Cuộc Sống

Top 10 Cửa hàng chim cảnh cung cấp giống uy tín tại Thanh Hóa

Chim cảnh hiện là thú vui của không chỉ những người lớn tuổi mà hiện nay giới trẻ, nhất là các bạn nam đang rất yêu thích và săn lùng. Nhưng để tìm được nơi cung cấp chim và các phụ kiện liên quan uy tín, chất lượng không hề dễ. Tham khảo bài viết Top 10 cửa hàng chim cảnh tại Thanh Hóa sau đây:

1.Chim cảnh Bờ Hồ

Đây là một trong những nơi bán chim cảnh chất lượng nhất được nhiều khách hàng tin tưởng ghé thăm. Bày bán đa các loại chim cảnh nổi tiếng, đẹp, hót hay và đã qua rèn luyện kỹ năng.

Chim cảnh Bờ Hồ

Chím tại đây có thể tự tắm và hot theo tiếng chó, mèo cực thú vị. Các chú chim cảnh còn được huấn luyện giọng hót cơ bản nhất, chất lượng, không bệnh tật và cung cấp đồ ăn đầy đủ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đinh Công Tráng, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 090 211 47 33

2.Cửa Hàng Chim Cảnh Giang Còi

Chim cảnh tại đây đặc biệt bởi đã được huấn luyện và chăm sóc chu đáo nên lông đẹp, thông minh và kỹ năng thành thạo như hót, tự tắm. Nhiều giống chim cảnh phổ biến như chào mào lửa, vẹt, chim cu, chích chòe…

Cửa Hàng Chim Cảnh Giang Còi

Những giống chim được chọn lọc và huấn luyện từ những người có niềm đam mê, say mê với chim cảnh nhất. Tại đây cũng thường xuyên có rất nhiều những cuộc đấu giọng hót của các loài chim. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lê Lai, Đông Sơn, Tp. Thanh Hoá, Thanh Hoá

Điện thoại: 098 522 01 63

3.Cửa Hàng Chim Cảnh Khánh Cầu Cốc

Cửa hàng mua bán chim cảnh này là nơi tụ họp của rất nhiều dân chơi chim chuyên nghiệp tới tham gia giao lưu, trao đổi và buôn bán các giống chim cảnh đẹp và túy.

Cửa Hàng Chim Cảnh Khánh Cầu Cốc

Cửa hàng còn chuyên bày bán các loại phụ kiện, thức ăn cho chim với tư vấn chuyên nghiệp từ chủ tiệm chuyên chơi chim lâu năm. Các loại chim cảnh ở đây rất đa dạng về giống nòi, đa dạng về màu sắc và tài năng. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tống Duy Tân, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 090 225 53 63

4.Chim Cảnh Phượng Hoàng

Tại đây chuyên bày bán các loại chim cảnh, thức ăn cho chim, lồng chim, máng thức ăn, các dụng cụ chăm sóc chim cảnh… Đây còn là nơi giao lưu mua bán chim cảnh và chia sẻ những kinh nghiệm.

Chim Cảnh Phượng Hoàng

Chủ tiệm là người chuyên chơi chim chuyên nghiệp có kiến thức chăm sóc và yêu chim cảnh, có đam mê và kỹ thuật huấn luyện cho những chú chim rất tốt, khỏe mạnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn 10, Hoằng Hoá, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 571 13 92

5.Chim Cảnh Lồng Chim

Nếu bạn đang muốn sở hữu một chú chim cảnh có tiếng hót vui tai, đẹp và dễ nuôi thì hãy liên hệ ngay đến Chim Cảnh Lồng Chim để được tư vấn và rinh ngay một chú chim cảnh về.

Chim Cảnh Lồng Chim

Bạn sẽ cảm nhận được không gian chuyên nghiệp bày bán các loại chim tại đây, những tiếng hót, những màu sắc cùng hình ảnh các chú chim đa dạng nhất. Các loại chim tự nhiên, lai tạo có đủ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 40 QL45, Đông Xuân, Đông Sơn, Thanh Hoá

6.Cửa Hàng Chim Cảnh Long Lê

Đây là một trong trong những cửa hàng bán chim cảnh chất lượng nhất, da dạng và phong phú các giống chim nhất hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng ghé thăm. 

Cửa Hàng Chim Cảnh Long Lê

Chuyên cung cấp các giống chim mới, chim lạ, các loại dụng cụ chăm chim như lồng, máng thức ăn, các loại thức ăn và chăm sóc chim. Những chú chim được nhập khẩu và nhân giống từ những trại chim uy tín từ nước ngoài cũng có tại đây.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 89 QL45, TT. Vạn Hà, Thiệu Hoá, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 8663 255

7.Chim cảnh gia huy

Nói đến địa điểm bày bán và cung cấp các loại chim cảnh quý hiếm, đẹp và chất lượng thì nhất định không thể nào bỏ qua được Chim cảnh gia huy nổi tiếng tại khu vực Thanh Hóa nói chung.

Chim cảnh gia huy

Bày bán các giống chim lạ đa dạng với sự chuyên nghiệp tư vấn tận tình từ chủ tiệm có nhiều năm kinh nghiệm trong chơi và chăm sóc, thu thập các giống chim mới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tân Thọ, Nông Cống, Thanh Hoá

Điện thoại: 0399 527 772

8.Cửa Hàng Lồng Chim Phụ Kiện – Cám Chim Cường CM

Không chỉ là địa chỉ bán chim cảnh chuyên nghiệp với nhiều giống chim lạ đẹp mà đây cũng là nơi cung cấp các sản phẩm nuôi và chăm sóc chim từ dụng cụ đến thức ăn cho chim.

Cám Chim Cường CM

Đây còn là nơi bạn có thể đem những chú cảnh của bạn đến để trao đổi, bán lại hoặc là sân chơi cho các chú chim giao lưu, học hỏi với những loài chim quý hiếm nhất hiện nay, cách huấn luyện chim chuyên nghiệp. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 293 Lý Nhân Tông, P. Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 096 847 88 60

9.Cửa Hàng Lồng Chim Cảnh Quí Lài

Các loại chim cảnh ở đây rất đa dạng về giống nòi, đa dạng về màu sắc và tài năng. Chủ tiệm là người có kinh nghiệm trong huấn luyện và săn dón các loại chim độc lạ.

Cửa Hàng Lồng Chim Cảnh Quí Lài

Đảm bảo các loại chim ở đây đều đảm bảo khỏe mạnh, không bệnh tật và hình dáng bắt mắt. Đã huấn luyện những kỹ năng cơ bản có những kỹ năng hót và tự tắm căn bản mà chắc chắn bạn sẽ phải mê mẩn 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: QL1A, Hà Ninh, Hà Trung, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3624 038

10.Chim Cảnh Định Bình

Là cửa hàng chuyên bày bán các giống chim cảnh lạ, độc đáo và là nơi hội tụ những sân chơi đình đám dành cho những nghệ nhân chơi chim. Thường tổ chức các cuộc thi tài năng các chú chim rất lớn. 

Chim Cảnh Định Bình

Đây là một địa chỉ được nhiều người ghé thăm, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức chăm sóc động vật tốt nhất. Nơi những người yêu chim cảnh được chia sẻ kinh nghiệm và đam mê với nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: QL45, Định Bình, Yên Định, Thanh Hoá

Điện thoại: 0762 328 777

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button