Cuộc Sống

Top 10 Cửa hàng linh kiện điện thoại chính hãng tại Thanh Hóa

Việc trang trí, bảo vệ cho những chiếc điện thoại của bạn là việc làm hết sức cần thiết. Những cửa hàng linh kiện điện tử mọc ra nhiều nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chúng ta cùng điểm qua Top cửa hàng linh kiện điện thoại tại Thanh Hóa.

1.Linh Kiện Hải Thương

Nằm trong danh sách những cửa hàng linh kiện điện tử tại Thanh Hóa được đông đảo khách hàng lựa chọn phải kể đến linh kiện Hải Thương.

Linh Kiện Hải Thương

Tại đây chuyên cung cấp những linh kiện điện thoại chất lượng chính hãng, có đầy đủ các mặt hàng như: Ốp lưng, kính cường lực, tai phone, sạc điện thoại các hãng Apple, samsung, oppo, sony…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 139 Nguyễn Trãi, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 097 968 95 88

2.Cửa Hàng Linh Kiện Điện Thoại Hoàng Thắng

Trong Top các cửa hàng linh kiện có uy tín tại Thanh Hóa chúng ta không thể không kể đến cửa hàng linh kiện điện thoại Hoàng Thắng. Cung cấp hàng loạt các sản phẩm phụ kiện, linh kiện dành cho các đòng diện thoại.

Cửa Hàng Linh Kiện Điện Thoại Hoàng Thắng

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ cao, được đào tạo bài bản. Đến đây bạn sẽ được tư vấn chi tiết về các sản phẩm và báo giá trước khi bạn quyết định. Giá thành sản phẩm ở đây cũng rất hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 04 Lê Thế Long, P. Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3721 829

3.Phụ kiện điện thoại Bích Ngọc

Bạn đang có nhu cầu mua linh kiện điện thoại để trang trí cho chiếc dế yêu hay phục vụ các mục đích khác, nhưng chưa biết địa chỉ uy tín.

Phụ kiện điện thoại Bích Ngọc

Bật mí cho bạn phụ kiện điện thoại Bích Ngọc tại địa chỉ 67 Nguyễn Trãi, phường Điện Biên là nơi tin cậy được đông đảo người tiêu dùng chọn. Không chỉ những sản phẩm ở đây là chính hãng mà giá cả rất cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 67 Nguyễn Trãi, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 097 612 16 76

4.Phụ kiện Apple LeeShop

Khi nhắc đến thương hiệu Apple thì hầu hết ai ai trong chúng ta đều sẽ biết. Nó là một sản phẩm cao cấp được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Phụ kiện Apple LeeShop

Sản phẩm của apple là hàng độc quyền nên để kiếm được những linh kiện chính hãng dành cho nó không phải là một việc đơn giản. Phụ kiện Apple LeeShop là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp linh kiện chính hãng của apple.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 58 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Ba Đình, TP Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 098 838 86 86

5.Linh kiện điện thoại Hoàng Anh

Tại Thanh Hóa trong những cửa hàng linh kiện điện thoại, linh kiện Hoàng Anh là một địa chỉ được khách hàng tin tưởng trong thời gian qua.

Linh kiện điện thoại Hoàng Anh

Uy tín và chất lượng là thứ được đặt lên trên hết ở đây, với những sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý kết hợp với chất lượng dịch vụ tốt. Đây là một địa chỉ tin cậy được người tiêu dùng đánh giá cao. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 104 Nguyễn Trãi, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3721 888

6.FPT Shop Cảng Lễ Môn

FPT được thành lập từ năm 2007 trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, giờ đây FPT là một trong những địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp linh kiện điện thoại tại Việt Nam.

FPT Shop Cảng Lễ Môn

Với phương châm uy tín luôn là thứ trường tồn FPT đã và đang lấy được lòng tin của người tiêu dùng. Khi mua hàng ở đây bạn sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm, chất lượng dịch tốt và bảo hành cho các sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Thành Bắc, Quảng Hồng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 1900 6601

7.Viettel Store

Viettel không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực viễn thông, giờ đây Viettel cũng là một địa chỉ lớn chuyên về linh kiện điện thoại.

Viettel Store

Tại đây chuyên cung cấp linh kiện các hãng điện thoại như: Apple, sony, samsung, oppo, nokia… Những sản phẩm ở đây không chỉ là hàng chính hãng mà giá cả cũng rẻ hơn so với trên thị trường. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 190 Lê Lai, Đông Hưng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá 

Điện thoại: 0237 6289 289

8.Thế giới di động

Quá thiếu sót trong lĩnh vực điện thoại, linh kiện điện thoại khi không liệt kê đến thế giới di động. Một trong những trung tâm cung cấp các loại thiết bị điện tử uy tín toàn quốc, chính hãng và nhiều ưu đãi.

Thế giới di động

Thế giới di động là một trong những đơn vị đã phủ sóng toàn quốc, đứng đầu trong danh sách những cửa hàng bán linh kiện điện thoại. Đây là địa chỉ được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 468 Nguyễn Trãi, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá 

Điện thoại: 1800.1060

9.Hệ thống bán lẻ Huymobile

Hệ thống bán lẻ Huymobile tọa lạc tại số 195, Tiểu khu 3, thị trấn Nga Sơn là một địa chỉ chuyên cung cấp linh kiện điện thoại chính hãng, sành điệu.

Hệ thống bán lẻ Huymobile

Tại đây bạn thoải mái lựa chọn với những sản phẩm đa dạng, đầy đủ như mặt hàng: Ốp lưng, loa, mic, pin… cho điện thoại của mình. Cửa hàng luôn cam kết các sản phẩm đều là chính hãng, chất lượng tốt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 195, Tiểu Khu 3, Thị trấn Nga Sơn, QL10, TT. Nga Sơn, Nga Sơn, Thanh Hoá

10.Shop Máy Tính, Điện Thoại Di Động, Phụ Kiện

Top những cửa hàng linh kiện điện thoại giá rẻ, chất lượng thì chúng ta không thể quên cửa hàng nằm tại địa chỉ 656 đường Bà Triệu, phường Đông Thọ.

Shop Máy Tính, Điện Thoại Di Động, Phụ Kiện

Đây là một trong những địa chỉ có tiếng lâu nay chuyên về linh kiện điện thoại ở Thanh Hóa. Ở đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết về các loại linh kiện và giá thành để phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 656 Đ. Bà Triệu, P. Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3726 600

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button