Cuộc Sống

Top 10 Cửa hàng điện máy chính hãng và uy tín nhất tại Thanh Hóa

Khi đời sống con người phát triển dẫn đến công nghệ phải phát triển theo. Hàng loạt các cửa hàng điện máy mọc lên nhằm phục vụ nhu cầu của người dân. Giờ đây tôi sẽ chia sẻ cho các Top 10 cửa hàng điện máy uy tín tại Thanh Hóa.

1.Siêu thị Điện máy Xanh

Đứng đầu trong danh sách những cửa hàng điện máy là một địa chỉ hầu như trên dải miền hình chữ S này ai cũng biết và nó có mặt tại tất cả các nơi đó là siêu thị điện máy Xanh.

Siêu thị Điện máy Xanh

Đây là một địa chỉ được khách hàng tin dùng nhiều nhất với uy tín, chất lượng. Bạn có thể mua các thiết bị đa dạng sản phẩm ở điện máy Xanh như: Tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy xay sinh tố…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 664 Đ. Bà Triệu, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa Điện thoại: 1800 1061

2.Siêu thị Điện máy HC Thanh Hóa

Cái tên tiếp theo tôi muốn giới thiệu các bạn cũng không kém phần nổi tiếng đó là siêu thị điện máy HC. Cung cấp hàng loạt các sản phẩm điện máy, điện lạnh chính hãng.

Siêu thị Điện máy HC Thanh Hóa

Hệ thống siêu thị được là đời từ năm 2006 trải qua quá trình phát triển và hoàn thiện mình. Hiện nay siêu thị điện máy HC là một trong những địa điểm mua các mặt hàng điện tử, điện lạnh có tiếng tại Thanh Hóa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 88 Đại lộ Lê Lợi, Đông Hưng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 0237 3951 188

3.Media Mart

Media Mart là một trong những trung tâm mua sắm điện máy uy tín chất lượng và sản phẩm đều là hàng chính hãng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng có mặt tại Thanh Hóa.

Media Mart

Không chỉ có chất lượng cao, tại Media Mart giá cả rất hợp lý, phong cách phục vụ của nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chu đáo. Sản phẩm ở đây đa dạng về mẫu mà và thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 301 Trần Phú, P. Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3686 666

4.Siêu thị điện máy Trần Anh – Thanh Hóa

Siêu thị điện máy Trần Anh cũng được đánh giá là một siêu thị điện máy lớn, có uy tín, chất lượng trong nhiều năm qua tại Thanh Hóa.

Siêu thị điện máy Trần Anh – Thanh Hóa

Trần Anh chuyên các mặt hàng điện lạnh, điện tử của các hãng nổi tiếng chính hãng như: Sony, Panasonic, Samsung, Toshiba… Sở hữu đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tình, thái độ luôn niềm nở với khách hàng, thủ tục nhanh chóng, đây luôn là địa chỉ hấp dẫn để bạn mua sắm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 490 Đại lộ Lê Lợi, Đông Hưng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 1900 545545

5.Siêu Thị Điện Máy Pico

Bạn đang cần mua các mặt hàng điện máy như: Tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, máy xay sinh tố… nhưng chưa biết địa chỉ nào tin cậy.

Siêu Thị Điện Máy Pico

Siêu thị điện máy Pico là một nơi uy tín được người tiêu dùng bình chọn tốt để bạn tham khảo. Tại đây có đa dạng các mẫu mã thương hiệu và cam kết hàng chính hãng cho bạn lựa chọn, giá cả lại hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 240 Đường Lê Hoàn, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 1900 6619

6.Siêu thị Hoàng Phát

Những cửa hàng siêu thị điện máy mọc lên chi chít làm người tiêu dùng đắn đo lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng. Vì vậy Hoàng Phát đã được tin tưởng nhiều hơn sau nhiều năm thành lập.

Siêu thị Hoàng Phát

Nhưng đó cũng là lợi thế khi các cửa hàng cạnh tranh nhau, thì người tiêu dùng lại được lợi. Siêu thị Hoàng Phát từ lâu đã nổi tiếng về lĩnh vực kinh doanh điện máy, điện lạnh chính hãng tại Thanh Hóa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 4/7 Triệu Quốc Đạt, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 0237 3710 710

7.Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Thanh Hóa

Nguyễn Kim là một trong những trung tâm điện máy hàng đầu tại Việt Nam. Trong những năm qua Nguyễn Kim luôn chiếm lĩnh thị trường điện máy tại Việt Nam.

Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Thanh Hóa

Nguyễn Kim chuyên kinh doanh các mặt hàng: Điện tử, điện lạnh, giải trí, kỹ thuật số, viễn thông, gia dụng của các thương hiệu nổi tiếng như: Sony, SamSung, LG, Panasonic, Toshiba…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 27-29 Lê Lợi, P.Lam Sơn, Tp.Thanh Hóa, Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 1800 6800

8.G8 Computer Company

Sự ra đời của các siêu thị điện máy, mở một cuộc cạnh tranh lành mạnh dẫn đến người tiêu dùng được hưởng lợi từ những sản phẩm chất lượng và rẻ. 

G8 Computer Company

Một trong những cửa hàng điện máy uy tín tại Thanh Hóa để bạn tham khảo đó là G8 Computer Company. Để đạt được thành công như hiện nay G8 đã không ngừng nỗ lực phát triển cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 01 Đường Lê Hoàn, P. Lam Sơn, Thành phố, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3888 788

9.FPT Shop Cảng Lễ Môn

FPT là một cái tên không thể thiếu sót trong Top các cửa hàng siêu thị điện máy nói chung tại Việt Nam và nói riêng tại Thanh Hóa. Ngoài cung cấp các thiết bị điện tử thì điện lạnh cũng là lĩnh vực rất phát triển.

FPT Shop Cảng Lễ Môn

Chất lượng sản phẩm ở đây khỏi phải bàn vì đều là hàng chính hãng 100%, là một trong địa chỉ bán lẻ được cấp chất lượng theo chuẩn Quốc tế. Sở hữu chuỗi cửa hàng khắp mọi miền Tổ quốc nên bạn có thể mua bất cứ đâu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Thành Bắc, Quảng Hồng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 1900 6601

10.Cửa Hàng Điện Máy Dũng Hiền

Cửa hàng điện máy Dũng Hiền tọa lạc tại địa chỉ 107 Cao Thắng là một trong những nơi cung cấp các mặt hàng điện máy uy tín tại xứ Thanh.

Cửa Hàng Điện Máy Dũng Hiền

Sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình sẽ tư vấn cho khách hàng chi tiết về các sản phẩm và bảo hành tận nơi kịp thời khi có vấn đề xảy ra. Với mục tiêu tất cả vì khách hàng thân yêu Dũng Hiền đã và đang được lòng tin của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 107 Cao Thắng, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3853 264

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button