Tin Tức

Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu quốc tế Hoàng Long

Công ty Hoàng Long đã hoạt động được 10 năm trong lĩnh vực bao bì giấy không chỉ ở thị trường TP.HCM mà trên khắp cả nước.Trong vài năm gần đây, công ty đã cung ứng hàng trăm loại bao bì khác nhau với số lượng, mẫu mã đa dạng đến nhiều nơi trên thế giới. Với uy tín lâu năm đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong việc sản xuất các hộp giấy, thùng carton, giấy tấm, giấy cuộn carton, v..v. Hoàng Long ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu của mình trong tâm trí của quý khách hàng.

Với định hướng trong tương lai trở thành công ty bao bì hàng đầu Việt Nam. Hoàng Long đã và đang đem đến những sản phẩm chất lượng, cải tiến chất lượng mỗi ngày, đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng, chiều lòng những khách hàng khó tính.

Phương châm hoạt động “Luôn tôn vinh thương hiệu của bạn”. Toàn bộ đội ngũ của Hoàng Long luôn đoàn kết, nỗ lực, hướng đến mục tiêu chung. Chúng tôi sẽ cải tiến, sáng tạo không ngừng nhằm góp một phần quan trọng trong việc tôn vinh thương hiệu của khách hàng.

Tại Hoàng Long, những nguyên vật liệu mà chúng tôi dùng để sản xuất các loại bao bì cho doanh nghiệp được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Singapore, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, v..v. Ngoài ra, với dây chuyền sản xuất bao bì hiện đại, chúng tôi đã đáp ứng được số lượng sản xuất bao bì lớn cho các công ty trong nước và nước ngoài. Rất nhiều đối tác doanh nghiệp lớn nhỏ lâu năm đã đánh giá chất lượng bao bì của chúng tôi rất đa dạng, chất lượng, đạt các tiêu chuẩn hàng chất lượng cao IsO 9001 về an toàn thực phẩm.

Các sản phẩm chính của công ty bao bì Hoàng Long, gồm:

  • Giấy cuộn carton
  • Giấy tấm
  • Hộp giấy
  • Thùng carton
  • Thùng carton in offset

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ HOÀNG LONG

Địa chỉ: Lô C2-2/K7A/K7B/K7C Đường N8, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, H. Củ Chi, TP.HCM.

Điện thoại: 028. 379 668 25 – 028. 379 668 26

Fax: 028. 379 668 27

Email: baobigiayhoanglong@gmail.com

Website: hoanglongco.com

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button