Công Nghệ

Download Tixati 2.63 Full Crack

Tixati là một chương trình chia sẻ tệp ngang hàng sử dụng giao thức BitTorrent phổ biến, cho phép nhiều đồng nghiệp tạo thành một nhóm hợp tác và tải xuống các tệp rất lớn với hiệu quả cao.

Chương trình này là một ứng dụng khách miễn phí và dễ sử dụng với các chế độ xem chi tiết về tất cả các khía cạnh bao gồm torrent swarm, including peers, pieces, files, và trackersi. Cũng bao gồm các khả năng biểu đồ và điều chỉnh băng thông mạnh mẽ, và thực hiện DHT đầy đủ. Sử dụng bộ nhớ thấp. Hỗ trợ cho các “magnet links” trên mạng, do đó không cần phải tải xuống các tệp .torrent nếu có sẵn một magnet-link đơn giản. Các thuật toán choking/unchoking siêu hiệu quả đảm bảo tải xuống nhanh nhất. Mã hóa kết nối ngang hàng để tăng cường bảo mật, cũng như hỗ trợ IPv6.Download Tixati 2.63 Full Crack, Tixati 2.63, Tixati 2.63 full key, Tixati 2.63 free download, Tixati 2.63 full crack

Biểu đồ băng thông nâng cao về lưu lượng tổng thể và lưu lượng trên mỗi lần chuyển, với phân loại riêng biệt của giao thức và byte tệp và với phân loại lưu lượng ra bên ngoài để trading and seeding. Tixati cũng có tính năng ghi nhật ký sự kiện Tùy chỉnh cho mỗi lần tải xuống và nhật ký sự kiện riêng cho tất cả các đồng nghiệp trong swarm.

Tixati có các chức năng quản lý tệp cục bộ chuyên gia cho phép bạn di chuyển tệp đến một vị trí khác ngay cả khi quá trình tải xuống vẫn đang được tiến hành. Điều chỉnh băng thông linh hoạt cao, bao gồm điều chỉnh tỷ lệ trading/seeding và mức độ ưu tiên có thể điều chỉnh cho các lần chuyển và cá nhân ngang hàng. Toàn bộ DHT (Distributed Hash Table) và triển khai PEX cho các torrent không theo dõi cũng như cho các torrent có thông báo, bao gồm các biểu đồ lưu lượng chi tiết và ghi nhật ký sự kiện có thể tùy chỉnh.

Tixati hoạt động tốt với các cài đặt mặc định, nhưng có một vài điều mọi người dùng nên làm để đảm bảo họ đang có tốc độ tải xuống nhanh nhất có thể. Vì tốc độ và độ trễ kết nối internet có thể khác nhau rất nhiều, bạn nên thoải mái thử nghiệm các cài đặt để tìm ra thứ phù hợp nhất với mình.

Trên một số kết nối internet, đặc biệt là modem DSL và Cáp, quá nhiều lưu lượng đi có thể làm nghẽn tất cả lưu lượng và sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tải xuống của bạn. Tixati có cả điều chỉnh băng thông đến và đi. Nói chung, không cần thiết phải thiết lập bộ điều tiết băng thông đến, nhưng tất cả người dùng nên đặt bộ điều tiết đi để ngăn quá nhiều lưu lượng gửi đi làm chậm quá trình tải xuống của bạn.

Các tính năng chính :

  • Đơn giản và dễ sử dụng
  • Thuật toán tải xuống cực nhanh
  • Hỗ trợ DHT, PEX và Magnet Link
  • Lựa chọn ngang hàng siêu hiệu quả
  • Mã hóa kết nối RC4 để tăng cường bảo mật
  • Quản lý băng thông chi tiết và biểu đồ
  • Các tính năng nâng cao như RSS, Lọc IP, Lập lịch sự kiện
  • Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng – không java, không .net
  • KHÔNG phần mềm gián điệp KHÔNG quảng cáo KHÔNG vô nghĩa

Download Tixati 2.63 Full

Link Fshare

Link Upfile

Link Mshare

Link Uploading

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

Tải, cài đặt và sử dụng

Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button