Dịch VụDịch Vụ Sửa Chữa

Dịch Vụ Chống Thấm Dột Tại TP.HCM – Nhanh Chóng – Hiệu Quả

Các công trình bị thấm nước luôn gây ra cảm giác khó chịu, gây mất mĩ quan công trình và thậm chí còn làm cho công trình bị hư hại nặng nè. Vì vậy vấn đề chống thấm luôn cần được giải quyết sớm và triệt để, để tránh được các tác hại về sau.

Bảo trì F24 nhận thấy được nhu cầu cấp bách đó và cho ra đời các dịch vụ chống thấm dột chuyên nghiệp, nhằm giúp đỡ hỗ trợ và giải quyết khó khăn của khách hàng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chống thấm?

Kinh nghiệm xử lý và giải quyết chống thấm

Xử lý chống thấm cần phải có nhiều kinh nghiệm về cách xác định được nguồn nước bị rò rỉ, kết cấu tường/vách ngăn bị yếu làm nước dễ xâm nhập vào… cho đến cách chọn chất liệu và kỹ năng công tác chống thấm. Các kỹ thuật viên của Bảo trì F24 có rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn và có thể đưa ra phương án chính xác nhất.

Nhân lực và nguồn lực hỗ trợ công việc

Xử lý chống thấm là một công việc cần nhiều thời gian và nhân lực để cùng bắt tay vào làm việc. Chưa kể đến việc những công trình có mức độ khó, phải cần đến rất nhiều máy móc và dụng cụ để có thể hỗ trợ cho công việc như khè lửa, bình ga, máy trộn hóa chất…

Tính chất công việc đặc thù

Xử lý chống thấm là công việc có tính chất khá đặc thù do phải tiếp xúc thường xuyên với môi trường và hóa chất độc hại. Với những người làm dịch vụ, họ đều có đồ bảo hộ cho cơ thể và biết cách tránh được các nguy cơ rủi ro và bệnh tật. Do đó đây là công việc bạn không nên tự thực hiện mà hãy nghe những lời tư vấn của dịch vụ để có thể đưa ra được phương án xử lý an toàn và tiết kiệm nhất.

Các dịch vụ chống thấm mà Bảo trì F24 đang cung cấp

 • Chống thấm ban côngChấm thấm ban công gây mất mĩ quan và dễ trơn trượt do nước mưa, làm nền gạch bị vỡ, kết cấu bê tông bị bào mòn.
 • Chống thấm bồn hoaChống thấm bồn hoa do hoạt động tưới nước, bón phân lâu ngày làm các vách ngăn bồn hoa xuống cấp trầm trọng.
 • Chống thấm sê-nô (máng nước)Giải quyết tình trạng ẩm mốc ố vàng trần nhà, tường nhà do ảnh hưởng bị thấm nước từ sê-nô (máng nước).
 • Chống thấm hầm thang máyXử lý tình trạng thang máy bị thấm nước, ứ đọng nước do cơ địa công trình, kết cấu công trình không được làm bài bản theo tiêu chuẩn.
 • Chống thấm bể nướcGiải quyết tình trạng thấm nước của các vách ngăn, tình trạng nước thấm sang tường gây ẩm mốc, làm mất mĩ quan và nguy cơ vỡ bể nước do kết cấu tường lâu ngày xuống cấp.
 • Chống thấm khu vực máiChống thấm khu vực mái do nước mưa tồn đọng lâu ngày gây ẩm mốc, ố vàng trần nhà.
 • Chống thấm khu vực âm tường: Xử lý tình trạng tường ẩm ướt do thấm nước mưa lâu ngày hoặc ống nước âm tường bị vỡ. Xử lý tình trạng bong tróc tường, tường ố vàng, tường ẩm mốc do kết cấu tường bị thấm hút nước.

Quy trình thực hiện dịch vụ chống thấm của Bảo trì F24

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin tình trạng của khách hàng.
 • Bước 2: Cử kỹ sư đến tận công trình để khảo sát thực tế nhanh.
 • Bước 3: Báo cáo tình trạng và đưa ra báo giá.
 • Bước 4: Thực hiện sửa chữa chống thấm.
 • Bước 5: Kiểm tra kết quả chống thấm và an toàn kết cấu công trình.
 • Bước 6: Bàn giao công trình.

Nếu bạn đang gặp rắc rối với vấn đề thấm nước công trình, Xin hãy liên hệ đến Bảo trì F24 để được tư vấn cụ thể và giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button