Công Nghệ

Download AD Stream Recorder 4.6.2 Full Crack

Adrosoft AD Stream Recorder Full Crack là một giải pháp phần mềm Windows nhỏ và mạnh mẽ được phát triển để giúp người dùng ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau.

Download AD Stream Recorder 4.6.2 Full Crack, AD Stream Recorder, AD Stream Recorder free download, AD Stream Recorder full crack, AD Stream Recorderfull key, phần mềm ghi âm trên máy tính, phần mềm hỗ trợ ghi âm,

AD Stream Recorder có thể ghi lại nội dung ở nhiều định dạng khác nhau, chẳng hạn như MP3, WMA và WAV, trong khi định dạng cuối cùng có thể được chuyển đổi nhanh chóng sang MP3 bằng công cụ tích hợp chuyên dụng.

Và nói về các công cụ tích hợp, AD Stream Recorder cũng có trình chỉnh sửa thẻ ID3 và trình phát âm thanh, cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn các bản ghi mới của họ.

Mỗi định dạng đầu ra nói trên có thể được tùy chỉnh thêm với sự trợ giúp của các tham số cấu hình có sẵn trong màn hình cài đặt. Ví dụ, bản ghi MP3 hỗ trợ các cài đặt chế độ kênh và bitrate khác nhau, trong khi các tệp WAV bao gồm các kênh và tốc độ mẫu có thể điều chỉnh.

Hỗ trợ phím nóng cũng được bao gồm trong gói, điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng bắt đầu và dừng ghi âm mà không cần chạm vào chuột, bất kể chúng ta đang nói về âm thanh từ micrô, đầu vào, CD âm thanh hay đơn giản là thẻ âm thanh của bạn.

Các tính năng của AD Stream Recorder

 • Dạng sóng và phổ theo dõi trong thời gian thực
 • chuyển đổi nóng của nguồn âm thanh làm việc
 • Sound cắt phát hiện
 • Ghi lại quyền kiểm soát với các phím nóng
 • Hỗ trợ MP3, WMA và WAV
 • Chuyển đổi WAV sang MP3
 • Máy nghe nhạc tích hợp cửa sổ danh sách
 • File và ID Trình chỉnh sửa TAG

Download AD Stream Recorder 4.6.2 Full Crack

Link Fshare

Link Upfile

Link Mshare

Link Uploading

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tệp tin
 2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 3. Mở phần mềm và sử dụng Key theo file đính kèm để kích hoạt
 4. Hoàn thành !

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button