>> Xem thêm bộ điều khiển tụ bù là gì: https://huynhlai.vn/tin-tuc/bo-dieu-khien-tu-bu-mikro-va-nhung-dieu-can-luu/

—————————————————————

Công Ty Điện Huỳnh Lai – “Giải Pháp Thiết Bị Điện”

Địa chỉ: 129 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0938.984.282 – 0859160402

Email: sales@huynhlai.com

Fanpage: facebook.com/huynhlaivn

Website: huynhlai.vn

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button