Sức Khỏe

Dịch vụ niềng răng giá rẻ tphcm – Những điều bạn nên biết

Xã hội ngày càng phát triển thì người ta càng xem trọng vẻ bề ngoài nhiều hơn. Do đó, việc chăm chút vào từng cái răng, cái tóc là việc mà bạn nên quan tâm nhiều hiện nay nhé. Nếu bạn là người tự ti về vẻ bề ngoài do răng hô, răng mọc lệch, răng thưa,… thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục nó và lấy lại sự tự tin bằng phương pháp niềng răng đấy nhé. Sau đây là những thông tin về phương pháp niềng răng cũng như là dịch vụ niềng răng giá rẻ tphcm uy tín và chất lượng nhé.

1/ Tìm hiểu về niềng răng

Niềng răng chính là một trong những phương pháp chỉnh nha bằng cách sử dụng các dụng cụ, các khí cụ để khắc phục các khuyến điểm trên răng. Thông thường, phương pháp này sẽ cực kì hiệu quả đối với những ai có răng thưa, răng hô, răng mọc lệch, khớp cắn sâu, bị móm,… Phương pháp niềng răng sẽ giúp bạn sắp xếp lại trật tự của các chiếc răng và đưa nó về đúng vị trí của nó để đem lại cho bạn một khuôn mặt hài hòa và sự tự tin dành cho chủ nhân của nó.

Tuy nhiên, niềng răng là phương pháp chỉnh răng không tác động nhiều đến cấu trúc hàm răng. Mặc dù thế, nhưng niềng răng sẽ giúp bạn có được khuôn mặt hài hòa hơn nhiều đấy nhé. Bạn cần phải hiểu, niềng răng là dựa vào sự tác động của các khí cụ, dụng cụ để kéo răng về đúng vị trí của nó nên bạn cũng cần phải cho răng mình thời gian bạn nhé. Thông thường, niềng răng sẽ mất từ 1-2 năm thì mới có kết quả rõ ràng được.

 

2/ Những đối tượng nào thì có thể niềng răng?

Mọi người thường suy nghĩ rằng, chỉ có trẻ em thì mới có thể niềng răng vì lúc này răng của các con còn đang chạy nên việc điều chỉnh sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, sự thật là tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi vẫn có thể niềng răng, và hiệu quả cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn một điều rằng niềng răng sẽ giúp bạn có được khuôn miệng duyên dáng hơn, hàm răng đều hơn và bạn cũng sẽ tự tin và giao tiếp nhiều hơn đấy nhé.

Nếu bạn là một trong các trường hợp sau đây thì phương pháp niềng răng là vô cùng phù hợp với bạn đấy nhé: Răng bị hô, bị móm, răng mọc lệch, răng thưa,…

3/ Các loại mắc cài niềng răng phổ biến

Có khá nhiều loại mắc cài niềng răng hiện nay. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được các loại mắc cài phù hợp với mình nhất tùy theo tình trạng răng, mong muốn và khả năng về tài chính. Sau đây là một số mắc cài niềng răng phổ biến hiện nay:

  • Niềng răng không mắc cài: Đây là một trong những loại niềng răng trong suốt, không mắc cài đang được nhiều người yêu thích, đăc biệt là những đối tượng người đang đi làm. Với phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể tự tin giáo tiếp, mà lại có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng tháo ra vệ sinh và lắp lại khi cần. Tuy nhiên, cũng chính vì bạn hoàn toàn có thể tháo lắp nên sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tiến độ kéo răng đấy nhé.
  • Niềng răng mắc cài: Đối với phương pháp niềng răng bằng mắc cài thì bạn sẽ dùng các dụng cụ, khí cụ để tác động lực trực tiếp lên răng để kéo nó về đúng vị trí. Niềng răng mắc cài có khá nhiều loại: mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, mắc cài tự đóng, niềng răng mắc cài mặt trong,…
  • Niềng răng dùng khí cụ tháo lắp: Đây là loại dịch vụ niềng răng giá rẻ phù hợp cho trẻ em nhất, với thời gian niềng khoảng 2 năm.

4/ Chăm sóc răng miệng khi niềng như thế nào?

Một khi bạn đã chọn niềng răng thì bạn nên đặc biệt chú ý trong việc chăm sóc răng miệng nhé.

  • Nên đánh răng thường xuyên, nên đánh răng 3 lần/ngày và dùng chỉ nha khoa để làm sạch các mảng bám ở kẽ răng.
  • Không ăn các đồ cứng, không uống nước ngọt, nước có gas, vì sẽ dễ gây sâu răng,…
  • Nếu gặp sự cố trong quá trình niềng răng thì nên đến các phòng khám nha khoa ngay lập tức để bác sĩ có thể xử lí kịp thời.

Hiện nay, không quá khó để tìm được các dịch vụ niềng răng giá rẻ tphcm với nhiều lời quảng cáo vô cùng tốt. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định niềng răng tại cơ sở nào đó để tránh gặp phải những hậu quả đáng tiếc nhé.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button