Công Nghệ

Download FixMy10 2.1.3 Full Crack

FixMy10 Full Crack là một công cụ di động được thiết kế để khắc phục các sự cố phổ biến khác nhau của Windows 10. FixMy10 sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố với các liên kết tệp; Các chức năng của Windows cũng như khôi phục cài đặt / sổ đăng ký được liên kết với các liên kết tệp và các chức năng Windows đã bị thay đổi bởi vi-rút, phần mềm độc hại hoặc những thứ khác có khả năng gây ra lỗi.

Download FixMy10 2.1.3 Full Crack, phần mềm khắc phục sự cố Windows 10, công cụ khắc phục sự cố Windows 10, FixMy10, FixMy10 free download, FixMy10 full key, FixMy10 full crack

Giao diện đơn giản và dựa trên chức năng cho phép bạn truy cập nhanh vào hầu hết các vấn đề phổ biến mà bạn có thể gặp phải. Có ba tab chính để làm việc; File Associations Fixer, Restriction Fixer, và Advanced.

Tab Advanced bao gồm các bản sửa lỗi cho máy tính để bàn của bạn và File Explorer bao gồm Explorer không khởi động, các tùy chọn trên cài đặt biểu tượng máy tính để bàn có thể được thay đổi, thiếu biểu tượng thùng rác và đặt lại cài đặt xem thư mục. Sau đó, khi bạn cuộn xuống, bạn tiếp cận Internet & Kết nối; phần này chứa các bản sửa lỗi như Đặt lại cấu hình Tường lửa của Windows, Đặt lại tệp máy chủ về mặc định, Xóa bộ đệm DNS của Windows cùng với một số bản sửa lỗi hữu ích khác. Và cuối cùng là phần Hệ thống; Tại đây, bạn có thể sửa các mục như Windows Search không hoạt động, thay thế tùy chọn Hibernate bị thiếu sang menu tắt máy

FixMy10 có thể giúp loại bỏ sự cần thiết phải khắc phục nhiều sự cố phổ biến bằng tay có thể phức tạp, đặc biệt đối với người dùng mới làm quen. Với ứng dụng này, chỉ cần một cú nhấp chuột là được.

Các tính năng chính :

Sửa chữa các liên kết tệp
Giúp bạn cải thiện các liên kết tệp và khôi phục chúng về trạng thái ban đầu để loại bỏ các lỗi khi chạy các tệp có phần mở rộng nhất định.

Cải thiện các chức năng của Windows
Giúp bạn khắc phục các sự cố với các chức năng của Windows, bao gồm Trình quản lý tác vụ không thể mở, Khôi phục hệ thống không thể được sử dụng, trong số các mục khác.

Download FixMy10 2.1.3 Full Crack

Link Fshare

Link Upfile

Link Mshare

Link File PW

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

Mở và sử dụng (Portable active)

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button