Dịch VụTin Tức

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch Vụ Hút Bể Phốt

Việc sử dụng chất thông bồn cầu đúng cách sẽ giải quyết được vấn đề tiền bạc và thời gian cho bạn rất nhiều và hãy để công ty thông cầu cống nghẹt chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm cho bạn. Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch Vụ Hút Bể Phốt 

Công dụng chính của chất thông bồn cầu

 

Chất thông bồn cầu là một trong những chất dùng để phân hủy các chất hữu cơ trong các đường ống dẩn nước và thoát nước, chất hửu cơ bao gồm thức ăn đổ xuống cống, giấy rác phân hủy, các con động vật rơi xuống, hay các cặn bả thành ống lâu ngày bám vào.

 

Chúng tôi xin kết luận với bạn một điều rằng bột thông cống thật sự chỉ có tác dụng khi bạn sử dụng trường hợp đường cống bị nghẹt với chất thải thuộc loại mềm, còn đối với trường hợp chất thải cứng thì chúng hầu như vô tác dụng. Đôi khi mùi hôi đường cống bóc lên còn dữ dội gây tác dụng ngược.

Lưu ý khi sử dụng chất thông bồn cầu

Để xa trẻ em và người già

 

Bột thông cống để xa trẻ em và người già

 

Tính chất ăn mòn rất mạnh vì có chất kiềm trong đó nên khi sử dụng việc đeo bảo hộ vào là điều bắt buộc nhất là bạn phải để tránh xa tầm tai trẻ em ra vì nó thật sự rất nguy hiểm có thể gây bổng.

 

Điều này thật sự cực kỳ nguy hiểm vì tính chất của nó sẻ không khác gì axit nên sẽ gây ra tình trạng lột da và nguy hiểm hơn dính vào mắt sẽ bị mù lòa nếu không xử lý kịp.

 

Sử dụng chất thông bồn cầu tùy vào từng trường hợp khác nhau

 

Sử dụng bột thông cống tùy vào từng trường hợp khác nhau

 

Trong quá trình thi công công trình nhân viên chúng tôi đả nói chuyện rất nhiều trường hợp khách hàng tâm sự rằng họ đả mua khoảng ba đến 4 bịch bột thông cống về để xử lý nhưng không có tác dụng gì cả và cuối cùng vẫn phải gọi điện thoại đến cho dịch vụ chúng tôi đến giải quyết. Nên chúng tôi khuyên bạn không sử dụng bột thông cống nếu chưa biết rỏ nguyên nhân sử dụng bột thông cống.

 

Vấn đề trải nghiệm thực tế công ty thông cầu cống nghẹt Thịnh Phát đả từng tìm hiểu và thấy cách xử lý thông cống nghẹt bằng bột thông cống và bột thông cống thì xử lý bằng dịch vụ công ty với máy móc có thời gian thi công hoàn thành nhanh hơn rất nhiều. Ông bà xưa có câu tiền nào của nó quả là không sai, nếu rẻ thì bạn phải nắm vửng nó thì mới sử dụng được.

Dịch vụ rút hầm cầu – Thông bồn cầu nghẹt Thịnh Phát

Rút hầm cầu TP.HCM giá rẻ, chuyên nghiệp. GỌI NGAY: 0902.676.369 – 0973.018.399

 

Công ty rút hầm cầu có trụ sở tại 618 Cộng Hòa Phường 13. Q.Tân Bình TP.HCM. Chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TP.HCM

 

Dịch vụ rút hầm cầu của chúng tôi đảm bảo nhanh chóng, sạch sẽ, không gây ra mùi khó chịu. Đặc biệt hơn dịch vụ chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề vệ sinh môi trường hút hầm cầu, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại hài lòng cho tất cả khách hàng qua chất lượng dịch vụ. Chỉ cần nhấc máy lên và  GỌI NGAY: 028.6274.8525 – 0973.018.399. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh trong vòng 15 phút để xử lý ngay sự cố của quý khách một cách nhanh chóng, Hút hầm cầu sạch sẽ và chuyên nghiệp nhất

Các Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Của Chúng Tôi Gồm

  • Rút hầm cầu, hút chất thải dầu mỡ, các chất thải công nghiệp
  • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi của nhà vệ sinh
  • Thông cống nghẹt, thông tắc toilet, bể phốt…
  • Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước
  • Sửa chữa lắp đặt hệ thống nước thải
  • Thông đường ống cống, hệ thống thoát nước thải, sàn rửa chén, labo, bồn cầu…
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button