Công Nghệ

Download RealPlayer 18.1.18.202 Full Crack

RealPlayer là một ứng dụng nghe nhạc xem phim được sử dụng rộng rãi. Với RealPlayer, người dùng có thể xem video và nghe các tệp âm thanh. Tính năng tìm kiếm trực tuyến của nó cho phép người dùng tìm kiếm nội dung âm thanh và video trực tuyến, sau đó truyền phát, tải xuống và đánh dấu nó. Người dùng cũng có khả năng chia sẻ nhạc và phim qua các trang web mạng xã hội như Facebook và Google+ trực tiếp từ chương trình.

Download RealPlayer 18.1.18.202 Full Crack, RealPlayer, RealPlayer free download, RealPlayer full key, Tải RealPlayer miễn phí

RealPlayer có nhiều tính năng hấp dẫn. Bao gồm trực quan hóa, bộ chỉnh âm, điều khiển video và khả năng ghi lại âm thanh và trích xuất đĩa CD.

Chương trình cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi các tập tin từ định dạng này sang định dạng khác. Truyền nhạc và video sang máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh cũng rất đơn giản. Nó còn bao gồm rất nhiều plugin – như bộ tăng cường âm thanh, bộ chỉnh radio và hơn thế nữa.

RealPlayer tương thích với nhiều định dạng tệp, như RealAudio, RealVideo, RealPix (*.rp), RealText, RealMedia Shortcut, MP3, CD Audio, WAV, Apple Lossless, DVD, MPEG Video, AVI, Windows Media, Adobe Systems Flash và Flash Video, cùng nhiều loại file nữa.

Nó tương thích với nhiều hệ điều hành, bao gồm Windows, Mac OS X, Linux và Android. RealPlayer có sẵn với nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật và tiếng Hàn.

Download RealPlayer 18.1.18.202 Full Crack

Link Fshare

Link Upfile

Link Mshare

Link Uploading

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

Tải, cài đặt và sử dụng

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button