Công Nghệ

Download Aimersoft DVD Creator 6.2.4.111 Full Crack

Aimersoft DVD Creator là ứng dụng chuyên nghiệp cho phép người dùng dễ dàng ghi đĩa DVD từ tất cả định dạng video phổ biến như: MP4, MOV, AVI, WMV, FLV, MKV, M2TS, vv cũng như tạo ra trình chiếu ảnh ấn tượng của mình.

Download Aimersoft DVD Creator 6.2.4.111 Full Crack, ứng dụng ghi đĩa DVD từ tất cả định dạng video, Aimersoft DVD Creator, Aimersoft DVD Creator free download, Aimersoft DVD Creator full crack, Aimersoft DVD Creator full key

Tính năng
 • Ghi tất cả định dạng video chính sang DVD Bạn muốn tạo ra một bộ phim DVD từ video được tải về trên web để có thể lưu giữ tốt hơn? Hoặc, ghi một đĩa DVD để làm quà tặng cho gia đình và bạn bè của mình. Aimersoft DVD Creator là công cụ lý tưởng cho bạn lúc này. Cho dù đó là video được tải về từ web hay được thu từ máy quay, bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề tương thích bởi vì Aimersoft DVD Creator có thể chuyển đổi bất kỳ tập tin video SD và HD nào sang DVD. Nhiều định dạng video được hỗ trợ bao gồm: WMV, FLV, 3GP, MOD, TOD, MTS, M2TS, DAT, AVI, MOV và nhiều hơn nữa.
 • Tạo và tùy chỉnh trình chiếu ảnh DVD ấn tượng của riêng mình Aimersoft DVD Creator hiện tại cho phép người dùng nhập và chỉnh sửa ảnh, do đó họ có thể thoải mái tải hình ảnh yêu thích và chuyển đổi nó sang một trình chiếu DVD ấn tượng. Nhờ đó, giúp người dùng lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ của mình. Ngoài ra, họ được phép kết hợp hình ảnh và video cùng nhau để thiết kế ra một đĩa DVD độc đáo. Với trình chỉnh sửa ảnh được tích hợp, người dùng có thể xoay ảnh, chèn văn bản, thiết lập hiệu ứng chuyển tiếp và chèn nhạc nền cho phim DVD của mình.
 • Chỉnh sửa video chỉ với một cú click Người dùng có thể thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa của video. Đồng thời, điều chỉnh âm lượng hoặc thêm hiệu ứng đặc biệt cho video một cách dễ dàng. Ngoài ra, họ có thể trim và cắt bất cứ khung hình nào của video để nhận đoạn clip mình muốn, xoay video, chèn hình mờ ảnh hoặc văn bản để cá nhân hóa video của mình. Nhờ sự trợ giúp của những tính năng chỉnh sửa này mà bạn có thể kể câu chuyện của mình một cách lôi cuốn.
 • Tạo trình đơn DVD tùy chỉnh Bạn có thể thêm một cái nhìn mới cho DVD của mình bằng cách tùy chỉnh nút bấm, văn bản, khung hình menu, hình thu nhỏ, vv. Hơn nữa, người dùng được phép cá nhân hóa hình ảnh và nhạc nền trong trình đơn DVD từ bức hình và bài hát yêu thích của mình. Bằng cách này, họ sẽ nhận được một bộ phim DVD sở hữu cái nhìn độc đáo và chuyên nghiệp.

  Một số tính năng khác:

  • Chèn phụ đề cho video
  • Xem trước video trước khi tạo đĩa DVD
  • Giao diện người dùng đơn giản và thân thiện
  • Quá trình ghi đĩa đơn giản và dễ dàng

Download Aimersoft DVD Creator 6.2.4.111 Full Crack

Link Upfile

Link Mshare

Password: thuthuat.dianguc.info 

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tập tin
 2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục crack vào thư mục cài đặt
 5. Xong.

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button