Cuộc Sống

Top 10 Hiệu thuốc được chứng nhận chất lượng tại Thanh Hóa

Thuốc tây và các dụng cụ y tế vô cùng cần thiết với mọi người mà không phải lúc nào cũng có thể tìm đến bác sĩ. Vì thế, để tìm được địa chỉ cung cấp y tế chất lượng, có kiến thức và am hiểu tình trạng sức khỏe người bệnh là vô cùng quan trọng. Cùng điểm qua Top 10 hiệu thuốc tây uy tín tại Thanh Hóa sau đây:

1.Nhà thuốc Thanh Hoa

Nhà thuốc là địa chỉ uy tín với quy mô lớn, trang thiết bị và các đầu thuốc cực kỳ đa dạng. Phân chia thuốc theo đơn và thuốc tự kê cực kỳ khoa học và chất lượng. 

Nhà thuốc Thanh Hoa
Nhà thuốc Thanh Hoa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp thuốc và khám chữa bệnh thành công. Bên cạnh đó là thâm niên hoạt động rất lâu năm nên nhà thuốc có mối quan hệ rất tốt với các nhà cung cấp, nhà sản xuất chất lượng đảm bảo.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 220 Hải Thượng Lãn Ông, P, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 8888 768

2.Nhà Thuốc Tây Chung Hiền

Nếu bạn đang gặp một số vấn đề về sức khỏe mà không biết phải xoay sở thế nào thì hãy đến ngày Nhà Thuốc Tây Chung Hiền với đầy đủ các thiết bị thăm khám.

Nhà Thuốc Tây Chung Hiền
Nhà Thuốc Tây Chung Hiền

Bên cạnh đó là các dược sĩ sẽ tư vấn nhiệt tình, trung thực và chuyên môn cao nhất cho khách hàng những lời khuyên tốt nhất. Giúp mọi người có thể yên tâm mua các sản phẩm thuốc tại đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 542 Nguyễn Trãi, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0369 091 518

3.Nhà thuốc Long Hiền 1

Chuyên cung ứng các sản phẩm, các loại thuốc nhập khẩu tốt nhất thị trường, chất lượng và giá hợp lý. Bạn sẽ nhận được tư vấn tận tình từ các dược sĩ có tay nghề bằng cấp cao.

Nhà thuốc Long Hiền 1
Nhà thuốc Long Hiền 1

Đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc luôn chân tình, cởi mở, ý thức trách nhiệm cao, luôn hết lòng phục vụ khách hàng. Đảm bảo kê đơn theo toa và hướng dẫn cụ thể cách sử dụng và cách uống đúng liều lượng, hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 236 Trần Phú, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 094 358 71 01

4.Nhà thuốc Minh Long

Từ khi thành lập đến nay Nhà thuốc Minh Long vẫn luôn hoạt động với mong muốn mang lại cho mọi người một sức khỏe tốt, các sản phẩm chất lượng. Mọi sản phẩm đều được cung ứng đầy đủ.

Nhà thuốc Minh Long
Nhà thuốc Minh Long

Bán đúng giá, có niêm yết và có bảo hành hẳn hỏi đối với các thiết bị y tế gia đình. Cung cấp cho khách hàng những loại thuốc đảm bảo chất lượng, an toàn và đúng bệnh nhất. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 52 Hải Thượng Lãn Ông, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3758 768

5.Nhà Thuốc Tốt Tốt

Luôn là địa chỉ uy tín nhận được sự yêu mến và tin tưởng của nhiều khách hàng trong thời gian qua. Đem đến những liệu pháp và thuốc tốt nhất hỗ trợ cho khác hàng từ kê toa hay tự kê.

Nhà Thuốc Tốt Tốt
Nhà Thuốc Tốt Tốt

Bạn sẽ được kiểm tra, chẩn đoán, bốc thuốc và dặn dò kỹ lưỡng bởi đội ngũ y dược sĩ đã qua trường lớp, nhiệt tình và có kinh nghiệm. Nhanh nhẹn trong xử lý các tình huống.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 81 Quang Trung, P. Ngọc Trạo, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3853 146

6.Nhà Thuốc Số 6 Yến Anh

Là một hiệu thuốc nổi tiếng tại Thanh Hóa cung cấp đầy đủ hầu hết các đầu thuốc tây từ nội đến ngoại nhập. Các loại thiết bị y tế hay kể cả dược phẩm làm đẹp, hỗ trợ chức năng…

Nhà Thuốc Số 6 Yến Anh
Nhà Thuốc Số 6 Yến Anh

Đến nay, hiệu thuốc đã, đang và sẽ vẫn luôn khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. Đem đến sự yên tâm về chất lượng, nguồn gốc cũng như giá thành của các sản phẩm thuốc tại đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 210 Trường Thi, P. Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3753 198

7.Nhà thuốc AZ

Là một trong những hiệu thuốc có uy tín hàng đầu tại thành phố bày bán và cung cấp các loại thuốc tự kê đơn hoặc theo đơn của bác sĩ. Đảm bảo uy tín, chất lượng theo quy định của Bộ Y tế. 

Nhà thuốc AZ
Nhà thuốc AZ

Ngoài ra, với các dược sĩ hùng hậu nhiều kinh nghiệm tại hiệu thuốc. Còn giúp bạn dễ dàng tháo gỡ thắc mắc về những triệu chứng của mình. Bên cạnh đó là được chẩn đoán và hướng dẫn cụ thể.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 496 Quang Trung, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 096 605 51 68

8.Nhà thuốc Ngọc Quỳnh

Tất cả đội ngũ nhân viên, dược sĩ và y sĩ tại hiệu thuốc hiểu rõ phương châm hoạt động của cửa hàng là vì khách hàng, tận tâm và luôn nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nhà thuốc Ngọc Quỳnh
Nhà thuốc Ngọc Quỳnh

Trở thành một trong những cửa hàng bán lẻ thuốc uy tín tại thành phố Thanh Hóa và đã nhận được rất nhiều tin yêu về chất lượng cũng như giá cả. Khách hàng đến đây sẽ nhận được sự tư vấn trung thực, nhiệt tình của các dược sĩ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lô 209 MBQH 530, P, Thanh Hoá

Điện thoại: 0819 891 236

9.Nhà Thuốc Thanh Bình

Nổi tiếng với việc cung cấp rất đầy đủ các loại thuốc chữa bệnh kê theo toa và các sản phẩm chức năng nhập khẩu trực tiếp, cũng như thuốc nội địa. Bên cạnh là dịch vụ tư vấn khám bệnh miễn phí cho người bệnh.

Nhà Thuốc Thanh Bình
Nhà Thuốc Thanh Bình

Ngoài ra các sản phẩm làm đẹp uy tín có thương hiệu nổi tiếng cũng được bày bán tại đây, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm khi đến mua thuốc tại đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 407 Lê Lai, Đông Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3914 798

10.Nhà Thuốc Hoàng An

Tất cả các loại thuốc chữa bệnh hay kê theo toa của bác sĩ có mặt tại cửa hàng đều được kiểm kê và cập nhật mẫu mã, loại hãng thường xuyên. Hoàn toàn có nguồn gốc rõ ràng.

Nhà Thuốc Hoàng An
Nhà Thuốc Hoàng An

Chuyên cung cấp các loại thuộc trong và ngoài nước. Với mức giá cả ổn định và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 252 Trần Phú, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 8888 268

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button