Cuộc Sống

Top 10 Cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín nhất tại Thanh Hóa

Để có những công trình xây dựng, nhà cửa dù to hay nhỏ thì vật liệu xây dựng là thứ không thể thiếu được. Đảm bảo chất lượng vật liệu đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên kết cấu ngôi nhà vững chắc. Chúng ta cùng liệt kê Top 10 cửa hàng vật liệu xây dựng tại Thanh Hóa.

1.Cửa hàng vật liệu xây dựng Đức Dũng Chi

Vật liệu là thứ quyết định rất lớn đến chất lượng, thời gian, chi phí của các công trình. Nên việc tìm những địa chỉ uy tín là đều hướng tới của khách hàng.

Cửa hàng vật liệu xây dựng Đức Dũng Chi

Cửa hàng vật liệu xây dựng Đức Dũng Chi là một trong những cửa hàng có uy tín và chất lượng nhất tại Thanh Hóa. Nơi đây có đa dạng về các loại vật liệu xây dựng, giá thành rẻ hơn so với nơi khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 06 KCN Tây Bắc Ba, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3851 991

2.CTCP VLXD Bắc Thanh Hóa

Việc lựa chọn địa chỉ cung cấp, bán vật liệu xây dựng chất lượng, giá rẻ sẽ quyết định đến toàn bộ chi phí, thời gian, chất lượng của công trình.

CTCP VLXD Bắc Thanh Hóa

CTCP VLXD Bắc Thanh Hóa là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu tại Thanh Hóa. Tại đây chuyên phân phối sắt, thép, cát, xi măng, gạch đá… đảm bảo chất lượng và được người dân tin dùng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tân Liên, Thành Tâm, Thạch Thành, Thanh Hóa

Điện thoại: 098 565 23 45

3.Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Thanh Hóa

Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Thanh Hóa là một công ty chuyên cung cấp, phân phối các vật liệu xây dựng như: Xi măng, gạch, đá, sắt thép, sơn…Tất cả đều được xuất hóa đơn đầy đủ.

Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Thanh Hóa

Tại đây có đa dạng các loại vật liệu xây dựng đạt chất lượng, tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Với tiêu chí mang lại cho khách hàng các loại vật liệu xây dựng tốt, bền và giá rẻ nhất. Với nhân viên vận chuyển tại chỗ đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đội 11, Thôn Đông Vũ, Xã Quảng Đông, Quảng Đông, Quảng Xương, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 304 99 27

4.Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Hiếu Phương

Tọa lạc trên quốc lộ 47, xã Đông Tân, huyện Đông Sơn cửa hàng vật liệu xây dựng Hiếu Phương là một trong địa chỉ có tiếng tại Thanh Hóa.

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Hiếu Phương

Với mục tiêu xây dựng, phát triển lấy uy tín chất lượng làm cốt lõi, trong nhiều năm qua cửa hàng luôn được sự tin tưởng của người dân nơi này. Đây là một địa chỉ uy tín để các bạn có thể tham khảo. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Quốc Lộ 47, Xã Đông Tân, Huyện Đông Sơn, Tỉnh Thanh Hóa, Đông Tân, Đông Sơn, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3692 760

5.Công Ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Vật Liệu Xây Dựng Mai Anh

Bạn đang cần địa chỉ uy tín, chất lượng để mua vật liệu xây dựng nhằm tiết kiệm kinh phí, thời gian và tăng tuổi thọ công trình.

Vật Liệu Xây Dựng Mai Anh

Công ty vật liệu xây dựng Mai Anh là một trong những địa chỉ uy tín được số đông người dân tin tưởng. Công ty có đội ngũ nhân viên am hiểu về sản phẩm sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng để lựa chọn phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Trấn Long 2, Thiệu Hoá, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 954 82 25

6.Công ty TNHH Đức Dũng Chi- Gạch Ngói vs Thiết Bị VS Cơ Sở 1

Hiện nay có vô số các cửa hàng, công ty vật liệu xây dựng mọc lên nhằm phục vụ nhu cầu của người dân tăng lên. Việc lựa chọn cửa hàng uy tín, sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý rất quan trọng.

Công ty TNHH Đức Dũng Chi- Gạch Ngói vs Thiết Bị VS Cơ Sở 1

Bên cạnh những cửa hàng có chất lượng tốt không ít nơi chất lượng kém, giá thành cao. Việc lựa chọn những nơi có uy tín, chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao là việc cần làm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 478 Đ. Bà Triệu, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 6253 478

7.Trung Tâm VLXD Bắc Thanh Hóa

Với những sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã, chủng loại và giá cả hợp lý trung tâm VLXD Bắc Thanh Hóa là một lựa chọn hàng đầu cho người dân nơi đây.

Trung Tâm VLXD Bắc Thanh Hóa

Các sản phẩm ở đây thường xuyên được cập nhật, chất lượng, giá cả hợp lý từ hàng bình dân đến hàng cao cấp. Đến đây bạn sẽ được tư vấn chi tiết về các loại sản phẩm và được báo giá trước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tân Liên, Thành Tâm, Thạch Thành, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 242 43 36

8.Vật liệu xây dựng Duẩn Hồng

Những sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ cộng thêm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, vật liệu xây dựng Duẩn Hồng luôn là lựa chọn số 1 tại Thanh Hóa.

Vật liệu xây dựng Duẩn Hồng

Vật liệu xây dựng Duẩn Hồng chuyên cung cấp: Gạch, đá, ngói, sơn Roma, xi măng… Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng đây rất tốt với tiêu chí mang lại sự hoàn hảo của các sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 95 Quốc lộ 217, Tiểu khu 4, Hà Trung, Thanh Hóa

Điện thoại: 097 131 01 60

9.Vật liệu xây dựng Thái Tuấn

Sự nỗ lực không ngừng phát triển và hoàn thiện trong thời gian qua vật liệu xây dựng Thái Tuấn đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

Vật liệu xây dựng Thái Tuấn

Chiến lược kinh doanh của cửa hàng được vạch ra từ đầu và tuân chỉ mãi là chất lượng và uy tín là thứ trường tồn. Không chỉ chất lượng tốt mẫu mã, hình dáng, kiểu loại ở đây cũng khá đa dạng và giá thành cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn 6, Hoằng Thịnh, Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 091 968 94 33

10.Công ty CP GAB – Nhà máy gạch tuynel FLC

Bạn đang cần mua các loại vật liệu để xây dựng các công trình lớn nhỏ khác nhau, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín.

Công ty CP GAB – Nhà máy gạch tuynel FLC

Công ty CP GAB – Nhà máy gạch tuynel FLC là một địa chỉ chuyên cung cấp gạch ngói có uy tín nhất tại Thanh Hóa. Hệ thống máy móc, dây chuyền ở đây hiện đại, tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt đến tay người dân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Châu Tử, Xã Châu Lộc, Huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa

Điện thoại: 0237 8860 866

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button