Dịch VụDịch Vụ Thông Cống

Hút Bể Phốt Qua Bồn Cầu Có Thật Sự Có Tốt Không?

Hút Bể Phốt Qua Bồn Cầu Có Thật Sự Có Tốt Không?

Hiện nay, có rất nhiều cách chọn điểm đặt vị trí vòi hút để tiến hành thông hút bể phốt. Trong đó, để tránh tình trạng đục phá công trình, giờ đây thợ thi công thường di chuyển bồn cầu để hở cổ thoát. Và các nhân viên thông hút bể phốt sẽ đặt vòi hút bể phốt từ đó. Liệu phương pháp này có thật sự đảm bảo hút bể phốt sạch triệt để được không? Cụ thể cách làm ra sao? Chúng ta hãy cũng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Cách hút bể phốt qua bồn cầu

Do thiết kế nhà bạn trước đây theo kiểu thiết kế không để nắp bảo dưỡng cho bể phốt. Để không phải đục phá công trình xung quanh bể phốt  các nhân viên kỹ thuật thông hút bể phốt sẽ lựa chọn phương án hút chất thải qua đường xuống từ bồn cầu.

Việc này cũng tương đối đơn giản và không tạo thêm bất kỳ một lỗ nào trên sàn nhà của bạn. Nó áp dụng được cho tất cả mọi công trình. Sau khi hút xong, chỉ việc đặt lại bồn cầu vào đúng vị trí cũ. Như vậy sẽ không nhìn thấy được dấu vết mà nhà bạn vừa mới phải hút bể phốt, thật sạch sẽ và không gây mất thẩm mỹ. Các bạn chỉ cần lựa chọn bồn cầu nào có vị trí gần bể chứa nhất để thi công là tốt nhất.

Kinh nghiệm từ lần hút bể phốt

Kinh nghiệm từ lần hút bể phốt đầu tiên. Khi nhà của khách hàng không có nắp bể phốt rời. Bể chứa nằm ngay dưới bồn cầu tầng trệt. Nên đơn vị thông hút bể phốt chúng tôi dễ dàng thi công mà không cần phải đục một lỗ nhỏ ở trong nhà vệ sinh, gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên hạn chế của cách này là không nhìn trực tiếp được liệu dưới bể phốt nhà bạn đã sạch hoàn toàn hay chưa? Cách hút bể phốt qua bồn cầu có đảm bảo sạch triệt để?

Điều này, các bạn hoàn toàn yên tâm về chúng tôi nhé. Theo kinh nghiệm làm việc lâu năm của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của các loại xe bồn công nghệ cao hiện nay. Việc thông hút bể phốt qua bồn cầu này sẽ được đảm bảo sạch sẽ, an toàn và hiệu quả cao.

Bởi trong quá trình hút bể phốt. Để tránh tình trạng phần chất thải quá đặc ở dưới bể phốt không thể hút lên theo đường thoát ở bồn cầu được. Nhân viên hút bể phốt sẽ liên tục phun nước có áp lực để làm làm nhỏ và làm loãng những cục chất thải đó ra để dễ dàng thông hút hơn. Như vậy, các bạn hoàn toàn yên tâm, sẽ không còn lo tình trạng bị sót chất thải khi đã hoàn thành công việc.

Lưu ý khi thực hiện hút bể phốt qua bồn cầu

Khi tiến hành hút thải từ cổ bồn cầu, các bạn cần lưu ý về kinh nghiệm thi công. Quan trọng nhất đó là cần đảm bảo được sự an toàn cho đường ống thoát của bồn cầu xuống bể phốt. Bởi vì các chất thải được hút ra từ bể phốt, không phải toàn bộ đều là mùn, có thể một vài đồ cứng bị rơi xuống cũng được hút ra. Hoặc các chất thải liên kết với nhau quá đặc và chắc tạo thành mảng cứng. Nếu khi tiến hành hút bể phốt các bạn không phun nước nước áp lực để làm loãng nó thì có thể sẽ làm nứt vỡ đường ống.

Khi hút bể phốt xong, chúng ta cần phải hoàn trả lại đúng như hiện trạng ban đầu cho bồn cầu. Tránh lắp đặt lệch vị trí gây hở làm mùi hôi thối bốc lên. Nó sẽ gây ảnh hưởng trong suốt quá trình về sau, ảnh hưởng lớn tới đời sống sinh hoạt của người dân. Nên hút bể phốt xong các nhân viên kỹ thuật phải kiểm tra thật kỹ trước khi rời đi.

XEM THÊM

CÁCH THÔNG BỒN CẦU BỊ NGHẸT BẰNG COCA COLA ĐƠN GIẢN

MẸO XỬ LÝ BỒN CẦU CÓ MÙI HÔI ĐƠN GIẢN AN TOÀN

CÁCH THÔNG TẮC BỒN CẦU HIỆU QUẢ TẠI NHÀ HIỆN NAY

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button