Công Nghệ

Download PDF to ePub Converter Pro 3.0.6 Full Crack

PDF to ePub Converter Pro Full Crack của Dongsoft là phần mềm chuyển đổi hoàn hảo pdf thành epub. PDF là một định dạng bố cục; Vì vậy, trên thực tế, chuyển đổi pdf thành epub không phải là một nhiệm vụ dễ dàng (ví dụ: phát hiện đoạn văn, xử lý tài liệu nhiều cột và chuyển đổi bảng, công thức toán học và biểu đồ).

Download PDF to ePub Converter Pro 3.0.6 Full Crack, phần mềm chuyển đổi hoàn hảo pdf thành epub, phần mềm chuyển đổi pdf thành epub, PDF to ePub Converter Pro, PDF to ePub Converter Pro free download, PDF to ePub Converter Pro full crack, PDF to ePub Converter Pro full key

Trình chuyển đổi chung có thể chuyển đổi pdf một cách cứng nhắc, do đó định dạng trở thành một mớ hỗn độn. Đối với các tài liệu phức tạp hơn một chút, hầu như tất cả không thể đọc sau khi chuyển đổi. Phần mềm này cung cấp một chức năng mạnh mẽ và dễ sử dụng để xử lý các tài liệu pdf phức tạp và để duy trì hương vị ban đầu của văn bản.

Các tính năng chính :

Chuyển đổi văn bản chính xác 100%
Hỗ trợ các tệp PDF bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau và chuyển đổi chính xác các văn bản, bao gồm màu phông chữ, kích thước, cộng với có thể thu phóng kích thước phông chữ sau khi chuyển đổi.

Chuyển đổi hình ảnh chính xác 100%
Hỗ trợ chuyển đổi các hình ảnh khác nhau trong các tệp PDF và duy trì kích thước và vị trí ban đầu của chúng. Bạn có thể phóng to DPI sau khi chuyển đổi và đặt độ chính xác của hình ảnh đầu ra.

Phát hiện thông minh các từ, đoạn
PDF không có khái niệm về đoạn văn. Nếu đầu ra là bản gốc, sẽ có rất nhiều dấu câu hoặc mỗi dòng sẽ tạo thành một đoạn, do đó ảnh hưởng đến việc đọc. Phần mềm tự động phát hiện và xác định đoạn văn, và giữ nội dung trong logic gốc. Do đó, đọc trôi chảy có thể có được sau khi chuyển đổi.

Chuyển đổi chế độ WYSIWYG của
Phần mềm Phần mềm cung cấp màn hình xem trước xml / html; mỗi trang có thể xem trước hiệu ứng chuyển đổi trước khi xuất và bạn luôn có thể điều chỉnh cũng như sửa đổi các tham số cho đến khi bạn đạt được kết quả mong muốn.

Hỗ trợ chuyển đổi các tài liệu nhiều cột (Chỉ phiên bản PRO)
Cung cấp chuyển đổi chế độ nhiều cột và nó có thể xác định thứ tự chính xác của tài liệu trong các tài liệu nhiều cột.

Download PDF to ePub Converter Pro 3.0.6 Full Crack

Link Fshare

Link Upfile

Link Mshare

Link File PW

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải và giải nén tệp tin
  2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
  3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
  4. Copy file trong thư mục crack (FIX) vào thư mục cài đặt
  5. Mở phần mềm và sử dụng Key để kích hoạt
    Administrator
    1234567890
  6. Hoàn thành !

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button