Công Nghệ

Download Leawo Video Converter Ultimate 8.2.0.0 Full Crack

Leawo Video Converter Ultimate Full Crack cho phép bạn chuyển đổi video và âm thanh, trích xuất DVD sang các định dạng phương tiện khác cho bất kỳ mục đích sử dụng nào, ghi tất cả các tệp phương tiện vào DVD, cũng như tải xuống và phát video trực tuyến với tốc độ nhanh.

Download Leawo Video Converter Ultimate 8.2.0.0 Full Crack, phần mềm chuyển đổi video và âm thanh, phần mềm chuyển đổi video đa định dạng, phần mềm chuyển đổi âm thanh, Leawo Video Converter Ultimate, Leawo Video Converter Ultimate free download, Leawo Video Converter Ultimate full key, Leawo Video Converter Ultimatefull crack

Để cung cấp giải pháp chuyển đổi phương tiện đơn giản nhất, Gói này bao gồm năm trình chuyển đổi phương tiện dễ dàng: Video Converter, DVD Creator, DVD Ripper, YouTube Downloader và Video Accelerator. Cả hai đều hỗ trợ hơn một trăm định dạng video và âm thanh, cho phép bạn thưởng thức phim DVD, video và âm thanh mọi lúc mọi nơi. Các cấu hình được tối ưu hóa cũng được cung cấp cho các thiết bị khác nhau, chẳng hạn như iPod, iPhone, iPad, PSP, PS3, Zune, Apple TV, Điện thoại di động, Android Mobile, Windows Mobile, Xbox, đầu DVD, v.v.

Trong gói này, bạn cũng sẽ tìm các tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ, chẳng hạn như cắt thời lượng, cắt video, điều chỉnh hiệu ứng video, tạo hình mờ và cài đặt tham số codec. Nó cung cấp cho bạn các mẫu menu DVD phong phú, hình ảnh nền và âm nhạc trong ghi đĩa DVD.

Các tính năng chính :

 • Chuyển đổi video và âm thanh giữa các định dạng phổ biến. Video Converter Ultimate có thể chuyển đổi giữa các định dạng video (AVI, MP4, WMV, FLV, RMVB, MPEG, 3GP, MKV, v.v.) và âm thanh (MP3, WMV, WAV, AAC, OGG, M4A, v.v.) cùng một lúc.
 • Giải mã, sao chép và trích xuất phim DVD. Rip DVD (dù được bảo vệ bằng CSS hay không) thành các định dạng AVI, MP4, WMV, FLV, RMVB, MPEG, 3GP, MKV, v.v. Nó cũng có thể tạo video HD với các cấu hình tương ứng.
 • Ghi DVD từ các nguồn phương tiện khác nhau. Tất cả các tệp video và âm thanh có thể được sử dụng để ghi vào DVD, do đó bạn có thể sao lưu các tệp phương tiện vào DVD và thưởng thức bất kỳ tệp nào trên bất kỳ trình phát DVD nào một cách dễ dàng.
 • Tải xuống video từ bất kỳ trang web chia sẻ video. Nó hoạt động như một Trình tải xuống YouTube cho phép bạn tìm kiếm, phát và tải xuống video từ các trang web có xu hướng nóng như YouTube, MySpace, Tweetsynotion và hơn thế nữa.
 • Phát và tải xuống video với tốc độ tăng tốc. Với công nghệ tăng tốc hàng đầu, việc phát và tải video trực tuyến sẽ có tốc độ cực nhanh. Nó cũng được coi là một công cụ tăng tốc video để tạo điều kiện cho việc thưởng thức video trực tuyến.

Các tính năng nổi bật khác được trang bị:

 • Đầu ra nhanh chóng cho các thiết bị đa phương tiện khác nhau. Video Converter Ultimate này cung cấp các cấu hình được thử nghiệm phong phú phù hợp với nhiều thiết bị đa phương tiện phổ biến, bao gồm iPod, iPhone, iPad, PSP, PS3, Zune, v.v.
 • Áp dụng Trim, Cắt, Hiệu ứng và Hình mờ. Trong bộ chuyển đổi phương tiện video đa năng này, có sẵn các chức năng chỉnh sửa video mạnh mẽ: cắt thời lượng video, cắt kích thước video, điều chỉnh hiệu ứng video về độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và âm lượng âm thanh cũng như thêm hình mờ.
 • Hợp nhất nhiều tệp thành một tệp duy nhất. Đối với nhiều tệp có định dạng khác nhau, bạn có thể hợp nhất thành một Đầu ra. Bộ chuyển đổi video cuối cùng này sẽ chuyển đổi hàng loạt DVD / video cùng với đa xử lý để tiết kiệm thời gian của bạn.
 • Xem trước tích hợp và ảnh chụp màn hình một cú nhấp chuột. Chụp ảnh màn hình khi phát DVD và video để lưu dưới dạng tệp hình ảnh JPEG, BMP hoặc THM để sử dụng thêm.

Cấu hình yêu cầu :

 • Supported OS: Microsoft® Windows Vista, Windows 7, Windows 8 Windows10
 • Processor: 1 GHz or above Intel/AMD Processor
 • RAM: 512MB RAM (1024MB or above recommended)
 • Free Hard Disk: 5GB+ Free hard disk space
 • Graphic Card: NVIDIA GeForce GTX 260 and above
 • Others: DVD drive, Internet Connection

Download Leawo Video Converter Ultimate 8.2.0.0 Full Crack

Link Fshare

Link Upfile

Link Mshare

Link File PW

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tệp tin
 2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục crack vào thư mục cài đặt
 5. Hoàn thành !

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button