Công Nghệ

Hướng dẫn sử dụng Animal 4D+ tạo con vật trên màn hình điện thoại

App Animal 4D là ứng dụng điện thoại giúp phản chiếu hình ảnh con vật thật trên màn hình điện thoại. Bằng cách sử dụng sử dụng Animal 4D+ 1 điện thoại để quét Card in hình con thú trên điện thoại khác, trên màn hình của bạn sẽ hiển thị con vật sinh động. Ứng dụng Animal 4D + sẽ giúp trẻ em có cái nhìn thực tế hơn về thế giới động vật. Đây là một phương pháp giáo dục bằng thực tế ảo đang được ưa chuộng.

Hướng dẫn sử dụng Animal 4D+ tạo con vật trên màn hình điện thoại, HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI VÀ SỬ DỤNG APP ANIMAL 4D+ trên điện thoại, Cách dùng Animal 4D tạo con vật 4D trên điện thoại, Cách sử dụng App Animal 4D tạo con vật trên màn hình điện thoại, Dùng Animal 4D tạo con vật trên màn hình điện thoại như thế nào

Animal 4D tạo con vật trên màn hình điện thoại

Bạn không chỉ tìm hiểu các thông tin của con vật, mà còn có thể thấy con vật trở nên sống động ngay trước mắt bạn. Tưởng tượng như bạn đang xem phim 3D trong rạp chiếu phim, con vật cũng hiển thị lên như vậy. Bạn có thể tương tác với chúng. Chạm, xoay màn hình, khám phá và quan sát! Animal 4D đưa giáo dục đến một chân trời học tập hoàn toàn mới. Người dùng ở mọi lứa tuổi có thể tăng cường khả năng học tập thông qua Smart Phone.

Trên cả 2 điện thoại, bạn sẽ cài App Animal 4D+ (IOS/Android). Trong đó

  • 1 máy dùng để hiển thị các Flash Card 4D.
  • 1 máy dùng Camera của App Animal 4D để quét Flash Card 4D. Hình ảnh 4D sẽ hiển thị trên màn hình của điện thoại này

Bạn cũng có thể tải thêm các mẫu Card 4D sinh động như:

Bộ sưu tập mẫu Animal Card 4D xem trên máy tính.

Click tải Album Ảnh con vật 4D xem Online

  • Tải ứng dụng Animal 4D+ iOS
  • Tải ứng dụng Animal 4D+ Android

Sau khi tải xong, bạn mở Điện thoại 1 (đã cài app) chiếu vào điện thoại 2 (đã tải hình 4D). Hình con vật 4D sẽ hiện lên trên màn hình điện thoại của bạn.

Nếu bạn chỉ có một chiếc điện thoại thì có thể làm cùng điện thoại và máy tính. Trên điện thoại tải App Animal 4D+, trên máy tính tải bộ sưu tập mẫu Card 4D mình chia sẻ ở trên. Bạn vẫn thấy được hình 4D con con vật.

Đây là công nghệ thực tế ảo AR đang được áp dụng rất nhiều trong giáo dục. Đối với trẻ em đang phát triển trí não, và tìm tòi về khoa học, bạn nên cho con học bằng phương pháp này vì con vừa nhìn được con vật, nghe tiếng và xoay các hướng được. Như vậy bạn sẽ có cái nhìn trực quan hơn về động vật mà không cần phải đi sở thú.

Một ứng dụng vừa học vừa chơi giúp kích thích trí óc của các bé về khả năng khám phá, tìm tòi thế giới xung quanh. Animal 4D+ mang đến sở thú thu nhỏ ngay trên điện thoại để các bé có thể vui chơi thỏa thích. Để tăng thêm trải nghiệm và chất lượng khi chiếu ảnh 4D.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button