Dịch Vụ

Gia Công Chữ Inox Chuyên Nghiệp Tại TpHCM

Gia công chữ Inox nổi là một trong những dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Anh Tuấn. Các chất liệu dùng trong việc định hình khá đa dạng bao gồm inox, mica, đồng với mục đích tăng tính thẩm mỹ trong quảng cáo.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành quảng cáo, Công ty Quảng Cáo Anh Tuấn tự tin cung cấp dịch vụ thi công, thiết kế và làm bảng quảng cáo bằng các chất liệu như Alu, nhôm, inox với giá cực tốt và chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Việc thiết kế gia công chữ Inox thường được kết hợp nhiều thành phần lại với nhau như: đèn led di-ốt chiếu sáng, đèn neonsign, hay chữ mica gắn đèn led nhằm làm nổi bật bảng hiệu quảng cáo lúc trời tối.

Các ký tự sau khi được cắt bằng máy cắt laser hay 3d sẽ được ghép nối lại theo tỉ lệ nhất định do các công nhân lành nghề nhiều kinh nghiệm nhằm tăng sự chắc chắn của bảng hiệu quảng cáo và tính thẩm mỹ.

Gia công chữ Inox vàng được phân chia làm 2 loại thông dụng là inox vàng 201 và inox vàng 304. Loại 304 inox vàng có nhiều phẩm chất ưu việt hơn và có tính thẩm mỹ cao hơn, nên giá thành cũng cao hơn inox 201. Bên cạnh đó inox 304 có màu vàng sáng bóng đẹp và rực rỡ hơn so với dòng inox kia.

Đặc điểm khi gia công chữ inox 

Chữ inox có độ bền cao nên loại bảng hiệu này dần chiếm được lòng tin và được nhiều người ưa chuộng loại bảng hiệu này.

Bảng hiệu inox có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng, kết cấu khác nhau phù hợp với các vị trí mà khách hàng lựa chọn.

Khi làm bảng hiệu công ty bằng inox khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các loại inox khác nhau như: inox trắng bóng, inox sước, inox vàng ánh gương để có thể làm các bảng hiệu khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

Bảng hiệu inox thường có kích thước nhỏ, các loại bảng hiệu inox thông dụng như: bảng hiệu công ty, logo công ty , bảng nội qui doanh nghiệp, biển số phòng,số nhà, bảng chức danh lãnh đạo,…

Ưu điểm của inox

Biển hiệu công ty mang chức năng chủ yếu là quảng cáo. Làm bảng hiệu với đặc trưng màu sắc nổi bật, thông tin ngắn ngọn, cô đọng, kích cỡ thích hợp sẽ giúp khách hàng ghi nhớ công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, làm bảng hiệu công ty cũng là một trong những yếu tố giúp các doanh nghiệp, cửa hàng nổi bật hơn, đẹp hơn rất nhiều. Bên cạnh đó còn giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng ghi điểm với đối tác.

Hơn nữa, bảng hiệu công ty chính là nơi cung cấp thông tin đến mọi khách hàng, ở đó người đi đường sẽ nhận thức tên công ty địa chỉ và lĩnh vực sản xuất, cung cấp dịch vụ của công ty bạn.

Một lợi ích nữa đó chính là tạo niềm tin, uy tín về dịch vụ, bởi có uy tín, nhiều khách hàng mua nên cơ sở vật chất mới tốt như vậy. Do đó biển hiệu cũng là sản phẩm để tạo nên lòng tin.

Đơn vị thi công thiết kế biển hiệu chữ inox

Quảng cáo Anh Tuấn chính là địa điểm mà bạn có thể tin cậy. Nhận thức được tầm quan trọng của bảng hiệu công ty, chúng tôi sẽ cố gắng giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, gia tăng sự phát triển thương hiệu.

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm cao cấp và chất lượng cho khách hàng với đội ngũ chuyên nghiệp các vật liệu luôn đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm của khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button