Sức Khỏe

Tìm Hiểu Về Trồng Răng Sứ Thẩm Mỹ

Ngày nay xu hướng làm đẹp về trồng răng sứ đang trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều người, ngay cả giới nghệ sĩ cũng rất ưa chuộng. Bởi vì trồng răng sứ là một trong những phương pháp làm đẹp nhanh chóng giúp bạn có được nụ cười trắng sáng, rạng rỡ, đều mà không cần phải tốn nhiều thời gian.

Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ đang được ưa chuộng nhất hiện nay các bạn nhé!

Tìm hiểu về phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ

Với phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ các bác sĩ sẽ tiến hành lắp mão răng sứ trên trụ răng thật của bạn bằng cách mài nhỏ răng thật để tạo một trụ chân răng vừa khít với mão sứ để tạo nên một chiếc áo mới cho chiếc răng thật của bạn.

Những trường hợp cần trồng răng sứ thẩm mỹ

  • Những chiếc răng bị vỡ, những chiếc răng bị gãy hoặc sức mẻ,…
  • Những chiếc răng đang bị sâu, bị viêm tủy, nha chu,…
  • Răng thưa, hoặc có nhiều kẻ hở giữa các răng,…
  • Nếu răng của bạn mọc không đều nhau, mọc lộn xộn thì bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp này nhé.

Đặc biệt răng bạn bị nhiễm màu nặng mặc dù đã thử áp dụng các phương pháp tẩy trắng răng nhưng không cải thiện bao nhiêu.

Ưu điểm của phương pháp trồng răng sứ

1. Tính thẩm mỹ cao

Đối với phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục hoàn toàn các tình trạng răng mọc lệch, răng thưa, răng mọc lộn xọn một cách nhanh chóng và đem lại nét thẩm mỹ cực kì cao cho hàm răng của bạn.

Đặc biệt, với phương pháp trồng sứ thì phần mão sứ với màu sắc tươi sáng, nhiều hình dáng đa dạng sẽ giúp bạn có được một chiếc áo mới cho hàm răng của mình mà lại vô cùng tự nhiên.

2. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Đối với phương pháp trồng răng sứ thì bạn hoàn toàn có thể an tâm vì bên cạnh tính thẩm mỹ cực kì cao thì phương pháp này còn rất an toàn với sức khỏe của bạn.

 ➡ Sứ là một trong những chất liệu vừa rắn chắc, mà lại cực kì lành tính với sức khỏe của cơ thể.

Ngoài ra, việc đeo răng sứ cũng vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái, khiến cho bạn không có cảm giác như mình đang sử dụng răng giả nhé. 

3. Khả năng chịu lực tốt hơn

Nếu như những chiếc răng thật của bạn mà bị mọc lệch hoặc mọc lộn xộn, sai khớp cắn thì sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình nhai và nghiền thức ăn. Nếu bạn không thể nghiền nát thức ăn thì các dưỡng chất mà cơ thể hấp thu cũng ít hơn.

Vì thế, nếu bạn gặp khó khăn về khớp cắn thì việc bọc răng sứ sẽ là một trong những phương pháp tuyệt vời giúp bạn cải thiện lực nhai và khả năng chịu lực nhai vô cùng tốt đấy nhé.

4. Độ bền cực kì cao

bọc răng sứ

Đối với các loại răng sứ hiện nay thì đều được nung ở nhiệt độ cao trong thời gian cực kì lâu nên độ bền chắc của những chiếc răng sứ còn cao và bền gấp mấy lần so với những chiếc răng thật của bạn.

Vì thế, khi trồng răng sứ bạn vẫn có thể thoải mái ăn nhiều loại đồ ăn, món ăn mà không cần phải kiêng cử nhiều thứ,… Ngoài ra, nếu bạn sử dụng cẩn thận và có chế độ chăm sóc răng miệng tốt thì một chiếc răng sứ có thể tồn tại đến 10 hoặc 15 năm, có khi là 20 năm tùy theo việc bạn chăm sóc răng miệng như thế nào.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button