Tin Tức

Mách Bạn Địa Chỉ Làm Biển Hiệu Công Ty Chất Lượng

Địa Chỉ Làm Bảng Tên Công Ty Chất Lượng Và Chuyên Nghiệp

Địa Chỉ Làm Bảng Tên Công Ty Chất Lượng Và Chuyên Nghiệp

Bạn đang có như cầu làm bảng tên công ty bằng inox ăn mòn đẹp,bền giá rẻ? Bạn chưa tìm được mẫu thiết kế cho biển hiệu công ty , hay bảng văn phòng đẹp thu hút   ánh nhìn từ những người xung quanh nhằm khẳng định đẳng cấp và sự uy tín của mình? 

1. Thiết kế bảng tên công ty theo màu sắc

Thiết kế bảng tên công ty theo màu sắc
 • Yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc thiết kế bảng tên công ty là lựa chọn màu sắc phù hợp. Vì nó sẽ làm mờ đi các chi tiết trên bảng hiệu, không nên sử dụng những màu sắc tương đồng nhau, màu nền không nên tương đồng với màu chữ. Tùy thuộc vào thiết kế logo, nhãn hiệu của công ty mà sử dụng màu sắc sáng hay tối.

2. Nên chọn bảng tên công ty theo Font chữ

Nên chọn bảng tên công ty theo Font chữ
 • Nên rõ ràng, dễ đọc và có chút sáng tạo để thu hút mọi người khi làm bảng tên công ty, font chữ sử dụng. Độ lớn của chữ phụ thuộc vào vị trí đặt bảng hiệu. Có thể in đậm và chỉnh lớn kích thước chữ.
 • Để tăng tính nhận dạng thương hiệu và khẳng định bản quyền, trên bảng hiệu nhất thiết phải có logo riêng của công ty để khách hàng có có thể nhận định được thương hiệu của bạn.

3. Mẫu bảng tên công ty ngoài inox ăn mòn còn sử dụng chất liệu Mica

 • Hiện nay, để làm bảng tên công ty có rất nhiều mẫu mã cũng như chất liệu, trong đó làm bảng tên công ty mica được dùng khá phổ biến. Đảm bảo cho những sản phẩm đẹp sắc nét đến không ngờ khi chữ nổi 3D bằng chất liệu mica được sử dụng trên dây chuyền hiện đại CNC, Laze của Nhật Bản.
Mẫu bảng tên công ty ngoài inox ăn mòn còn sử dụng chất liệu Mica
 • Mica xuất xứ từ Đài Loan, có các kích thước bảng tên công ty, là một chất liệu dễ thiết kế và thi công cho ra những mẫu mã đẹp, tùy loại sản phẩm cũng như theo yêu cầu của chủ đầu tư và các mức giá thành khác nhau với độ dày khác nhau từ 2mm đến 20mm áp dụng. Nhìn chung, giá thành cho bảng hiệu mica cũng không quá cao.
Mẫu bảng tên công ty ngoài inox ăn mòn còn sử dụng chất liệu Mica
 • Từ những tấm đồng, inox vô hồn được qua bàn tay những người thợ tài hoa, yêu nghề, đầy nhiệt huyết và qua nhiều công đoạn khác nhau tạo nên những nét thẩm mỹ riêng.
Mẫu bảng tên công ty ngoài inox ăn mòn còn sử dụng chất liệu Mica
 • Sở dĩ vì trong quá trình gia công khắc bảng tên công ty, biển đồng được ngâm hóa chất nên một số biển hiệu bằng đồng có tên là biển đồng ăn mòn để ăn mòn đi phần kim loại thừa, phần còn lại không bị ăn mòn tạo thành chữ.

3. Nhận làm biển công ty giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhận làm biển công ty giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh
 • Không chỉ Là địa điểm cũng cấp sản phẩm chất lượng mà còn là nơi nổi tiếng chuyên thi công các loại bảng quảng cáo, bảng hiệu hộp đèn… Ứng dụng công nghệ, máy móc thi công bảng hiệu hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công ty quảng cáo Anh Tuấn chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

♠ Chất lượng tạo uy tín

 • Công ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo Anh Tuấn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động Quảng cáo với những đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, cùng với phương tiện kỹ thuật tiên tiến. Lấy nhu cầu của Khách hàng và đặt uy tín lên hàng đầu để tiếp tục tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, …

♠ Sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu

 • Các sản phẩm của Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo Anh Tuấn được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn trên thế giới tạo nên các ưu điểm vượt trội, đáp ứng tất cả các nhu cầu khắt khe nhất của Qúy khách hàng.

♠ Đội ngũ tài năng và nhiệt huyết

 • Trải qua nhiều năm phát triển trong lĩnh vực Thi công Quảng cáo đã chiếm trọn được lòng tin của khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ tốt. Đặc biệt sự thành công của Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo Anh Tuấn  không thể thiếu yếu tố con người – đó là đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, tài năng, nhiệt huyết, được đào tạo một cách chuyên sâu, bài bản. Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo Anh Tuấnluôn cố gắng đổi mới chất lượng sản phẩm, nâng cao dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng

♠ Bảo hành, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo

 • Công ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo Anh Tuấn luôn quan tâm hoàn thiện chính sách chăm sóc khách hàng .Tất cả sản phẩm do Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo Anh Tuấn cung cấp đều đươc vận chuyển đến từng công trình, do công nhân của công ty trực tiếp lắp đặt và bảo hành với thái độ tận tình, chu đáo. Sản phẩm có chất lượng tốt, phong phú chủng lọai, cùng chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đã giúp Chúng tôi chiếm trọn lòng tin của khách hàng.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button