Cuộc Sống

Top 10 Cửa hàng phân bón phân phối chính thức uy tín tại Thanh Hóa

Nhu cầu sử dụng phân bón cho cây trồng nông nghiệp cũng như công nghiệp ngày càng tăng. Vì thế các cửa hàng cũng rất nhiều, tại Thanh Hóa có những cửa hàng phân bón uy tín, chất lượng sau đây để các bạn tham khảo.

1.Cửa Hàng Phân Bón

Mở đầu danh sách cửa hàng phân bón chất lượng, uy tín tại Thanh Hóa phải kể đến địa chỉ số 156 Lê Lai, phường Đông Hương.

Cửa Hàng Phân Bón

Đây là nơi chuyên cung cấp các loại phân bón cho cây trồng sỉ và lẻ. Có đa dạng các sản phẩm từ phân sinh học đến phân hóa học được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 156, Lê Lai, Phường Đông Hương, Thành Phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 0849 738 493

2.Cửa Hàng Phân Bón Vũ Thị Chính

Cái tên nằm trong Top cửa hàng phân bón có uy tín và chất lượng tốt đó là cửa hàng phân bón Vũ Thị Chính. Cung cấp các dòng phân bón chất lượng, đa dụng.

Cửa Hàng Phân Bón Vũ Thị Chính

Những sản phẩm ở đây đều được cam kết chất lượng, nói không với sản phẩm kém chất lượng. Không những thế với nhiều năm kinh nghiệm bạn sẽ được tư vấn chi tiết nên sử dụng phân bón nào hợp với thời kỳ và từng loại cây trồng khi đến đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 894, Đường Quang Trung 3, P. Ngọc Trạo, Tp. Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3566 566

3.Cửa Hàng Phân Bón Hải Hoa

Theo khảo sát của khách hàng thì cửa hàng phân bón Hải Hoa là một trong những nơi cung cấp phân bón có chất lượng tại Thanh Hóa.

Cửa Hàng Phân Bón Hải Hoa

Các loại phân bón cho cây trồng ở đây rất đa dạng phân hữu cơ đến vô cơ, được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Giá thành các sản phẩm ở đây cũng rất hợp lý nên được đông đảo người dân lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn 2, Trung Thành, Nông Cống, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 295 78 74

4.Đại Lý Phân Bón Sơn Hội

Phân bón là thứ không thể thiếu cho cây trồng, nhưng người dân rất hoang mang khi lựa chọn những dòng phân bón kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường.

Đại Lý Phân Bón Sơn Hội

Đại Lý Phân Bón Sơn Hội tại địa chỉ Hoàng Đại, Hoằng Hóa được người dân bình chọn đơn vị kinh doanh phân bón uy tín tại Thanh Hóa. Chủ cửa hàng là người có kinh nghiệm trong chăm sóc cây, sẽ cho bạn những lời khuyên thật hữu ích.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hoằng Đại, Hoằng Hoá, Thanh Hoá

Điện thoại: 097 902 96 00

5.Cửa Hàng Phân Bón Hải Hoa

Những người nông dân hiện nay trong quá trình gieo giống và chăm sóc cây trồng, việc họ quan tâm nhất đó là phân bón. Chất lượng, nhãn hiệu và các thông số rất quan trọng.

Cửa Hàng Phân Bón Hải Hoa

Nên việc tìm những địa chỉ tin cậy, chất lượng là hết sức cần thiết. Bạn có thể tham khảo cửa hàng phân bón Hải Hoa là một lựa chọn tối ưu cho bà con lâu nay tại Thanh Hóa. Có dịch vụ vận chuyển tận nơi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn 2, Xã Trung Thành, Huyện Nông Cống, Tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 091 295 78 74

6.Đại Lý Phân Bón Toàn Vân

Để cây trồng phát triển toàn diện, đạt năng suất cao việc không chỉ chọn đúng loại phân mà quan trọng hơn là phải đảm bảo chất lượng.

Đại Lý Phân Bón Toàn Vân

Nếu bạn muốn mua phân bón cho cây trồng, thì đây là một địa đáng tin cậy. Đại lý có đang dạng các loại phân bón hữu cơ, vô cơ, trong và ngoài nước đều đạt chất lượng tốt, thái độ nhiệt tình cũng là một ưu điểm của cửa hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trung Chính, Nông Cống, Thanh Hoá

Điện thoại: 098 277 67 18

7.Đại Lý Phân Bón Thủy Thanh

Từ xa xưa ông bà ta đã đúc rút được kinh nghiệm với câu nói “ Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống”. Phân bón tại Thủy Thanh đều được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn.

Đại Lý Phân Bón Thủy Thanh

Không chỉ lựa chọn đúng loại phân vào các thời kỳ sinh trưởng của cây, điều quan trọng hơn là phải chọn phân đảm bảo chất lượng. Đại lý phân bón Thủy Thanh cũng là một địa chỉ uy tín để cho bạn tham khảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn 8, Quảng Xương, Thanh Hoá

Điện thoại: 0348 919 916

8.Cửa Hàng Phân Bón Trương Ngọc Sỹ

Nếu phân kém chất lượng có thể ảnh hưởng đến năng suất cây trồng mà có thể dẫn đến hậu quả khôn lường đến kinh tế do cây bị chết.

Cửa Hàng Phân Bón Trương Ngọc Sỹ

Cửa hàng với tiêu chí các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhập kho kể cả trong và ngoài nước. Vì vậy lâu nay cửa hàng này luôn được người nông dân đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thị Trấn Nga Sơn, Huyện Nga Sơn, TT. Nga Sơn, Nga Sơn, Thanh Hoá

Điện thoại: 0393 998 983

9.Cửa Hàng Phân Bón Hà Thị Liên

Bạn đang cần mua phân bón để chăm sóc cây trồng, nhưng chưa biết địa chỉ uy tín để đặt niềm tin vào đó. Với hàng loạt các loại mẫu phân bón chất lượng cho cây trồng khác nhau.

Cửa Hàng Phân Bón Hà Thị Liên

Cửa Hàng Phân Bón Hà Thị Liên với mục tiêu xuyên suốt lấy chữ tín làm cốt lõi, những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, giá thành cạnh tranh nên đã lấy được uy tín đối với người dân nơi đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngã Ba Hợp Thành, Phố Sim, Huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3566 846

10.Cửa Hàng Phân Bón Long Trang

Trong các loại cây công nghiệp, cây ăn trái, cây nông nghiệp không thể đạt năng suất cao khi thiếu phân bón. Với nhân viên tư vấn kỹ lưỡng trong việc lựa chọn loại phân bón phù hợp.

Cửa Hàng Phân Bón Long Trang

Vì vậy phân bón rất quan trọng với cây trồng, việc lựa chọn loại phân hay địa chỉ uy tín là khâu quyết định đến thành bài trong việc chăm sóc cây trồng. Nắm được tầm quan trọng đó, cửa hàng phân bón Long Trang tiên phong với các sản phẩm chất lượng, giàu chất dinh dưỡng, bảo vệ cây trồng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hoằng Đạo, Hoằng Hoá, Thanh Hoá

Điện thoại: 097 110 31 86

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button