Tin Tức

Lỗi hay mắc phải của chiến lược content marketing | dịch vụ seo tphcm

Lỗi hay mắc phải của chiến lược content marketing | dịch vụ seo tphcm

Hiện nay, các chiến lược Content Marketing SEO là một trong những mảng được các Marketers cũng như các nhà kinh doanh đặc biệt quan tâm. Chiến lược nội dung SEO tốt mới tạo được tính cạnh tranh cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn cũng như gây được ấn tượng tốt cho khách hàng. Để có một chiến lược tốt thật sự không hề dễ dàng. Và thường sẽ dễ gây ra những sai lầm , Vậy những sai lầm của chiến lược Content Marketing trong dịch vụ seo tphcm ?

 1. Không tạo ra những nội dung đặc sắc

  • Dẫu biết nội dung là nhân tố quyết định, song trong quá trình làm Marketing, người ta thường quá tập trung vào hình ảnh, video, đồ họa hỗ trợ chiến dịch mà bạn lại bỏ quên những nội dung cần có sự mới mẻ. Bạn nên tránh tạo ra những nội dung thông thường, nó sẽ làm cho chiến dịch Marketing của bạn trở nên nhàm chán, kém đặc sắc, không thu hút được khách hàng.
Không tạo ra những nội dung đặc sắc
  • Cần tập trung vào các nội dung mới, thể hiện được sự khác biệt và sáng tạo, thú vị và ấn tượng. Bạn có thể sử dụng các yếu tố kỹ thuật về hình ảnh, video để bổ trợ cho nội dung thông tin về câu chuyện của bạn, của doanh nghiệp, để có thể gây ra hiệu ứng tốt cho khách hàng.

2. Content Marketing là cách xây dựng liên kết mới

  • Nếu bạn có suy nghĩ “Content Marketing là cách xây dựng liên kết mới” thì bạn đang sai lầm lớn. Content Marketing vốn được hiểu là hoạt động xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Nội dung chính là sự liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng.
Content Marketing là cách xây dựng liên kết mới
  • Xây dựng liên kết là việc của SEO và Google. Google muốn các doanh nghiệp, công ty sử dụng những nội dung có chất lượng của bạn cho người dùng Internet nhận diện được thương hiệu của bạn. Những liên kết mà Google và SEO tạo nên cho bạn chứng tỏ nội dung của bạn tốt, hợp lý. Và tất nhiên Content Marketing không phải là cách xây dựng liên kết chính.
  • ♣♣ Xem thêm : Cách Check Bài Viết Chuẩn Seo Bạn Muốn Biết?

3. Lừa công cụ tìm kiếm với nội dung chất lượng thấp

Lừa công cụ tìm kiếm với nội dung chất lượng thấp
  • Nếu bạn cho rằng, nội dung chất lượng thấp có thể đánh lừa được các công cụ tìm kiếm thì chắc chắn bạn đã sai. Thuật toán của Google thay đổi liên tục, nó luôn cải tiến chất lượng của các kết quả tìm kiếm. Bạn có thể đánh lừa thuật toán chỉ trong một thời gian ngắn nhưng sẽ nhận được ngay hậu quả. Nội dung có chất lượng thấp sẽ không mang lại bất cứ giá trị nào cho người dùng Internet, và sẽ làm giảm uy tín của bạn. Chính vì thế, cần phải đặc biệt chú ý trong việc cải thiện nội dung.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button