Cuộc Sống

Top 10 Cửa hàng máy tính laptop chính hãng đa mẫu mã tại Thanh Hóa

Công nghệ ngày càng phát triển, máy tính, laptop là thứ gần như không thể thiếu đối với chúng ta hiện nay. Chúng là công cụ đắc lực để giúp công việc cho con người. Tôi và các bạn cùng xem những cửa hàng bán máy tính, laptop nằm trong top tại Thanh Hóa.

1.Máy tính Hồng Đức

Nhu cầu mua máy tính, laptop của người dân ngày càng tăng khi nó là công cụ hỗ trợ đắc lực trong các công việc từ nhỏ đến lớn.

Máy tính Hồng Đức

Nhưng để chọn được những sản phẩm chất lượng không phải ai cũng biết. Việc nên làm của các bạn muốn mua máy tính, laptop khi không am hiểu về công nghệ là chọn những địa chỉ uy tín.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 240 Lê Lai, Đông Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 098 903 53 03

2.Laptop Thanh Hoa

Bạn đang có nhu cầu mua máy tính, laptop để phục vụ việc học tập và làm việc của mình nhưng gần như mù tịt về công nghệ.

Laptop Thanh Hoa

Laptop Thanh Hoa là một trong những địa chỉ tin cậy được đông đảo khách hàng đánh giá tốt. Đến đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có trình độ tư vấn chi tiết cho bạn về nhu cầu, mục đích sử dụng và giá thành để bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 31B Lê Hồng Phong, P. Lam Sơn, TP Thanh Hóa, Thanh Hoá 

Điện thoại: 096 284 47 43

3.Trung Tâm MK Store Computer

Địa điểm bán máy tính, laptop uy tín tại Thanh Hóa quả là một thiếu sót khi không đề cập đến trung tâm MK Store computer.

Trung Tâm MK Store Computer

Đây là nơi chuyên bán các mặt hàng máy tính, laptop chính hãng và mang các thương hiệu nổi tiếng như: Dell, sony, Hp, samsung… Chất lượng dịch vụ ở đây tốt và giá thành cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 223 Lê Lai, Đông Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá 

Điện thoại: 091 525 62 97

4.Công ty Máy Tính Hồng Hà

Tọa lạc tại số 11 đường Phan Bội Châu công ty máy tính Hồng Hà là một địa chỉ chuyên bán máy tính, laptop uy tín trong nhiều năm qua.

Công ty Máy Tính Hồng Hà

Với phương châm uy tín, chất lượng là tiêu chí cao nhất để đánh giá công ty chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ, thái độ vui vẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11 Phan Bội Châu, P. Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3727 115

5.Máy Tính Vương Anh

Máy tính, laptop gần như là một thứ không thể thiếu đối với đời sống công nghệ như hiện nay. Với hàng loạt các mẫu mã laptop đến từ những thương hiệu nổi tiếng, nhiều cấu hình, kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Máy Tính Vương Anh

Việc lựa chọn, tinh dùng những địa chỉ để mua máy tính, laptop là điều hết sức cần thiết. Nó không chỉ đem lại hiệu quả sử dụng, thời gian sử dụng mà còn tiết kiệm tiền bạc với nhiều chương trình ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 360 Lê Lai, Đông Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3859 786

6.Lam Sơn computer

Lam Sơn computer là một cái tên không thể nằm ngoài danh sách cửa hàng chuyên về máy tính, laptop uy tín tại Thanh Hóa.

Lam Sơn computer

Đây là một địa chỉ được tin dùng từ người dân đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Lam Sơn luôn cam kết các sản phẩm là chính hãng cộng thêm chất lượng dịch vụ tốt, đáng là nơi tin cậy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 180 Trường Thi, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3226 368

7.Phong Vũ

Chúng ta đã thiếu sót nếu không nhắc tới cửa hàng chuyên về máy tính, laptop Phong Vũ tại xứ Thanh. Cung cấp các dòng latop mới, đến từ những hãng máy tính nổi tiếng như Dell, HP, Acuss…

Phong Vũ

Cửa hàng rất đa dạng về mẫu mã, thương hiệu khác nhau và luôn cam kết là máy và các linh kiện, phụ kiện thay thế là hàng chính hãng với giá hợp lý. Dịch vụ bảo trì, sửa chữa chăm sóc khách hàng luôn tốt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 10 Đại lộ Lê Lợi, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá 

Điện thoại: 1800 6867

8.G8 Computer Company

G8 Computer Company là một trong những công ty chuyên cung cấp máy tính, laptop được đánh giá là uy tín bậc nhất tại Thanh Hóa.

G8 Computer Company

Công ty phân phối những sản phẩm như: Dell, sony, Hp… với mẫu mã đa dạng, phong phú, cấu hình mạnh. Ở đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết để lựa chọn những chiếc máy tính phù hợp với mục đích của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 01 Đường Lê Hoàn, P. Lam Sơn, Thành phố, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3888 788

9.Công Ty CPTM Và DV An Thịnh

Được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín về máy tính, laptop công ty CPTM và DV An Thịnh đã chiếm được lòng tin khách hàng thời gian qua.

Công Ty CPTM Và DV An Thịnh

Công ty lấy được lòng tin của khách hàng nhờ những sản phẩm chất lượng, chính hãng, giá cả rẻ nhất trên thị trường. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 185B Trường Thi, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 090 569 88 82

10.Hoàng Phát

Không nói quá khi Hoàng Phát cũng là một địa chỉ nằm trong top 10 cửa hàng chuyên về máy tính, laptop tại Thanh Hóa.

Hoàng Phát

Cửa hàng luôn lấy chất lượng, chữ tín lên hàng đầu, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Cùng với đó là chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đến quản lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 4/7 Triệu Quốc Đạt, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá 

Điện thoại: 0237 3710 710

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button