Công Nghệ

Download Gilisoft Video DRM Protection 4.0.0 Full Crack

Video DRM Protection Full Crack là một chương trình tuyệt vời để bảo vệ video, hình ảnh hoặc bất kỳ tài liệu điện tử nào khác của bạn. Trong chương trình này, bạn có thể dễ dàng thiết lập quyền truy cập chỉ cho một số người giới hạn hoặc chỉ mã hóa dữ liệu của bạn. Khá dễ hiểu các cài đặt của chương trình, có thể chọn ngôn ngữ, bạn cũng có thể thêm mật khẩu hoặc đặt hình mờ trên video hoặc hình ảnh.

Download Gilisoft Video DRM Protection 4.0.0 Full Crack, phần mềm bảo vệ video, phần mềm mã hóa video, Video DRM Protection, Video DRM Protection free download, Video DRM Protection full key, Video DRM Protection full crack

Các tính năng của Gilisoft Video DRM Protection

Phương tiện mã hóa Video DRM Protection với Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao (AES) là một trong những thuật toán mã hóa được sử dụng thường xuyên nhất và an toàn nhất hiện nay. Đó là mật mã mà NSA sử dụng để bảo mật các tài liệu với phân loại bí mật hàng đầu của Google.

Bảo vệ tất cả các định dạng phương tiện

Gilisoft Video DRM Protection dễ dàng mã hóa hầu như mọi loại định dạng Video, Audio, Image. Bạn có thể bảo vệ MP4, AVI, MKV, WMV, MTS, RMVB, MXF, VOB, FLV, MPEG, TS, MP3, AAC, AC3, OGG, WMA, JPG, BMP, PNG

Nhiều chế độ mã hóa

  • Không ràng buộc PC, Mật khẩu phát cố định hoạt động trên tất cả các máy tính.
  • Liên kết PC, Mật khẩu phát chỉ hoạt động trên một máy tính có phần cứng bị ràng buộc.
  • Video Demo, Tạo Demo mà không cần mật khẩu phát.
  • Liên kết đĩa USB, Video chỉ có thể phát trên Binded USB Disk
  • Liên kết CD, Video chỉ có thể phát trên CD / DVD bị ràng buộc

Thêm hình chìm mờ vào video

Hình mờ có thể được thêm vào video, hỗ trợ kiểu hình nổi hoặc hình chìm cố định, hỗ trợ xác định màu phông chữ và kích thước phông chữ. hỗ trợ làm cho nội dung thủy ấn khác nhau cho người dùng khác nhau. watermark nổi có thể thay đổi vị trí watermark tự động.

Chống sao chép QA & Cài đặt

Hỗ trợ Chế độ QA tùy chỉnh và Chế độ QA tự động. Tự động tạo các câu hỏi toán học để ngăn chặn phần mềm ghi màn hình. Thiết lập chống sao chép hỗ trợ cấm chạy trong Máy ảo, cấm phát khi kết nối với internet. Smart-Anti ghi lại màn hình và hỗ trợ thêm các chương trình bạn muốn chặn khi phát video.

Online Password Blacklist

Danh sách đen Mật khẩu – Vô hiệu hóa mật khẩu đã gửi cho người dùng. Bạn có thể tải danh sách đen lên máy chủ web của mình, Gilisoft Video DRM Protection có thể kiểm tra danh sách đen trước khi chơi và nó cung cấp một công cụ Danh sách đen Mật khẩu để nhập, chỉnh sửa và xuất danh sách đen.

Trình tạo mật khẩu và Trình tạo trình phát

Để tạo một mật khẩu khác nhau cho người dùng, Video DRM Protection cung cấp trình tạo mật khẩu. Để giúp người dùng tùy chỉnh trình phát, Video DRM Protection cung cấp Trình tạo trình phát cho bạn.

Cài đặt quảng cáo 

Cài đặt quảng cáo – Bạn có thể định cấu hình lời nhắc của người dùng để cho người dùng biết cách liên hệ với bạn để lấy Mật khẩu phát lại;

Mã hóa tốc độ cao

Không chuyển đổi video, Không giảm chất lượng, video ở chế độ SuperSpeed ​​cũng nhanh như di chuyển các tệp giữa các thư mục. Bạn có thể lưu vào Đĩa cứng, Đĩa USB hoặc Ghi vào CD / DVD. Hỗ trợ Mã hóa nhiều bản sao.

Gói nhiều tài liệu một cách nhanh chóng

Bạn có thể chọn nhiều tệp có cùng định dạng hoặc khác nhau và mã hóa chúng thành một tệp gói với một Phát lại. Chương trình cung cấp cho bạn trình phát tích hợp cho video và âm thanh của bạn và trình xem hình ảnh và tài liệu của bạn cho phép bạn duy trì sự riêng tư của mình mọi lúc.

Định dạng GEM hoặc EXE

Ứng dụng này có thể xuất hai định dạng mã hóa: GEM hoặc EXE. Tập tin GEM gói một hoặc nhiều tập tin video, âm thanh, hình ảnh, nó có thể được phát bằng trình phát video miễn phí tích hợp. Bạn có thể gửi tệp GEM và bảo họ tải xuống Bảo vệ DRM video miễn phí để xem. Chương trình này tạo ra các ứng dụng di động EXE. Không cần phải cài đặt chương trình ở đầu kia để xem nội dung.

Ngăn ngừa trùng lặp

Chương trình bảo vệ khỏi sự xâm phạm dữ liệu có thể dẫn đến mất doanh thu và mất tín dụng trí tuệ. Công nghệ bảo vệ bản sao nâng cao hạn chế quyền truy cập vào dữ liệu của bạn từ người dùng trái phép. Bảo vệ không thể phá vỡ cho tất cả các tệp phương tiện của bạn bao gồm video, âm thanh, hình ảnh và tài liệu của bạn.

Bảo vệ Sao chép

Chương trình sử dụng công nghệ ngăn chặn rò rỉ dữ liệu tiên tiến không cho phép sao chép các tệp quan trọng và tài liệu bản quyền của bạn vào bất kỳ ổ USB hoặc các thiết bị lưu trữ khác mà không có sự cho phép của bạn.

Ngăn chặn rò rỉ dữ liệu

Nó ngăn dữ liệu của bạn bị rò rỉ ra ổ USB và các thiết bị lưu trữ khác. Chương trình mã hóa các tệp phương tiện của bạn thành các tệp thực thi sẽ chỉ chạy trong ổ đĩa bạn chọn sử dụng chương trình.

Không phải chờ đợi, không có tệp tạm thời

Không giống như phần mềm như WinZip, nén tệp bằng mật khẩu để bảo vệ tệp video, phát lại video yêu cầu giải nén. Phát lại video được bảo vệ bằng mật khẩu, không cần chờ giải nén, không có tệp tạm thời. Khi người dùng muốn phát tệp được mã hóa, tệp được mã hóa sẽ bật lên hộp thoại để yêu cầu người dùng nhập Mật khẩu phát lại.

Ngăn chặn sao chép và phân phối bất hợp pháp

Video DRM Protection cho phép bạn ngăn chặn việc sao chép và phân phối bất hợp pháp các tệp phương tiện của mình. Với công cụ mã hóa này, bạn có thể mã hóa các loại tệp video hoặc âm thanh khác nhau (ví dụ: wmv, avi, asf, mpg, rm, rmvb, mp4, flv, bất kỳ định dạng nào khác) thành các tệp GEM chỉ có thể được phát khi Mật khẩu phát lại được cung cấp và người dùng chỉ có thể phát các tệp phương tiện được mã hóa sau khi có được Mật khẩu phát lại do bạn cung cấp.

Download Gilisoft Video DRM Protection 4.0.0 Full Crack

Link Fshare

Link Upfile

Link Mshare

Link Uploading

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải và giải nén tệp tin
  2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
  3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
  4. Copy file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt
  5. Hoàn thành !

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button