Công Nghệ

Cách Reset ID TeamViewer 15 không hết hạn dùng

Teamviewer 15 hiện đang là phần mềm số một về chức năng kết nối và điều khiển máy tính từ xa, khả năng kết nối với bất cứ hệ thống nào từ khắp mọi địa điểm trên thế giới.

Có thể nói, từ khi Teamviewer xuất hiện, công tác hỗ trợ truy cập và điều khiển máy tính từ xa trở nên đơn giản hơn nhiều, giúp bạn tương tác và cộng tác với những người khác trong việc trao đổi và chia sẻ các thông tin, hướng dẫn sử dụng phần mềm ứng dụng hay sửa lỗi máy tính.

Tuy nhiên khi sử dụng TeamViewer một thời gian thì hệ thống máy chủ TeamViewer bạn sử dụng sẽ bị liệt kê vào danh sách sử dụng vì mục đích thương mại. Session của bạn sẽ giảm thời gian kết nối. Điều này gây bất tiện, ảnh hưởng đến công việc của bản thân.Cách Reset ID TeamViewer 15 không hết hạn dùng, Cách Reset ID TeamViewer 14 không hết hạn dùng, TeamViewer 15 Reset ID không hết hạn, Reset ID TeamViewer, Reset TeamViewer, Cách Reset ID TeamViewer 15 không hết hạn dùng vĩnh viễn, Sửa lỗi teamviewer hết hạn dùng thử, Cách Reset ID TeamViewer 14 Khi Hết Hạn Sử Dụng , khắc phục lỗi giới hạn thời gian 5 phút Teamviewer , crack teamviewer,

TeamViewer quản lý người dùng bằng Your ID. Số ID này là duy nhất, không trùng lắp với bất kỳ máy nào. Team Viewer sẽ kiểm soát session của bạn dựa trên Your ID. Trước đây, khi bạn muốn tiếp tục sử dụng TeamViewer thì bạn phải cài đặt lại hệ điều hành để lấy Your ID mới. Tuy nhiên với Công cụ Reset ID TeamView 15 không bao giờ hết hạn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bạn làm theo 4 bước bên dưới:

– Bước 1: Click vào link bên dưới đây để tải chương trình Reset ID TeamView 15.

Link Fshare

Link Upfile

Link Mshare

Link Uploading

Password: thuthuat.dianguc.info

– Bước 2: Giải nén file .zip đã tải về và click đôi vào file chạy “TVTools_AlterID.exe”  với quyền administrator.
– Bước 3: Khi chương trình Reset ID TeamView 15 hiện lên bạn chọn Free và click “Start“. Sau khi chạy xong phần mềm sẽ báo thành công. ( Phải bật teamviewer trước khi chạy Tool nhé. )
Trong trường hợp phần mềm yêu cầu chọn đường dẫn TeamViewer thì bạn chọn theo bên dưới:
+ Đối với máy tính chạy win 32bit C:Program FilesTeamViewer
+ Đối với máy tính chạy win 64bit C:Program Files (x86)TeamViewer
– Bước 4: Sau khi chạy xong thì tắt chương trình Reset ID TeamView 15
Sau khi chạy xong chương trình Reset ID TeamView 15 thì các bạn sẽ sử dụng đầy đủ chức năng của phần mềm, khắc phục lỗi giới hạn 5 phút khi remote, fix lỗi teamview hết hạn sử dụng , remote hỗ trợ nhiều phiên làm việc….
Lưu ý sau 1 thời gian sử dụng phần mềm sẽ báo hết hạn dùng thử thì các bạn cứ chạy lại tools như trên để reset ID nhé.
Chúc các bạn thành công !
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button