Công Nghệ

Download Lyric Video Creator Professional 4.0 Full Crack

Lyric Video Creator Professional là một chương trình được thiết kế để tạo các bài thuyết trình video với nhạc nền và cuộn văn bản/lời bài hát. Nó cũng phù hợp để tạo các video karaoke rất phổ biến trực tuyến (ví dụ trên Youtube) hoặc được sử dụng bởi các chuyên gia để giải trí tại các bữa tiệc và sự kiện các loại.

Download Lyric Video Creator Professional 4.0 Full Crack, phần mềm tạo Lyric video, phần mềm tạo phụ đề video, Lyric Video Creator Professional, Lyric Video Creator Professional free download, Lyric Video Creator Professional full key, Lyric Video Creator Professionalfull crack

GUI sạch và dễ sử dụng

Giao diện giống như một trình phát đa phương tiện cổ điển, nhưng với tùy chọn được tạo, tích hợp. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn có thể thấy màn hình xem trước nơi tất cả các video hoặc hình ảnh được tải. Nói về karaoke, ở phía bên phải là lưới của Lyric, từ đó bạn có thể tải các tệp văn bản và chèn chúng lên các video. Phía bên trái kẻo bạn chọn hiệu ứng nền và cho phép bạn kiểm tra và quan sát khả năng âm thanh và video của dự án. Âm thanh được hỗ trợ bởi dạng sóng nằm ở dưới cùng của màn hình.

Tạo video nhạc với lời bài hát được tính thời gian
Sau khi bạn đã xác định video và văn bản, bạn nên tiến hành căn chỉnh và chỉnh sửa các giá trị thời gian. Các cài đặt được xếp chồng lên nhau trong một cửa sổ, đây là một trình tiết kiệm thời gian tuyệt vời vì không có tab nào khác có cài đặt bổ sung để tìm kiếm. Danh mục cài đặt đầu tiên là mã hóa, Trực tiếp và cung cấp cho bạn khả năng đặt chất lượng video, FPS và bộ mã hóa. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa phông chữ, bằng cách chọn một màu cho mọi trạng thái của văn bản đã cho. Sau đó, bạn đặt độ trễ và chọn định dạng mã hóa của văn bản. Chọn các hàng lyric và sắp xếp, và bạn đã sẵn sàng để tạo Video Lyric.

Các tính năng chính :

Xuất nhanh một tập tin đã chỉnh sửa. 
• Sau khi tất cả các cài đặt được giải quyết, hãy chạy thử và sau đó sử dụng nút Save dự án để tạo tệp. Bạn có thể xuất nó dưới dạng AVI hoặc MP4.

Lời bài hát trên nền video
• Phần mềm tốt nhất để tạo bài thuyết trình video hoặc bài hát karaoke video
• Thêm văn bản vào nền tùy chỉnh (hình ảnh hoặc video) với nhạc nền!

Nền tùy chỉnh
• Thêm nền video của người dùng hoặc hình ảnh tĩnh.

Nhạc nền
• Nhập các bài hát yêu thích của bạn hoặc chuyển đổi MP3 sang Video Karaoke.

Văn bản trượt
• Văn bản trượt trên một hoặc nhiều dòng và căn chỉnh theo ý muốn.

Đồng bộ hóa
• Đồng bộ hóa văn bản với âm nhạc và tạo Video Lyric của bạn.

Download Lyric Video Creator Professional 4.0 Full Crack

Link Fshare

Link Upfile

Link Mshare

Link File PW

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải và giải nén tập tin
  2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
  3. Mở và sử dụng (Tự động Active khi cài đặt – Pre-Active)
  4. Hoàn thành !

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button