Công Nghệ

Download aSc TimeTables 2020.9.1 Full Crack

aSc TimeTables là một phần mềm quản lý thời gian mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt để tạo thời khóa biểu hoặc lịch trình cho các trường học, giáo viên và quản trị viên. aSc TimeTables cung cấp một trình tạo tự động dễ sử dụng và độc đáo để tạo thời gian biểu. Chương trình cũng cho phép tạo tất cả các bộ phận cụ thể của các lớp thành các nhóm.

aSc TimeTables có một hướng dẫn hấp dẫn và dễ sử dụng với hướng dẫn tích hợp để xem để hiểu cách bắt đầu. Có thể đối phó với lịch trình tổng thể, bao gồm các bài học, giáo viên, chương trình và các lớp học.Download aSc TimeTables 2020.9.1 Full Crack, aSc TimeTables, aSc TimeTables free download, aSc TimeTables full key, phần mềm quản lý thời gian, phần mềm quản lý thời gian trên máy tính

aSc TimeTables 2020 là bản cập nhật mới nhất của chương trình thời gian biểu này. Nó cung cấp cho bạn cơ hội để dễ dàng và nhanh chóng tạo lịch trình bao gồm bảo hiểm cho tất cả các loại phân phối đặc biệt. Bạn sẽ dễ dàng tạo và tùy chỉnh tất cả các biến cần thiết với Wizard. Lịch biểu được tạo bằng chương trình này có thể được in trực tiếp, xuất sang tài liệu Excel, PDF hoặc HTML để sử dụng Web.

Các tính năng chính:

 • Tùy chọn nâng cao & điều chỉnh thủ công
 • Tự động lên lịch lại tất cả các thay đổi
 • Xuất sang định dạng PDF, Excel và HTML
 • Tính năng hoàn toàn tùy biến, và nhiều hơn nữa.
 • Lập kế hoạch hoàn hảo nhưng dễ sử dụng
 • Tự động tạo và điều chỉnh thủ công
 • Thay thế giáo viên lập kế hoạch nâng cao
 • Lịch trình in cho từng loại
 • Nhanh chóng kiểm tra lịch trình cho các lỗi
 • Và nhiều hơn nữa.

Có gì mới trong aSc TimeTables 2020 :

1. Máy phát điện nhanh hơn 10-20% tùy theo thời gian biểu thực tế. Đặc biệt là các thế hệ càng dài thì lợi ích càng lớn.

2. Máy tính đa lõi. Phần mềm sử dụng tất cả các lõi có sẵn và trong phiên bản này, chúng tôi đã cải thiện giao tiếp giữa các lõi để sử dụng năng lượng tốt hơn nếu máy tính của bạn. Theo mặc định, phần mềm sử dụng 100% năng lượng của PC. Chúng tôi cũng đã thêm cài đặt tối ưu hóa. Cài đặt này sẽ xác định việc sử dụng tốt nhất tài nguyên máy tính của bạn trong khi cho phép bạn vẫn sử dụng PC cho các tác vụ khác.

3. Máy phát điện đám mây. Trình tạo đám mây chức năng mới sử dụng cả sức mạnh của máy tính của bạn và máy chủ của chúng tôi trong đám mây. Chế độ này đặc biệt hữu ích cho thời gian biểu mà bạn không biết liệu chúng có thể được tạo không, sử dụng tham số và độ phức tạp nào, v.v. Máy chủ đám mây sẽ giải quyết việc này. Nó có một số kinh nghiệm – được thu thập từ việc tạo nhiều thời gian biểu khác nhau và với tính năng mới này, chúng tôi đang cố gắng đưa trải nghiệm này hoạt động và giúp bạn tạo thời gian biểu của mình.

4. Chế độ vô tận. Trình tạo đám mây cũng có thể hoạt động ở chế độ vô tận mới. Nếu bạn có thời gian biểu và thời gian khó khăn (qua đêm, cuối tuần), bạn có thể để trình tạo đám mây hoạt động và khi bạn quay lại, bạn sẽ thấy kết quả tốt nhất mà nó đã tìm thấy.

5. Thử nghiệm mở rộng đã được cải thiện. Bây giờ nó có thêm một số thử nghiệm và phiên bản mới khắc phục một số vấn đề của phiên bản trước.

6. Cố vấn bây giờ có thể phát hiện một số vấn đề nghiêm trọng hơn trong thời gian biểu của bạn. Vì vậy, bạn không tạo ra thời gian biểu với các vấn đề chắc chắn sẽ ngăn chặn thế hệ thành công.

7. Thời gian trực tuyến. Chúng tôi liên tục cải tiến phiên bản trực tuyến của aSc TimeTables – hiện tại nó có ít nhiều tất cả các tính năng mà bạn có thể tìm thấy trong phiên bản windows. Xem danh sách bổ sung tại đây. Đối với những thay đổi nhỏ trong năm học – phiên bản trực tuyến thuận tiện hơn nhiều. Không cần phải cài đặt nó, có thể truy cập từ bất cứ đâu, ngay cả hiệu trưởng của bạn cũng có thể sử dụng nó. Đối với các trường nhỏ có thời khóa biểu dễ dàng hơn – một lần nữa phiên bản trực tuyến có thể hữu ích và thiết thực hơn.

8. Thay thế trực tuyến. Thay thế trực tuyến bây giờ là cách ưa thích để thực hiện thay thế. Nó đã có nhiều tính năng hơn phiên bản windows. Ngoài ra – sử dụng an toàn hơn nhiều (sao lưu tự động trên nhiều máy tính), bạn có thể thông báo ngay cho giáo viên hoặc học sinh, nhiều người có thể làm việc cùng lúc, truy cập từ nhà hoặc bất kỳ máy tính nào trong trường, v.v.

Chi tiết, đầy đủ tại đây

Yêu cầu tối thiểu:

 • Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 (tất cả các phiên bản 32 bit hoặc 64 bit)
 • Máy tính với tốc độ hợp lý
 • Dung lượng ổ cứng trống 75 MB

Download aSc TimeTables 2020.9.1 Full Crack

Link Fshare

Link Upfile

Link Mshare

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tập tin
 2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục crack vào thư mục cài đặt
 5. Chạy Patch -> Click Patch
 6. Xong.
  Note : Phần đăng ký của phần mềm vẫn có chứ “Please Reagister”. Tuy nhiên phần mềm đã được Active Full chức năng vô thời hạn

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button