Công Nghệ

Download Chris-PC Game Booster 5.05 Full Crack

Chris-PC Game Booster Full Crack là phần mềm tối ưu hóa chơi game có dung lượng nhẹ và thân thiện với người dùng. Mục tiêu chính mà phần mềm này hướng đến là cải thiện hiệu suất chơi game của hệ thống máy tính. Bạn sẽ có trải nghiệm thú vị nhất khi chơi game mà không cần phải mua phần cứng mới.

Download Chris-PC Game Booster 5.05 Full Crack, Chris-PC Game Booster, Chris-PC Game Booster free download, Chris-PC Game Booster full key, Chris-PC Game Booster full crack, phần mềm tối ưu hóa chơi game,

Chris-PC Game Booster điều chỉnh hệ thống của bạn để sử dụng CPU hiệu quả hơn, tận dụng tối đa GPU card đồ họa của bạn, cải thiện việc sử dụng kết nối mạng của PC và giảm thời gian đọc và ghi cho các ổ lưu trữ của bạn.

Các tính năng chính :

 • Cải thiện trải nghiệm ngắm nhìn đồ họa của người dùng trong game mà không cần nâng cấp lên phần cứng mới, đắt tiền (bao gồm CPU/GPU/RAM): Tỷ lệ khung hình hiển thị cao hơn, hiệu ứng đồ họa mượt mà hơn và thời gian đọc/ghi vào ổ cứng lưu trữ nhanh hơn.
 • Có trải nghiệm chơi game trực tuyến cùng nhiều người khác thú vị hơn, không bị lag mạng.
 • Không gây ảnh hưởng đến game: Cơ chế chống chơi ăn gian (anti-cheat) của game sẽ không coi Chris-PC Game Booster là một phần mềm chơi ăn gian.
 • Khôi phục tùy chọn về thiết lập Windows trước đây: Là tính năng thuận tiện cho việc tương thích với các phần mềm mà bạn thường sử dụng.
 • Tăng tốc độ kết nối Internet cho nhiều kiểu kết nối như: Kết nối bằng cáp, DSL, U-Verse, Fios và dial-up.
 • Là phần mềm cao cấp, cấu hình phần cứng máy tính để máy chạy nhanh hơn, cải thiện tốc độ bộ nhớ, tăng quyền ưu tiên của CPU cho các phần mềm toàn màn hình (full screen) và tăng tốc độ Internet cho game.
 • Tối ưu hóa phần cứng máy tính chỉ bằng một cú nhấp chuột để game chạy nhanh hơn, tăng tốc độ kết nối Internet để tải xuống nhanh hơn và đạt tốc độ tốt hơn.
 • Giao diện đơn giản và dễ nhìn.

Download Chris-PC Game Booster 5.05 Full Crack

Link Fshare

Link Upfile

Link Mshare

Link Uploading

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tệp tin
 2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt
 5. Hoàn thành !

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button