Cuộc Sống

Top 10 Cửa hàng mắt kính uy tính và hoành tránh nhất tại Thanh Hóa

Kính như một thứ không thể thiếu đối với đời sống chúng ta hiện nay. Nó có rất nhiều tác dụng đối với những người bình thường và bệnh về mắt. Chúng ta cùng liệt kê Top 10 cửa hàng mắt kính tại Thanh Hóa.

1.Kính Mắt Kính Thuốc Thanh Hóa – Việt An Optic

Những người bị bệnh về mắt hay người bình thường đều sẽ hiểu công dụng từ kính mắt quan trọng như thế nào, dù là gì thì mắt kính đều mang lại công dụng hết sức thiết thực.

Kính Mắt Kính Thuốc Thanh Hóa – Việt An Optic

Đối với những người bị bệnh về mắt, kính có tác dụng giúp cải thiện tầm nhìn. Những người bình thường kính giúp bảo vệ mắt khỏi bụi, nước, ánh nắng mặt trời và là một vật trang trí cho cửa sổ tâm hồn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: PG2 – 08 – 09 khu vincom đường, Nguyễn Du, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 094 455 59 88

2.Trung Tâm Kính Thuốc Thành Phố Thanh Hóa

Trung tâm kính thuốc tại số 111 đường Nguyễn Trãi là một trong những địa chỉ tin cậy được khách hàng tin dùng. Với hàng loạt sản phẩm mắt kính thuốc, thời trang cung cấp cho khách hàng uy tín.

Trung Tâm Kính Thuốc Thành Phố Thanh Hóa

Đến đây bạn sẽ được đo, kiểm tra mắt miễn phí, cắt kính theo độ cận hay viễn của bạn. Cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng loại kính nào phù hợp với lứa tuổi và luôn đảm bảo phong cách thời trang.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 111 Nguyễn Trãi, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3856 151

3.Cửa Hàng Kính Mắt Thời Trang

Kính mắt là công cụ giúp việc và bảo vệ cửa sổ tâm hồn của chúng ta. Kính có rất nhiều loại cho người bị bệnh về mắt và kính thời trang.

Cửa Hàng Kính Mắt Thời Trang

Về cơ bản thì kính có cấu tạo tương đối giống nhau, một chiếc kính đeo mắt gồm hai bộ phận là: Gọng kính và tròng kính. Gọng kính là phần khung để giữ kính, tròng kính có nhiệm vụ giúp việc và bảo vệ mắt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 269 Quang Trung, P. Ngọc Trạo, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3952 593

4.Công ty kính mắt Thanh Hóa

Gần như đại đa số chúng ta mỗi người đều sắm riêng cho mình ít nhất một chiếc kính từ kính giúp tăng khả năng quan sát, hay kính thời trang.

Công ty kính mắt Thanh Hóa

Việc sử dụng những chiếc kính tuy là giúp ích rất nhiều cho con người. Nhưng nếu không biết sử dụng đúng cách sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Bạn cần phải được Bác sĩ chuyên khoa mắt tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hạc Thành, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 357 21 11

5.Kính mắt Hàm Rồng

Để mua một chiếc kính để giúp cải thiện khả năng quan sát, hay chỉ là những chiếc kính thời trang để bảo vệ mắt quả thật không quá khó.

Kính mắt Hàm Rồng

Giá thành của những chiếc kính cũng tương đối hợp lý, tùy vào thu nhập của bản thân mà bạn có thể lựa chọn những chiếc kính phù hợp. Hình dáng, màu sắc, kiểu loại của kính rất đa dạng và phong phú.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Kiosk 01, Chợ Đông Thành (380 Lê Lai) – p Đông Sơn, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 8692 999

6.Công ty CP Thiết bị vật tư y tế

Kính đeo mắt là một vật dụng được sử dụng nhiều đối với đời sống hàng ngày của chúng ta. Công ty CP Thiết bị vật tư y tế – một địa chỉ uy tín được đầu tư mạnh về trang bị, cơ sở cũng như mẫu mã.

Công ty CP Thiết bị vật tư y tế

Nếu biết cách bảo quản, sử dụng nó sẽ phát huy hết công dụng của mình, ngược lại nó gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Kính ngoài chức năng tăng cường khả năng nhìn, nó cũng góp phần tăng vẻ lịch sự và duyên dáng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 109 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3854 524

7.Trung tâm kính thuốc

Nhu cầu sử dụng mắt kính của người Việt ngày càng tăng cao, khi hàng ngày tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử. Với hàng loạt sản phẩm mới nhiều kiểu dáng, màu sắc phù hợp nhiều lứa tuổi.

Trung tâm kính thuốc

Tỉ lệ người mắc bệnh về mắt như: Cận, viễn, loạn thị ngày càng tăng cao. Vì vậy những cửa hàng mọc lên chi chít đám ứng nhu cầu của con người. Trung tâm kính thuốc tại đường Nguyễn Du là một trong những địa chỉ uy tín về cung cấp kính thuốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 101 Nguyễn Du, P. Bắc Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 125 65 79

8.Kính thuốc Sài Gòn 

Kính thuốc Sài Gòn là một trong những đơn vị cung cấp kính rất có uy tín tại xứ Thanh. Chất lượng sản phẩm tốt, nên ngày càng được khách hàng tin dùng.

Kính thuốc Sài Gòn

Cửa hàng có đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước, với các mức giá khác nhau phù hợp với điều kiện kinh tế tất cả khách hàng. Với nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn cũng như đo mắt miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Kính thuốc sài gòn, Hoằng Vinh, Hoằng Hoá, Thanh Hoá

Điện thoại: 098 250 44 44

9.Kính mắt Vinh Hằng

Chất lượng mắt kính tại Vinh Hằng luôn đạt chất lượng tốt, cửa hàng ngày càng khẳng định được tên tuổi và uy tín của mình.

Kính mắt Vinh Hằng

Cửa hàng có đa dạng về mẫu mã, hình dạng, kích thước và luôn hợp với phong cách thời trang. Dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây đặc biệt tốt, giá cả hợp lý với tất cả khách hàng có điều kiện kinh tế khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 33 Hạc Thành- P.Ba Đình-Tp. Thanh Hóa

10.Cửa hàng kính mắt Trường Giang

Với phương châm tất cả vì khách hàng thân yêu, chữ tín luôn là thứ trường tồn và mãi mãi cửa hàng kính mắt Trường Giang luôn lấy được lòng tin của khách hàng.

Cửa hàng kính mắt Trường Giang

Tại đây quý khách thoải mái lựa chọn những kiểu loại kính đẹp, chất lượng và chính hãng. Quý khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi đặc biệt khi mua hàng ở đây, cùng với chất lượng dịch vụ tốt cũng là điểm cộng cho cửa hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phố Lê Lai- thị trấn Ngọc Lặc- huyện Ngọc Lặc- T. Thanh Hóa

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button