Công Nghệ

Download Elcomsoft Phone Viewer Forensic 4.60 Build 34324 Full Crack

Elcomsoft Phone Viewer Full Crack – Phân tích thông tin được trích xuất bằng ElcomSoft và các công cụ mua lại của bên thứ ba với trình xem nhanh, nhẹ. Giải mã và xem các bản sao lưu iOS và dữ liệu được đồng bộ hóa, duyệt hình ảnh hệ thống tệp iOS, phân tích Thư viện ảnh iCloud và truy cập dữ liệu được đồng bộ hóa một cách dễ dàng.

Download Elcomsoft Phone Viewer Forensic 4.60 Build 34324 Full Crack, Elcomsoft Phone Viewer, Elcomsoft Phone Viewer free download, Elcomsoft Phone Viewer full crack, Elcomsoft Phone Viewer full key

Khám phá nội dung của các bản sao lưu cục bộ và đám mây được sản xuất bởi các thiết bị iOS, BlackBerry 10, Windows Phone 8 và Windows 10 Mobile! Elcomsoft Phone Viewer là một công cụ nhỏ, nhẹ cho phép truy cập chỉ đọc vào danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, ghi chú và dữ liệu lịch nằm trong các bản sao lưu di động. Ngoài ra, công cụ hiển thị thông tin cần thiết về thiết bị như tên model, số sê-ri, ngày sao lưu cuối cùng, v.v … Cuối cùng, công cụ này thực hiện quyền truy cập vào tin nhắn SMS và iMessages đã lưu trong các bản sao lưu iOS.

Các tính năng của Elcomsoft Phone Viewer Full Crack

Ứng dụng đã cài đặt

 • Giao diện Ứng dụng cho phép xem thông tin về các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị iOS được phân tích. Chuyên gia có thể truy cập danh sách tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị cùng với ngày mua lại của họ (ngày mua cho các ứng dụng phải trả tiền hoặc ngày cài đặt đầu tiên cho các ứng dụng miễn phí). Thông tin bổ sung bao gồm phiên bản ứng dụng, danh mục và ID Apple đã được sử dụng để mua hàng. Do một số thông tin đó không có sẵn trong bản sao lưu, Elcomsoft Phone Viewer sẽ tự động yêu cầu dữ liệu bổ sung qua kết nối trực tuyến thông qua iTunes.
 • Bằng cách sử dụng chế độ xem Ứng dụng, các chuyên gia có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng mà người dùng đã sử dụng, mạng xã hội nào họ sử dụng và công cụ nhắn tin nào họ giao tiếp.

Mạng Wi-Fi

 • Chế độ xem Wi-Fi cho phép truy cập vào danh sách các mạng Wi-Fi được lưu trong các bản sao lưu iOS được bảo vệ bằng mật khẩu. SSID, địa chỉ MAC và mật khẩu cho mỗi mạng được hiển thị. Các tham số mạng bổ sung bao gồm BSSID mạng và tiêu chuẩn mã hóa. Ngoài ra, Elcomsoft Phone Viewer sẽ tự động trích xuất ngày và thời gian tham gia lần đầu và lần cuối sử dụng mạng.
 • Các chuyên gia có thể sắp xếp danh sách theo thời gian kết nối cuối cùng, do đó theo dõi người dùng bằng cách xem họ đã tham gia mạng nào trong một khoảng thời gian nhất định.

Thư viện ảnh iCloud

 • Kể từ phiên bản 2.30, Elcomsoft Phone Viewer có thể hiển thị hình ảnh Thư viện ảnh iCloud được trích xuất bởi Elcomsoft Phone Breaker. Tự động nhóm theo album và lọc nâng cao được hỗ trợ.

Truy cập thông báo iOS

 • Elcomsoft Phone Viewer cho phép xem các thông báo iOS được trích xuất từ ​​các bản sao lưu iCloud cũng như các bản sao lưu cục bộ được sản xuất với iTunes. Công cụ này có thể hiển thị các thông báo trong vài năm trở lại, trừ khi chúng được đọc hoặc loại bỏ bởi người dùng.
 • Thông báo là một phần thiết yếu của hệ thống và có thể chứa một lượng lớn thông tin dễ bay hơi, rất nhạy cảm. Gần như tất cả các ứng dụng có ý nghĩa pháp y đều sử dụng các thông báo. Email khách hàng, tin nhắn tức thời, ứng dụng taxi và du lịch, mạng xã hội và nhiều ứng dụng khác có thể đẩy thông báo. Trừ khi bị loại bỏ, các thông báo này được bao gồm trong cả bản sao lưu hệ thống cục bộ và đám mây.

Hỗ trợ EXIF

 • Truy cập thông tin EXIF ​​được lưu trữ trong hình ảnh một cách dễ dàng. Elcomsoft Phone Viewer hiển thị khi nào, ở đâu và trong điều kiện ánh sáng mà hình ảnh được chụp. Thông tin chi tiết về camera cho phép xác định xem hình ảnh được chụp trên thiết bị này hay nhận được từ hình ảnh khác. Tìm kiếm hình ảnh được chụp vào khoảng thời gian xảy ra sự cố? Chỉ cần chỉ định phạm vi dữ liệu và Elcomsoft Phone Viewer sẽ tự động hiển thị hình ảnh được chụp trong khoảng thời gian đó dựa trên thẻ EXIF ​​của hình ảnh.

Khám phá nhanh trên đám mây

 • Elcomsoft Phone Viewer là công cụ hoàn hảo để khám phá thông tin có trong các bản sao lưu trực tuyến được tải xuống từ đám mây, trong khi Elcomsoft Phone Breaker là công cụ hoàn hảo để tải xuống bản sao lưu di động từ iCloud (thiết bị iOS) và Windows Live! (thiết bị chạy Windows Phone 8 / 8.1 và Windows 10 Mobile).
 • Sử dụng Elcomsoft Phone Breaker để nhanh chóng tải xuống thông tin chọn lọc từ Apple iCloud và xem lại thông tin bạn có được trong Elcomsoft Phone Viewer. Hai công cụ cho phép các nhà điều tra có được thông tin cần thiết về nghi phạm như các cuộc gọi, tin nhắn, sổ địa chỉ và lịch sử vị trí của họ trong vài phút.

Nhỏ bé. Nhanh. Tiện dụng.

 • Elcomsoft Phone Viewer là một công cụ hoàn hảo khi thời gian là ưu tiên hàng đầu. Bằng cách sử dụng Elcomsoft Phone Viewer cùng với các công cụ ElcomSoft khác như Elcomsoft Phone Breaker, các nhà điều tra có thể tiết kiệm thời gian bằng cách xem lại các mẩu thông tin thiết yếu chỉ trong vài phút.

Xem sao lưu di động

 • Elcomsoft Phone Viewer là một công cụ nhanh, gọn, không đòi hỏi phải học. Sử dụng Elcomsoft Phone Viewer cũng dễ như xem bảng tính Excel. Được thiết kế để đơn giản hóa việc xâm nhập vào pháp y di động, Elcomsoft Phone Viewer cung cấp quá nhiều tính năng cho nhiều bộ phận bảo mật CNTT, văn phòng và điều tra một lần.

Download Elcomsoft Phone Viewer Forensic 4.60 Build 34324 Full Crack

Link Fshare

Link Upfile

Link Mshare

Link Uploading

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tệp tin
 2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục Fix vào thư mục cài đặt
 5. Hoàn thành !

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button