Du LịchDu Lịch Ngoài NướcTin Tức

Top 10 điểm du lịch kỳ lạ và đặc biệt ở Trung Quốc

Nhiều du khách phải kinh ngạc khi đến các điểm du lịch lạ thường ở Trung Quốc mà ít nơi nào có được.

Nhà lộn ngược, Thượng Hải\

Có rất nhiều ngôi nhà lộn ngược trên khắp thế giới và ở Thượng Hải cũng có một ngôi nhà kỳ lạ như vậy. Đây là điểm đến khá hút khách ở Thượng Hải được xây dựng để phục vụ mục đích du lịch.

Khách sạn Emperor, Bắc Kinh

Khách sạn khó quên này được xây dựng theo hình tượng 3 vị thần Phúc Lộc Thọ. Nằm ở ngoại ô Bắc Kinh, khách sạn 10 tầng này có kiến trúc xây dựng đầy ấn tượng. Tòa nhà cao to sừng sững, nổi bật khiến nhiều du khách phải ngước nhìn.

Dãy núi Thiên Tử, Hồ Nam

Giống như ở một hành tinh xa lạ, đây là một nơi tuyệt vời với đầy đủ cáp treo, thang máy cao nhất thế giới, cầu đáy kính và những điều tuyệt vời khác dành cho tất cả những ai đủ can đảm để thực hiện chúng.

Bãi biển đỏ, Liêu Ninh

Bãi biển Đỏ nằm ở huyện Dawa, Panjin, Liêu Ninh, nổi tiếng với cảnh quan có cây Salsa Suaeda màu đỏ. Đây là một trong những vùng đất ngập nước lớn nhất thế giới được bao phủ bởi tảo chuyển sang màu đỏ vào mùa thu.

Làng Huaxi, Giang Tô

Được coi là ngôi làng giàu nhất Trung Quốc, nơi đây có hơn 2.000 ngôi nhà có hình dạng và kích thước giống nhau trông rất độc đáo.

Hang Sáo Sậy, Quảng Tây

Đây hiện là điểm đến nổi tiếng dành cho khách du lịch, những người yêu thích thiết kế ánh sáng. Hang Sáo Sậy của Trung Quốc có từ ít nhất hơn 1.000 năm trước, mặc dù nó chỉ mới được phát hiện vào những năm 1940. Hiện nơi đây được thắp sáng một cách ấn tượng để tạo ra xứ sở thần tiên đầy màu sắc dưới lòng đất.

 Mắt Thiên Tân

Mắt Thiên Tân là một bánh xe đu quay khổng lồ cao 120m được xây dựng phía trên cầu Vĩnh Lạc bắc qua sông Hải ở Thiên Tân. Mắt Thiên Tân có 48 khoang hành khách, mỗi khoang có thể chở tối đa 8 hành khách.

Ruộng bậc thang Hani, Vân Nam

Dù không quá lớn nhưng ruộng bậc thang này trông thật tuyệt vời và được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

Thác bồn cầu, Phật Sơn

Đây là một thác nước được làm từ hơn 10.000 bồn vệ sinh tái chế. Mọi người cần phải nhìn thấy điều này ít nhất một lần trong đời vì sự độc đáo của nó.

Đường hầm Guoliang

Nhìn bên ngoài thì đẹp nhưng bên trong đường hầm Guoliang lại là một đoạn đường leo núi nguy hiểm, trơn trượt khiến du khách “tim đập chân run” và nỗi sợ hãi dâng trào.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button