Cuộc Sống

Top 10 cửa hàng sửa chữa điện lạnh chính hãng tại Thanh Hóa

Nhu cầu sử dụng các trang thiết bị điện lạnh ngày càng tăng, dẫn đến các cửa hàng sửa chữa điện lạnh mọc lên nhiều. Chúng ta cùng điểm qua Top 10 cửa hàng sửa chữa điện lạnh uy tín tại Thanh Hóa.

1.Sửa Chữa Điện Lạnh, Điều Hòa, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Bếp Ga

Địa chỉ tôi muốn giới thiệu đầu tiên đến các bạn là tại số 108 Đình Hương, Phường Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa. Chuyên các dịch vụ sửa chữa tại nhà với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Sửa Chữa Điện Lạnh

Đây là địa chỉ được người dân tin tưởng trong thời gian qua, chuyên sửa chữa điều hòa, máy giặt, tivi, tủ lạnh, bếp ga. Chi phí sửa chữa đây rất hợp lý và có chế độ bảo hành cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 108 Đình Hương, P. Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0372 981 315

2.Điện lạnh Hồng Nam

Cái tên tiếp theo nằm trong Top những địa chỉ sửa chữa điện lạnh uy tín tại Thanh Hóa đó là điện lạnh Hồng Nam. Cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế chính hãng.

Điện lạnh Hồng Nam

Tại đây có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề. Luôn cam kết thay các sản phẩm chính hãng cho khách hàng. Sửa chữa nhanh chóng, giá thành rẻ, có bảo hành.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 40 Đường Lê Hoàn, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 213 98 51

3.Điện lạnh Nam Trị

Điện lạnh Nam Trị là một trong những địa chỉ uy tín được Hitachi ủy quyền bảo hành tại Thanh Hóa. Tất cả dịch vụ, thiết bị thay thế đều chính hãng và có kỹ thuật cao.

Điện lạnh Nam Trị

Cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa, máy giặt, tủ lạnh. Thời gian qua Nam Trị không ngừng phát triển về con người và trang bị kỹ thuật. Luôn thấu hiểu được những trăn trở của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 40 Lê Hoàn, P. Điện Biên, Tp. Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 0237 3239 851

4.Trung tâm Bảo hành Điện lạnh Daewoo

Tọa lạc tại địa chỉ 37 Đội Cung, Phường Đông Thọ trung tâm bảo hành điện lạnh Daewoo là nơi được người dân tin cậy trong nhiều năm qua.

Trung tâm Bảo hành Điện lạnh Daewoo

Với tiêu chí của công ty: Chất lượng tốt, dịch vụ nhanh, giá thành rẻ, bảo hành kịp thời. Trung tâm sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm và không ngừng phát triển mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 37 Đội Cung, P. Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3715 973

5.Điện lạnh Tuấn Hưng

Quá thiếu sót trong các địa chỉ sửa chữa uy tín, chất lượng với các thiết bị thay thế đều nhập khẩu chính hãng tại Thanh Hóa khi không nhắc đến điện lạnh Tuấn Hưng.

Điện lạnh Tuấn Hưng

Nơi đây là một địa chỉ quá quen thuộc với người dân xứ Thanh khi có vấn đề về điện lạnh. Cửa hàng nhận bảo trì và sửa chữa các thiết bị như: Tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, nồi cơm điện…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 32b Lê Văn Linh, P. Nam Ngạn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 094 463 15 19

6.Sửa Chữa Điện Lạnh, Điều Hòa, Tủ Lạnh, Máy Giặt

Thêm một trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín với đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên môn, có kinh nghiệm sửa chữa muốn giới thiệu đến các bạn đó là địa chỉ Phạm Sư Mạnh, phường Nam Ngạn.

Sửa Chữa Điện Lạnh, Điều Hòa, Tủ Lạnh, Máy Giặt

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, phục vụ nhiệt tình, giá cả cạnh tranh so với các địa chỉ khác. Thường xuyên có các đợt khuyến mãi, giảm giá và nhằm tri ân khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phạm Sư Mạnh, P. Nam Ngạn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 098 607 25 60

7.Sửa Chữa Điện Tử Điện Lạnh Trường Phương

Nằm trong danh sách các trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Thanh Hóa không thể thiếu sót trung tâm Trường Phương. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và kinh nghiệm dày dạn.

Sửa Chữa Điện Tử Điện Lạnh Trường Phương

Với phương châm uy tín là thứ trường tồn mãi mãi, trải qua nhiều năm phát triển Trường Phương đã lấy được lòng tin của khách hàng. Không chỉ chất lượng, chi phí sửa chữa, bảo hành đây rất hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Unnamed Rd,, Thiệu Khánh, Thiệu Hoá, Thanh Hoá

Điện thoại: 0363 290 900

8.Điện Lạnh Cường Linh

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm kết hợp với đó là chất lượng dịch vụ tốt, chi phí rẻ điện lạnh Cường Linh là nơi đáng tin cậy cho khách hàng.

Điện Lạnh Cường Linh

Điện lạnh Cường Linh chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì như: Máy giặt, điều hòa, tủ lạnh, bếp từ, nồi cơm điện… Trung tâm luôn cam kết thay các sản phẩm chính hãng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 30 Nam Chợ, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 222 63 77

9.Cửa Hàng Sửa Chữa Bảo Dưỡng Thiết Bị Điện Lạnh

Bạn đang cần tìm địa chỉ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng điện lạnh uy tín, chất lượng nhưng chưa biết nơi nào? Cung cấp các dịch vụ sửa chữa tận nhà và thay thế chính hãng.

Cửa Hàng Sửa Chữa Bảo Dưỡng Thiết Bị Điện Lạnh

Địa chỉ số 25 Dương Đình Nghệ, phường Tân Sơn là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn tham khảo. Tại đây luôn đảm bảo chất lượng sau khi bảo dưỡng và sửa chữa, có chế độ bảo hành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 25, Dương Đình Nghệ, Phường Tân Sơn, Thành Phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 098 702 73 68

10.Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thanh Hóa

Hiện nay do nhu cầu sử dụng các trang thiết bị điện lạnh tăng lên nhanh chóng, kèm theo đó là các trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa cũng phát triển theo.

Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thanh Hóa

Nhưng không phải ai cũng biết những địa chỉ uy tín để gửi trọn niềm tin. Địa chỉ số 39 Trần Xuân Soạn là nơi được đại đa số người dân chọn lựa. Bởi tại đây chất lượng, dịch vụ tốt, chi phí rẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 39 Trần Xuân Soạn, P. Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 546 86 25

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button