Tham Khảo Dịch Vụ Làm Visa Burundi Nhanh Chóng Uy Tín

Tham Khảo Dịch Vụ Làm Visa Burundi Nhanh Chóng Uy Tín

Tham Khảo Dịch Vụ Làm Visa Burundi Nhanh Chóng Uy Tín

Dịch Vụ Làm Visa Burundi Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

Nếu bạn có dự định sẽ đi Burundi du lịch trong thời gian tới, và đang băn khoăn không biết phải chuẩn bị thủ tục hồ sơ giấy tờ gì để xin visa du lịch Burundi. Vui lòng liên hệ với TOP TOUR, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn dịch vụ làm visa Burundi nhanh chóng, chất lượng và uy tín nhất tại TPHCM. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn những thủ tục cần thiết và cực kì chi tiết trong bài viết dưới đây. Mời các bạn tìm hiểu cùng TOP TOUR nhé.
Tham Khảo Dịch Vụ Làm Visa Burundi Nhanh Chóng Uy Tín

Tại sao điểm đến nên là Burundi? 

Nằm ở Trung Phi, về phía đông của Congo, Burundi là một vùng núi non và một cao nguyên nằm ở phía đông. Burundi được mệnh danh là ‘trái tim của Châu Phi’ nằm ở khu vực trung tâm của Châu Phi. 

Tham Khảo Dịch Vụ Làm Visa Burundi Nhanh Chóng Uy Tín

  • Khí hậu tại đây là khí hậu xích đạo; nhiệt độ trung bình thay đổi từ 17 – 230C. 
  • Ngoài ra Burundi còn được biết đến là ‘đất nước triệu nụ cười’ bởi sự thân thiện của những người dân nơi đây. Văn Hóa Brundi hay văn hóa Châu Phi nói chung thường không đúng giờ.
  • Chè được ví là “vàng xanh” của Burundi.

Thủ tục xin Visa du lịch Burundi

1. Đơn xin cấp visa

2. Hộ chiếu gốc – còn hạn 6 tháng +còn trang trống

3. Ảnh 4.5 x 4.5 (3 ảnh mới nhất, phông trắng, hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao)

4. Bản sao giấy chứng nhận tiêm phòng bệnh sốt vàng da

5. Bản sao xác nhận vé máy/ hành trình bay khứ hồi: Tên hành khách – có thể là vé điện tử

6. Bằng chứng về việc đặt phòng khách sạn: Bản sao xác nhận đặt phòng khách sạn/ nhà nghỉ ở Burundi. Trong trường hợp đi thăm bạn bè/ gia đình/ người thân phải có thư mời từ người thân ở Burundi ghi rõ tên + địa chỉ của người mời

Xem thêm : tour Singapore Malaysia Indonesia

Lưu ý: Thông thường, xin visa đi Burundi có giá trị 3 tháng kể từ ngày dán tem. Tuy nhiên,thời hạn lưu trú 1 lần của bạn chỉ từ 30 – 60 ngày. Nếu bạn muốn ở lại lâu hơn thì có thể gia hạn visa trong khi bạn đang ở Burundi.

Thủ tục làm visa Burundi Công tác/ Thương mại

  • Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơvisa công tác Burundi
  • Đơn xin visa
  • Hộ chiếu gốc – còn hạn + còn trang trống
  • Ảnh 4.5 x 4.5 cm (3 ảnh mới nhất, phông trắng, hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao)
  • Bản sao giấy chứng nhận tiêm phòng bệnh sốt vàng da
  • Bản sao xác nhận vé máy/ hành trình bay khứ hồi: Tên hành khách – có thể là vé điện tử
  • Bằng chứng về việc đặt phòng khách sạn: Bản sao xác nhận đặt phòng khách sạn/ nhà nghỉ ở Burundi.
  • Quyết định cử đi công tác
  • Quyết định cử đi công tác theo mẫu của công ty có phần thông tin công tin ở letterhead.
  • Danh sách Đối tượng đi công tác (Tên + số hộ chiếu + thông tin liên lạc)

Tham Khảo Dịch Vụ Làm Visa Burundi Nhanh Chóng Uy Tín

  • Tên công ty + có con dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất.
  • Giải trình công việc kinh doanh cũng như thời gian lưu trú
  • Công ty đảm bảo tài chính trong việc chi trả cho chuyến đi
  • Ghi rõ thời hạn của visa, số lượng lần nhập cảnh
  • Thư mời từ công ty ở Burundi cần cung cấp các thông tin sau
    • Thư mời ghi rõ thông tin cơ quan / cá nhân/ tổ chức ở Burunđi
    • Ghi rõ đối tượng mời ở Việt Nam |(số lượng bao nhiêu người)
    • Ghi rõ mục đích đến Burundi làm gì (dự hội thảo, giám sát, tham gia hội chợ – triển lãm, …..)
    • Ghi rõ thời gian ở Burunđi bao lâu, số lần nhập cảnh
    • Có chữ ký và con dấu của công ty mời

Mọi thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du lịch Burundi, vui lòng liên hệ toptour.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.