Công Nghệ

Download ePageCreator 6.1.0.2 Full Crack

ePageCreator Full Crack cho phép bạn tạo định dạng Flash, HTML5, ePub, Mobi, EXE và Zip. Với iCreateApp, bạn cũng có thể tạo Ứng dụng gốc cho iOS và Android trong vài phút mà không cần mã hóa. Định dạng flash cho PC và Mac, HTML5 cho thiết bị di động, ePub và Mobi cho thiết bị đọc sách điện tử. EXE và Zip để đưa vào CD / USB, ổ cứng hoặc gửi email cho người khác để đọc ngoại tuyến. Ứng dụng iOS cho AppStore. Ứng dụng Android cho Google Play.

Download ePageCreator 6.1.0.2 Full Crack, phần mềm tạo file định dạng Flash, phần mềm tạo file định dạng HTML5, ePageCreator, ePageCreator free download, ePageCreator full crack, ePageCreator full key

Các tính năng Chính của ePageCreator Full Crack :

HTML5 cho thiết bị di động
Bạn có thể chuyển định dạng PDF sang HTML5, có thể xem trên hầu hết các thiết bị di động phổ biến. Các ấn phẩm của bạn có thể được tạo bằng HTML5 cũng như Flash và chúng có thể được đọc trên iPad / iPhone / iPod, Android, Windows Phone và máy tính bảng Windows 8, 10 và các thiết bị di động khác.

ePub và Mobi
Khi xuất bản ấn phẩm của bạn, tùy chọn Sách điện tử cho phép bạn tạo các tệp ePub và Mobi cho thiết bị đọc sách điện tử bao gồm iBook, Kobo, Nook, Sony và các trình đọc sách điện tử khác.

Ứng dụng cho iOS
Với Ứng dụng iOS gốc miễn phí của chúng tôi – FlipExplorer, thật dễ dàng để xuất bản các ấn phẩm của bạn lên iPad / iPhone / iPod. Vì vậy, độc giả của bạn có thể đọc ấn phẩm của bạn ngoại tuyến.

Ứng dụng cho Android
Chúng tôi cũng cung cấp Ứng dụng Android để xuất bản ấn phẩm của bạn lên thiết bị Android. Điều này có nghĩa là độc giả của bạn có thể đọc các ấn phẩm này trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Android mà không cần kết nối internet.

Đa phương tiện & Siêu liên kết
Nhúng đa phương tiện như âm thanh, video, video YouTube, nút, hình ảnh và hoạt hình Flash vào các trang của ấn phẩm của bạn. ePageCreator 6 có khả năng tự động nhập các siêu liên kết từ tệp PDF của bạn. Bạn cũng có thể chèn liên kết thủ công, bao gồm liên kết bên trong / bên ngoài, liên kết trang goto, phát liên kết âm thanh, phát liên kết video, hiển thị liên kết hình ảnh, hiển thị liên kết tin nhắn.

Tùy chỉnh đầy đủ
Chúng tôi cung cấp hơn 15 chủ đề tùy chỉnh miễn phí để bạn tùy chỉnh ấn phẩm của mình. Thêm logo thương hiệu, nền, biểu tượng / giao diện, màu sắc để xây dựng giao diện tùy chỉnh của riêng bạn.

Thư viện Lưu trữ
Cho phép độc giả của bạn xem lại các vấn đề hoặc các ấn phẩm kỹ thuật số có liên quan. Nó cung cấp một hình thu nhỏ của bìa trước cho mỗi ấn phẩm. Với tính năng này, độc giả của bạn có thể dễ dàng truy cập các vấn đề trở lại hoặc các vấn đề lưu trữ này.

Dấu trang đẹp
ePageCreator 6 có thể tạo dấu trang với hiệu ứng thực tế cao. Bạn có thể thêm dấu trang khi bạn chỉnh sửa công khai hoặc độc giả của bạn có thể tự làm điều đó. Tất cả các dấu trang được gắn vào mặt bên của cuốn sách và bạn có thể chỉ định màu khác nhau cho mỗi dấu trang.

Đặt mật khẩu cho ấn phẩm của bạn
Tính năng này cho phép bạn bảo vệ các ấn phẩm của mình khỏi sự truy cập trái phép. Tất cả bạn cần làm là thêm một mật khẩu cho công khai của bạn. Đối tượng của bạn sẽ được nhắc nhập mật khẩu khi mở ấn phẩm được bảo vệ.

Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội
Tính năng này cho phép người đọc của bạn chia sẻ sách điện tử họ thích thông qua email hoặc mạng xã hội, như Facebook, Twitter và MySpace.

Tạo Mục lục
ePageCreator tự động phát hiện và loại bỏ Mục lục từ tệp PDF của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa Mục lục đã nhập sau khi nhập.

Theo dõi bằng Google Analytics
Đo lường và theo dõi tất cả hành vi của người đọc, bao gồm số lượng khách truy cập, lượt truy cập và lượt xem trang, thời gian xuất bản, thời gian trên trang, liên kết được nhấp, âm thanh được phát, video được tìm kiếm, nhiều từ khóa được tìm kiếm và nhiều hơn nữa

Giao diện người dùng bằng nhiều ngôn ngữ
Hiện tại ePageCreator hỗ trợ 14 ngôn ngữ cho giao diện xuất bản, đó là: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Na Uy, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung Quốc, tiếng Hà Lan, tiếng Nga, tiếng Ả Rập và tiếng Hàn. Nhiều ngôn ngữ sẽ được thêm vào, theo yêu cầu của bạn.

Trình tải lên FTP tích hợp
ePageCreator bao gồm một máy khách FTP tích hợp, cho phép bạn tải trực tiếp ấn phẩm kỹ thuật số lên máy chủ FTP của mình. Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách tải lên công khai của bạn với trình tải lên FTP tích hợp này.

Download ePageCreator 6.1.0.2 Full Crack

Link Fshare

Link Upfile

Link Mshare

Link File PW

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải và giải nén tệp tin
  2. Mở cài đặt và sử dụng Key để kích hoạt
  3. Hoàn thành

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button