Công Nghệ

Lỗi không thể mở được ứng dụng Facebook trên Windows 10

Mặc dù đã truy cập Firewall (tường lửa) cho phép các ứng dụng truy cập trên hệ thống mạng Private và Public, và phát hiện ra rằng ứng dụng Facebook không được liệt kê trong danh sách này mà chỉ có Twitter, Netflix, Hulu,…

Hỏi:

Tôi mới sử dụng Windows 10 được khoảng 1 tháng nay. Tuy nhiên tôi thắc mắc là vì sao tôi không thể truy cập được Facebook. Mỗi khi nhập www.facebook.com vào thanh địa chỉ trình duyệt, trên màn hình chỉ xuất hiện cửa sổ màu trắng.

Mặc dù đã truy cập Firewall (tường lửa) cho phép các ứng dụng truy cập trên hệ thống mạng Private và Public, và tôi cũng phát hiện ra rằng ứng dụng Facebook không được liệt kê trong danh sách này mà chỉ có các ứng dụng khác như Twitter, Netflix, Hulu,…

Facebook

Liệu máy tính của tôi có bị lỗi hay không? Và làm sao để có thể mở được ứng dụng Facebook trên máy tính Windows 10 của tôi?

Trả lời:

Để khắc phục lỗi không thể mở được ứng dụng Facebook trên Windows 10, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

1. Trên thanh Search Bar, bạn nhập từ khóa Control Panel để mở cửa sổ Control Panel.

2. Tiếp theo trên cửa sổ Control Panel, chọn System and Security, sau đó tìm và chọn tùy chọn Windows Firewall.

3. Tiếp theo trên cửa sổ Windows Firewall, ở khung bên trái bạn click chọn Allow a program or feature through Windows Firewall.

4. Click chọn Change settings.

Nếu được thông báo nhập mật khẩu tài khoản Admin hoặc yêu cầu xác nhận, bạn chỉ cần nhập mật khẩu hoặc cung cấp tùy chọn xác nhận.

5. Đánh tích chọn hộp check box năng kế bên chương trình bạn muốn cho phép, rồi chọn Network locations mà bạn muốn các chương trình giao tiếp tại đó, sau đó click chọn OK.

6. Tiếp theo click chọn Allow another App.

7. Click chọn Browse rồi thêm Facebook vào danh sách.

8. Click chọn Apply rồi kiểm tra bằng cách mở lại ứng dụng Facebook đã được hay chưa.

Nếu cách trên vẫn không giúp gì được bạn, hãy thử đổi DNS, gỡ ứng dụng Facebook đi và cài lại với tài khoản Microsoft khác, nhiều người đã may mắn sửa được lỗi bằng cách này. Cách đổi DNS để vào Facebook nhanh hơn

Chúc các bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button