Công Nghệ

Download Adobe DNG Converter 11.4.1 Full Crack

Adobe DNG Converter là một tiện ích đơn giản cho phép bạn chuyển đổi các tệp hình ảnh kỹ thuật số từ một loạt các máy ảnh kỹ thuật số sang định dạng số hoặc định dạng DNG kỹ thuật số. Nhiều máy ảnh kỹ thuật số sử dụng các định dạng tệp độc quyền, điều này khiến việc di chuyển các tệp thô giữa các thiết bị và mở chúng trở nên khó khăn. Tiện ích này chuyển đổi các tệp độc quyền đó thành để bạn có thể chỉnh sửa hoặc xem chúng trong phần mềm bạn chọn.

Download Adobe DNG Converter 11.4.1 Full Crack, Adobe DNG Converter, Adobe DNG Converter free download, Adobe DNG Converter full key, Adobe DNG Converter full crack,

Một công cụ tiện dụng để bảo quản ảnh

Adobe DNG Converter không đơn giản để sử dụng như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà các nhiếp ảnh gia bình thường sẽ được sử dụng để làm việc với, ít nhất là lúc đầu. Nếu bạn có một số kinh nghiệm với các loại tiện ích chuyển đổi hàng loạt, mặc dù, nó sẽ được hợp lý đơn giản.

Giao diện không phải là thanh lịch như một ứng dụng gốc, nhưng nó được thực hiện công việc. Bạn có thể thấy rằng các tệp DNG không có cùng một bản xem trước trong Trình tìm kiếm dưới dạng các loại tệp hình ảnh khác, nhưng đây là sự cố với Trình tìm kiếm.

Công cụ này không có nhiều tính năng, nhưng nó thực hiện chính xác những gì bạn cần: dịch các tệp từ các định dạng độc quyền được máy ảnh sử dụng sang máy ảnh linh hoạt hơn.

Đơn giản mà hiệu quả

Nếu bạn muốn chuyển đổi hình ảnh kỹ thuật số từ máy ảnh sang định dạng hữu ích hơn, Adobe DNG Converter là một giải pháp tốt. Bạn sẽ cần phải kiểm tra trên trang web của ứng dụng để xem định dạng máy ảnh của bạn có được hỗ trợ hay không, nhưng hầu hết là.

Download Adobe DNG Converter 11.4.1 Full Crack

Link Fshare

Link Upfile

Link Mshare

Link Uploading

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

  • Tải, cài đặt và sử dụng (Free)

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button