Công Nghệ

Download FoneLab Video Converter Ultimate 8.2.30 Full Crack

FoneLab Video Converter Ultimate – Bạn có muốn chuyển đổi video thành MP4 không? Bạn vẫn đang tìm kiếm một công cụ chuyển đổi MP3? Bạn có cần một trình cải tiến video để cải thiện chất lượng video của bạn? Ở đây Video Converter Ultimate là một người bạn đồng hành hoàn hảo để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Nó chuyển đổi video thành các video khác (bao gồm 4K). Về mặt chức năng, nó cho phép bạn chỉnh sửa hiệu ứng video và nâng cao chất lượng video.

Download FoneLab Video Converter Ultimate 8.2.30 Full Crack, phần mềm chuyển đổi video, chuyển đổi video trên máy tính, FoneLab Video Converter Ultimate, FoneLab Video Converter Ultimate free download, FoneLab Video Converter Ultimate full crack, FoneLab Video Converter Ultimate full key

Các tính năng của FoneLab Video Converter

Nhiều chức năng mạnh mẽ được cập nhật:

  • Hỗ trợ theo dõi âm thanh bên ngoài và theo dõi đa âm thanh.
  • Bạn có thể thêm phụ đề bên ngoài.
  • Tối ưu hóa xử lý tải DVD.

Chuyển đổi tất cả video và nâng cao chất lượng

FoneLab Video Converter Ultimate là tiện ích tất cả trong một với chuyển đổi video. Trình chuyển đổi video này nhằm mục đích chuyển đổi DVD tự chế và bất kỳ video nào sang các video khác ở các định dạng phổ biến, chẳng hạn như MP4, MOV, AVI, v.v. Các chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ cho phép bạn chỉnh sửa video của mình với các hiệu ứng đặc biệt và cải thiện chất lượng video.

Chuyển đổi video sang MP4, MKV, M4V, MP3

Là công cụ chuyển đổi video tốt nhất, chương trình này thực hiện tốt việc chuyển đổi DVD tự chế và các video khác sang các video khác ở các định dạng phổ biến.

Nó hỗ trợ mọi định dạng đầu vào, chẳng hạn như MP4, MKV, AVI, FLV, WMV, 3GP, v.v … Với một vài lần nhấp, bạn có thể chuyển đổi các video đó sang các định dạng video khác mà bạn muốn, như MP4, M4V, MPG, VOB, vv Nó cũng trích xuất nhạc nền yêu thích của bạn từ video sang MP3, WMA, AAC, v.v.

Nâng cao chất lượng video

Một trong những điểm hấp dẫn nhất trong trình chuyển đổi video này là tính năng nâng cao. Là phần mềm cải tiến video tốt nhất, nó cải thiện chất lượng video bằng cách chuyển đổi video SD của bạn thành video HD, thậm chí là video 4K. Đối với các video được ghi màu tối hoặc video mờ với tiếng ồn giống như bụi bẩn, nó cũng rất có ích để tối ưu hóa độ sáng và loại bỏ nhiễu video. Nó làm bạn thích thú với một màn hình sạch sẽ và rõ ràng.

Xoay và lật video

Điện thoại thông minh có camera độ phân giải cao đóng vai trò là máy quay video để quay video cho người quay phim. Vì một số lý do, những video được ghi lại được hiển thị sang một bên trong máy tính.

Video Converter Ultimate có thể xoay video của bạn sang góc phải với 90 theo chiều kim đồng hồ hoặc 90 ngược chiều kim đồng hồ để vừa với màn hình của bạn. Với thói quen xem cá nhân của bạn, bạn có thể lật video theo chiều ngang hoặc chiều dọc.

Chỉnh sửa hiệu ứng video

Trình chuyển đổi tệp video này cung cấp các chức năng chỉnh sửa khác nhau. Về cơ bản, nó có thể chỉnh sửa hiệu ứng video của bạn bằng cách thêm hình mờ và cắt xén video để thoát khỏi hộp thư. Bạn được phép quay thời lượng video và hợp nhất một số clip thành một tệp.

Ngoài ra, bạn có thể đặt chế độ 3D cho video 2D của mình với các cài đặt Anaglyph hoặc Spilt Screen tùy chọn. Nếu bạn muốn có một bộ phim kinh dị hay lãng mạn, chỉ cần điều chỉnh hiệu ứng video hoặc âm thanh.

Download FoneLab Video Converter Ultimate 8.2.30 Full Crack

Link Fshare

Link Upfile

Link Mshare

Link Uploading

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải và giải nén tệp tin
  2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
  3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
  4. Copy file trong thư mục Fix vào thư mục cài đặt
  5. Chạy Patch -> Click Patch
  6. Hoàn thành !

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button