Công Nghệ

Download File Viewer Plus 3.2.1.52 Full Crack

File Viewer Plus Full Crack là trình xem và chuyển đổi tệp nâng cao hỗ trợ hơn 300 định dạng tệp. Ví dụ bao gồm các tài liệu Microsoft Office , PDF, hình ảnh, tệp raw camera, tệp âm thanh, video, lưu trữ nén và hơn thế nữa. Chương trình thậm chí còn hiển thị các thuộc tính tệp và siêu dữ liệu ẩn cho mỗi tệp bạn mở.

Download File Viewer Plus 3.2.1.52 Full Crack, trình xem và chuyển đổi tệp nâng cao, File Viewer Plus, File Viewer Plus free download, File Viewer Plus full key, File Viewer Plus full crack

File Viewer Plus không chỉ là trình xem tệp – nó còn là trình chỉnh sửa tệp và trình chuyển đổi tệp. Bạn có thể chỉnh sửa nhiều loại tệp phổ biến và lưu chúng ở nhiều định dạng khác nhau. Trình xem tập tin đã được thiết kế từ đầu với giao diện thân thiện với người dùng hoàn toàn mới. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy hàng tá các tính năng xem và chỉnh sửa tệp được cải thiện. Và hệ thống phát hiện tệp hoàn toàn mới sẽ giúp xử lý các vấn đề “tệp không xác định” đó một lần và mãi mãi.

Các tính năng và điểm nổi bật 

Mở hơn 300 định dạng tệp
Xem và chuyển đổi hàng trăm định dạng tệp mà không cần mua phần mềm bên thứ ba đắt tiền! Hãy sẵn sàng với Microsoft với sự hỗ trợ cho các tệp Word, PowerPoint, Excel, Visio và Project. Phát và chuyển đổi gần như bất kỳ tập tin âm thanh hoặc video. Xem và chỉnh sửa hàng chục loại hình ảnh raster và vector, cũng như các camera raw từ hơn 600 mẫu máy ảnh khác nhau. Mở tệp email, giải nén tệp đính kèm và làm nhiều hơn nữa.

Nhận dạng tệp nâng cao
Mỗi khi bạn mở tệp, công nghệ nhận dạng tệp mới sẽ phát hiện định dạng tệp, bất kể phần mở rộng tệp. Điều này làm cho phần mềm này trở thành một công cụ vô giá để mở các tệp và tệp không xác định có phần mở rộng tệp bị thiếu hoặc không chính xác.

Chỉnh sửa, lưu và chuyển đổi tệp của bạn
Chương trình này không chỉ là trình xem tệp. Đó là một tập tin mạnh mẽ biên tập và chuyển đổi tốt. Chỉnh sửa tài liệu Microsoft Word và lưu các thay đổi của bạn. Sửa đổi hình ảnh bằng trình chỉnh sửa hình ảnh nâng cao và lưu tệp kết quả theo nhiều định dạng khác nhau. Chuyển đổi hàng tá định dạng âm thanh và video thành các loại tệp đa phương tiện khác nhau – tất cả chỉ với một ứng dụng.

Chuyển đổi hàng loạt nhanh như chớp
Có rất nhiều tập tin để chuyển đổi? Với công cụ này, bạn có thể chuyển đổi hàng loạt hoặc thậm chí hàng ngàn tệp với tốc độ cực nhanh. Chuyển đổi tài liệu Microsoft, PDF, tệp đa phương tiện, tài liệu văn bản, v.v. Khi bạn đã tạo một công việc chuyển đổi hàng loạt, bạn có thể lưu các cài đặt trước để bạn có thể sử dụng lại các cài đặt tương tự.

Xem thuộc tính tệp và siêu dữ liệu
Bao giờ tự hỏi những thông tin ẩn được lưu trữ bên trong các tập tin của bạn? Tìm hiểu với FileViewerPlus! Ứng dụng hiển thị cả thuộc tính tệp và siêu dữ liệu cho mọi tệp bạn mở. Xem dữ liệu EXIF ​​cho hình ảnh, chẳng hạn như ảnh kỹ thuật số và tệp thô của máy ảnh. Xem codec cho các tập tin âm thanh và video. Xem tác giả và thông tin nguồn cho các tài liệu. Sử dụng bảng thông tin của phần mềm để tiết lộ dữ liệu ẩn trong tất cả các loại tệp.

Kiểm tra tập tin của bạn
Kéo và thả bất kỳ tập tin vào người xem. Trong trường hợp hiếm hoi mà FileViewer Plus không thể hiển thị chế độ xem gốc của tệp, bạn có thể sử dụng chế độ xem Văn bản và Hex để kiểm tra nội dung tệp. Các chế độ xem này cho phép bạn xem “bên trong” tệp, cung cấp thông tin có giá trị, đặc biệt đối với các loại tệp không xác định. Bạn thậm chí có thể tìm kiếm nội dung được lưu trữ trong tập tin! Chế độ xem Biểu tượng cho phép bạn xem tất cả các kích thước của biểu tượng của tệp.

Tính năng mới trong File Viewer Plus 3

Hỗ trợ thêm những định dạng tệp sau :

 • Compiled HTML Help (.chm)
 • Disk Doubler (.dd)
 • Compressed Enhanced Metafile (.emz)
 • EPUB E-book (.epub)
 • OpenEXR Image (.exr)
 • High Efficiency Image Format (HEIF) (.heic, .heif)
 • High Efficiency Video Coding (HEVC) (.hevc)
 • ISO Disc Image (.iso)
 • MHTML Web Archive (.mht), .mhtml)
 • Meridian Lossless Packing Audio File (.mlp)
 • Sony OpenMG Music File (.oma)
 • RAR5 Archives (.rar)
 • RGB Bitmap (.rgb, .rgba)
 • Silicon Graphics Image (.sgi)
 • Microsoft Virtual PC Hard Disk (.vhd)
 • Microsoft Spreadsheet Template (.xlt)
 • Microsoft Open XML Spreadsheet Template (.xltx)
 • Microsoft Open XML Macro-enabled Spreadsheet Template (.xltm)
 • Raw image formats for new camera models (.arw, .cr2, .nef, etc.)

Download File Viewer Plus 3.2.1.52 Full Crack

Link Fshare

Link Upfile

Link Mshare

Link File PW

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tệp tin
 2. Ngắt kết nối internet
 3. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 4. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 5. Copy file LicGen vào thư mục cài đặt
 6. Chạy LicGen -> Click Patch host File-> Click “Generate License File”
 7. Hoàn thành !

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button