Công Nghệ

Download PowerArchiver 2019 Professional 19.00.50 Full Crack

PowerArchiver 2019 mới nhất có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí từ thư viện phần mềm của chúng tôi. Là phần mềm cung cấp cho người dùng giải pháp nén, giải nén toàn bộ kiểu file nén. Không những vậy, bạn còn có thể tạo đĩa, ghi file ISO và nhiều hơn thế với phần mềm này.

Download PowerArchiver 2019 Professional 19.00.50 Full Crack, phần mềm nén và giải nén dữ liệu, PowerArchiver, PowerArchiver free download, PowerArchiver full crack, PowerArchiver full key

PowerArchiver được biết đến là một phần mềm nén dữ liệu mạnh mẽ. Nó hỗ trợ hầu hết định dạng phổ biến hiện nay.. Chương trình này là sự thay thế hoàn hảo cho WinRAR hay 7-zip mà bạn từng biết tới trước đây.

PowerArchiver 2019 tích hợp đầy đủ các version của hãng, cụ thể là: PowerArchiver Pro, PowerArchiver Command Line, PowerArchiver for Outlook, PowerArchiver Backup, PowerArchiver Cloud browser,Encryption Suite with OpenPGP, PowerArchiver Secure FTP Client, PowerArchiver Data Burner and PowerArchiver Virtual ISO Drive.

Ngoài chức năng chính là nén, giải nén dữ liệu chất lượng. PowerArchiver 2019 còn cho phép tạo ổ ảo để mount file ISO.có đủ công cụ để bạn làm việc với file ISO, đĩa CD/DVD. Kể đến như tạo file ISO, ghi file ISO, tách nhạc từ Video, xoá đĩa và vô vàn điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Cấu hình yêu cầu

  • OS : Windows 64Bit (All Version)
  • Win 32Bit vui lòng dùng phiên bản cũ hơn (PowerArchiver 2016)

Download PowerArchiver 2019 Professional 19.00.50 Full Crack

Link Upfile

Link Mshare

Password: thuthuat.dianguc.info 

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải và giải nén tập tin
  2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
  3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
  4. Copy file trong thư mục crack vào thư mục cài đặt
  5. Chạy file .reg để kích hoạt
  6. Xong

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button