Công Nghệ

Download JPEGmini Pro 2.1.0.2 Full Crack

JPEGmini Pro là một công cụ tối ưu hóa hình ảnh đơn giản và tiên tiến cho phép bạn giảm kích thước tệp ảnh JPEG trong khi vẫn giữ nguyên chất lượng. Nó cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu hóa hình ảnh từ đầu đến cuối bao gồm tối ưu hóa, thao tác và phân phối.

Download JPEGmini Pro 2.1.0.2 Full Crack, công cụ tối ưu hóa hình ảnh, JPEGmini Pro, JPEGmini Pro free download, JPEGmini Pro full key

JPEGmini được tin cậy bởi hàng ngàn người hoàn hảo hình ảnh để có được kích thước tệp nhỏ nhất của ảnh JPEG mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Với công nghệ tối ưu hóa hình ảnh đã được cấp bằng sáng chế, JPEGmini Pro giảm đáng kể kích thước tệp ảnh JPEG của bạn. Hãy tưởng tượng, với công cụ này bạn có thể giảm kích thước của hình ảnh một cách nhanh chóng và rất dễ dàng.

JPEGmini Pro đảm bảo rằng sẽ không có sự cắt giảm độ phân giải, tất cả các hình ảnh nén sẽ được giữ nguyên độ phân giải và chất lượng của nó, thậm chí hầu như không có sự suy giảm chất lượng nào cả. Chương trình có thể sử dụng tất cả các lõi CPU đồng thời, crunching JPEG của bạn ở tốc độ cao đáng ngạc nhiên, hỗ trợ cho các bức ảnh lên đến 128 Megapixels, và bao gồm tất cả các nhu cầu chụp ảnh của bạn. Ngoài ra, JPEGmini Pro cũng bao gồm các trình cắm thêm cho Adobe Lightroom và Adobe Photoshop. Vì vậy, tất cả các bức ảnh được sản xuất bởi Lightroom hoặc Photoshop, chúng sẽ tự động được tối ưu hóa với kích thước tệp thấp nhất có thể mà không bao giờ mất chất lượng.

Các tính năng chính:

 • Chất lượng JPEG tối đa với kích thước tệp tối thiểu
 • Nén nhanh gấp 10 lần so với công cụ simillar khác
 • Và nhiều hơn nữa.

Có gì mới trong JPEGmini Pro 2 :

 • Giao diện sử dụng trực quan mới (Giao diện người dùng)
 • Hỗ trợ mới lên tới 128 Megapixels
 • Sửa lỗi và cải tiến khác.

Download JPEGmini Pro 2.1.0.2 Full Crack

Link Upfile

Link Mshare

Password: thuthuat.dianguc.info 

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tập tin
 2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục crack vào thư mục cài đặt
 5. Hoặc sử dụng Portable để chạy luôn
 6. Xong.

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button