Công Nghệ

Download Advanced CSV Converter 6.79 Full Crack

Advanced CSV Converter Full Crack là một công cụ mạnh mẽ để chuyển đổi CSV sang DBF, Excel (XLS, XLSX), TXT, HTML, PRG, XML, SQL, RTF.

Download Advanced CSV Converter 6.79 Full Crack, chuyển đổi CSV sang DBF, chuyển đổi CSV sang Excel (XLS, XLSX), Advanced CSV Converter, Advanced CSV Converter free download, Advanced CSV Converter full crack, Advanced CSV Converter full key

Để chuyển đổi một tập tin, chương trình cung cấp một giao diện điều khiển bằng thuật sĩ, hướng dẫn bạn từng bước chuyển đổi. Sử dụng trình hướng dẫn, bạn chọn tệp đầu vào, chọn định dạng và thư mục đích. Nếu cần, bạn có thể đặt bộ lọc chuyển đổi theo ví dụ và chọn các cột bạn muốn loại trừ khỏi quy trình. Khi quá trình chuyển đổi được bắt đầu, chương trình sẽ trích xuất dữ liệu từ tệp CSV và chuyển nó vào danh sách các trường dữ liệu, sau đó được lưu vào các định dạng đã chỉ định. Chuyển đổi là chính xác và nhanh chóng nhờ vào thuật toán được viết tốt.

Các tính năng chính của Advanced CSV Converter

 • Chuyển đổi định dạng CSV sang 10 định dạng. Bộ chuyển đổi CSV nâng cao cho phép bạn xuất tệp CSV sang DBF (dBase III / IV, Visual Foxpro), tệp Excel: XLS, XLSX, SQL, TXT, Văn bản có chiều rộng cố định, HTML, PRG, XML, RTF.
 • Đặt bộ lọc với Advanced CSV Converter. Chương trình cho phép bạn đặt bộ lọc chuyển đổi theo ví dụ và thực hiện truy vấn bằng ví dụ. Điều này cho phép bạn linh hoạt hơn trong việc xác định các tham số của tệp đầu ra.
 • Chuyển đổi hàng loạt với Advanced CSV Converter. Bên cạnh các tệp đơn lẻ, chương trình cho phép bạn chuyển đổi nhiều tệp trong một lần. Để làm như vậy, chọn thư mục chứa tệp CSV trong trường nhập của trình hướng dẫn, định cấu hình cài đặt xuất và bắt đầu chuyển đổi.
 • Hỗ trợ dòng lệnh. Bạn có thể sử dụng giao diện người dùng đồ họa để chuyển đổi tệp CSV. Tuy nhiên, CSV Converter cũng cho phép người dùng nâng cao thực hiện chuyển đổi từ dòng lệnh.
 • Chuyển đổi CSV theo 3 bước. Việc chuyển đổi tệp CSV chỉ cần một vài bước. Điều đầu tiên bạn cần làm là chọn tệp đầu vào để chuyển đổi. Sau đó, bạn chọn định dạng đầu ra và thư mục đích. Bước thứ ba là thiết lập các tùy chọn xuất, chẳng hạn như lọc, loại dấu phân cách và các tùy chọn khác.
 • Tiết kiệm khi mua nhiều ứng dụng. Thông thường bạn sẽ cần mua một số ứng dụng nếu bạn muốn thực hiện chuyển đổi sang nhiều định dạng. Với Trình chuyển đổi CSV, bạn có được một công cụ duy nhất để xuất CSV sang các định dạng khác. Trình chuyển đổi CSV nâng cao không yêu cầu bất kỳ trình điều khiển bên ngoài nào như ODBC hoặc BDE.

Download Advanced CSV Converter 6.79 Full Crack

Link Fshare

Link Upfile

Link Mshare

Link Uploading

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tệp tin
 2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục Fix vào thư mục cài đặt
 5. Chạy patch -> Click Patch
 6. Hoàn thành !

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button