Công Nghệ

Download My Value Collection 1.0.1.55 Full Crack

My Value Collection Full Crack là phần mềm lập danh mục đơn giản nhưng mạnh mẽ các đồng tiền và thỏi vàng cho các nhà đầu tư, nhà sưu tập, người xếp chồng và nhà nghiên cứu về kim loại quý. My Value Collection có cơ sở dữ liệu nội bộ của hơn 20.000 đồng xu và thanh kim loại quý phổ biến và quý hiếm, bao gồm vàng, bạc, bạch kim, palladi, rhodium và thậm chí cả đồng.

Download My Value Collection 1.0.1.55 Full Crack, phần mềm lập danh mục đồng tiền và thỏi vàng, My Value Collection, My Value Collection free download, My Value Collection full key, My Value Collection full crack

Phần mềm My Value Collection là một giải pháp hoàn hảo để theo dõi các khoản đầu tư kim loại quý của bạn. Nó giúp bạn theo dõi các giao dịch mua tiền xu của bạn, tạo báo cáo chi tiết và số liệu thống kê về số lượng bạn nắm giữ, bao gồm giá trị cập nhật của kim loại quý của bạn bằng hơn 170 loại tiền tệ, hoàn vốn đầu tư của bạn và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi tại Nucle Coffee tin rằng kim loại quý, đặc biệt là vàng và bạc, là cách tốt nhất để lưu trữ giá trị, tồn tại hơn 5.000 năm lịch sử, tách ra khỏi hệ thống tài chính fiat hiện đại, đầu tư lớn và có lẽ là bảo hiểm tốt nhất chống lại những bất ổn trong tương lai và chúng tôi tin rằng mọi người nên sở hữu một số vàng. Chúng tôi hy vọng rằng phần mềm của chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức bộ sưu tập giá trị của bạn.

Các tính năng của My Value Collection

 • Cơ sở dữ liệu nội bộ. Bạn có thể thêm các mục mới vào bộ sưu tập của mình bằng cách tìm kiếm cơ sở dữ liệu nội bộ của hơn 20.000 đồng xu và thanh phổ biến. Đơn giản chỉ cần gõ vào hộp thoại tìm kiếm một cái gì đó như đồng xu vàng Maple 1 oz 2019 Vàng hoặc Vàng Kookaburra 10 oz bạc và tất cả thông tin về đồng xu sẽ được tìm nạp, bao gồm tất cả các thông số kỹ thuật, hình ảnh, v.v.
 • Thêm vào một cách thủ công. Nếu vì lý do nào đó, đồng xu hoặc thanh của bạn không thể được tìm thấy trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi, bạn có thể điền tất cả thông tin theo cách thủ công.
 • Hỗ trợ nhiều sản phẩm kim loại quý. Vàng, Bạc, Bạch kim, Paladi, Rhodium và Đồng.
 • Thống kê chi tiết. Bao gồm giá trị cập nhật của từng mặt hàng và toàn bộ bộ sưu tập bằng hơn 170 loại tiền tệ, bao gồm USD, EUR, GBP, CAD, AUD, CHF, JPY, v.v. Cũng như báo cáo chi tiết được nhóm theo kim loại, bạc hà, quốc gia, năm hoặc bất cứ điều gì khác.
 • Tạo một danh sách mong muốn. Trình tổ chức tiền xu này cho phép bạn tạo một danh sách các mặt hàng bạn muốn mua.
  Tìm kiếm tiền và thanh theo một từ khóa. Thực sự dễ dàng tìm thấy các mục trong bộ sưu tập của bạn – chỉ cần nhập từ khóa và chọn các trường để tìm kiếm.
 • Sắp xếp các mục trong bộ sưu tập của bạn. Sắp xếp tiền xu hoặc thanh theo thứ tự bảng chữ cái, theo thời gian hoặc theo bất kỳ lĩnh vực nào khác.
  Bộ lọc và các mục nhóm trong Bộ sưu tập giá trị của tôi. Lọc và nhóm tiền xu hoặc thanh theo thứ tự bảng chữ cái, theo thời gian hoặc theo bất kỳ lĩnh vực nào khác.
 • In danh sách hoặc xuất nó sang nhiều định dạng. Bộ sưu tập giá trị của tôi cho phép bạn in báo cáo hoặc lưu nó dưới dạng HTML, Excel, PDF, tệp văn bản hoặc tệp XML.
 • Tùy chỉnh Bộ sưu tập Giá trị của tôi một cách dễ dàng. Bạn có thể thay đổi giao diện ứng dụng, bố cục màn hình, chọn chế độ xem bộ sưu tập, điều chỉnh thanh công cụ hoặc thêm và xóa các trường.
 • Giao diện người dùng thân thiện và trực quan. Giao diện người dùng phần mềm xu này thân thiện và giao diện trực quan cho phép bạn thực hiện mọi hoạt động dễ dàng và hiệu quả.
 • Quyền riêng tư & Bảo mật. Cơ sở dữ liệu của bạn được lưu trữ cục bộ trên máy tính của bạn, nghĩa là không có ai ngoại trừ bạn có quyền truy cập vào dữ liệu của mình.

Download My Value Collection 1.0.1.55 Full Crack

Link Fshare

Link Upfile

Link Mshare

Link Uploading

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tệp tin
 2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục Fix vào thư mục cài đặt
 5. Chạy Patch -> Click Patch
 6. Mở phần mềm và sử dụng Key sau để kích hoạt
  TPHR0ZEN-7082-1915-HELL
 7. Hoàn thành !

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button