Cuộc Sống

Top 10 nhà sách uy tín và quy mô lớn nhất tại Thanh Hóa

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ 4.0 tất cả đều có trên chiếc điện thoại thông minh, nhưng hiện tại và tương lai sách in vẫn là kho kiến thức của toàn nhân loại. Bạn và tôi cùng xem qua Top 10 nhà sách uy tín tại Thanh Hóa nhé.

1.Nhà Sách FAHASA Thanh Hóa

Dù công nghệ phát triển nhưng sách in vẫn không thể thay thế được. Những tác dụng của việc đọc sách không phải ai cũng biết và Nhà Sách FAHASA Thanh Hóa chính là lựa chọn ưu tiên của mọi người.

Nhà Sách FAHASA Thanh Hóa

Những nhà sách vẫn đang tồn tại và phát triển, với nhu cầu đọc sách của con người ngày càng tăng. Chúng ta đều biết rằng việc học qua nhiều hình thức như lời nói, hành động nhưng tất cả chúng ta trưởng thành từ sách.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18 Phan Chu Trinh, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa 

Điện thoại: 0237 3855 933

2.Nhà sách Tiền Phong Thanh Hóa

Sách là kho tàng kiến thức của nhân loại, những tinh túy của nhân loại được đúng kết vào những cuốn sách. Nhà sách luôn chú tâm vào cập nhật đầu sách liên tục từ những cuốn kinh điển, văn chương khoa học, vũ trụ đến tâm lý, truyện tranh…

Nhà sách Tiền Phong Thanh Hóa

Những nhà sách được mọc lên làm trung gian truyền tải những kiến thức, những gì mình muốn nói đối với người đọc. Tuy nhiên nhà sách không chỉ bán sách mà rất đa dạng về hình thức

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Lê Hoàn, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3955 866

3.Nhà sách Việt Lý

Tọa lạc trên đường Phan Chu Trinh nhà sách Việt Lý là một địa chỉ được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất và trang bị đầy đủ các đầu sách nhiều thể loại.

Nhà sách Việt Lý

Tại đây bán rất nhiều loại sách, văn phòng phẩm, quà lưu niệm đã và đang được đông đảo người dân tin dùng. Giá cả ở đây hợp lý, thái độ phục vụ tốt, có đa dạng các loại cho các bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 03 Phan Chu Trinh, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa 

Điện thoại: 0237 3857 099

4.Nhà Sách Ngoại Văn Huy Lan

Nhà sách vẫn là thứ không thể thiếu đối với chúng ta khi cần mua những cuốn sách giáo khoa, giáo trình, văn phòng phẩm. Trang bị đầy đủ các loại văn phòng phẩm cho đến sách vở, bút thước đa dạng.

Nhà Sách Ngoại Văn Huy Lan

Những giá trị tinh túy nhất của nhân loại đều nằm trong cuốn sách, sự tích lũy qua từng thời kỳ phát triển của con người. Ở đây bạn thoải mái chọn lựa cuốn sách mình yêu thích hay mua văn phòng phẩm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Hà Văn Mao, P. Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 098 696 68 19

5.Hiệu Sách Nhân Dân Thành Phố Thanh Hóa

Dù công nghệ có phát triển đến đâu thì những cuốn sách in, những nhà sách vẫn sẽ luôn tồn tại và mang giá trị to lớn. Chính vì thế Hiệu Sách Nhân Dân Thành Phố Thanh Hóa ra đời đã nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ người dân.

Hiệu Sách Nhân Dân Thành Phố Thanh Hóa

Nhà sách là nơi bán sách giáo khoa, giáo trình, truyện, văn phòng phẩm và các món quà lưu niệm. Hiệu sách này có đầy đủ và đa dạng về chủng loại sách, văn phòng phẩm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đại lộ Lê Lợi, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

6.Nhà Sách Thoa Cúc

Sách là kho tàng kiến thức của nhân loại, là phương tiện lưu trữ và cung cấp thông tin vô tận của con người. Hãy đến với Nhà Sách Thoa Cúc để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất và các đầu sách cập nhật tốt nhất.

Nhà Sách Thoa Cúc

Những nhà sách mọc lên phục vụ nhu cầu của con người, không chỉ là sách, truyện, tiểu thuyết. Ở đây cung cấp đầy đủ các loại văn phòng phẩm, bản đồ, quà lưu niệm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 60 Phan Bội Châu, P. Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3857 516

7.Nhà sách Tri Thức Trẻ

Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của con người, bạn có thể tìm thấy nhà sách bất kỳ nơi đâu. Nhà sách Tri Thức Trẻ từ khi thành lập đã rất được người dân ủng hộ nhất là bộ phận người đi làm, văn phòng, học sinh…

Nhà sách Tri Thức Trẻ

Nhà sách Tri Thức Trẻ là một trong những cửa hàng uy tín tại thành phố Thanh Hóa. Tại đây rất đa dạng về chủng loại sách, truyện, tiểu thuyết, sách giáo khoa, giáo trình, văn phòng phẩm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 56 Hàn Thuyên, P. Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3755 164

8.Cửa Hàng Đại Lý Sách Giáo Khoa – Văn Phòng Phẩm

Nhà sách là sứ giả mang tri thức nhân loại đến cho người đọc, là nơi bán những mặt hàng như: Văn phòng phẩm, các loại sách, quà lưu niệm, đồ chơi cho trẻ em.

Cửa Hàng Đại Lý Sách Giáo Khoa – Văn Phòng Phẩm

Nằm trên đường Trường Thi cửa hàng rất đa dạng về chủng loại, thường xuyên cập nhật những mẫu sách mới. Thái độ phục vụ nhân viên ở đây rất nhiệt tình, cởi mở, vui vẻ với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 181 Trường Thi, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3854 322

9.Nhà Sách Khánh Hòa

Tọa lạc trên đường Lê Lai nhà sách Khánh Hòa đã và đang là sự lựa chọn uy tín của người dân. Cung cấp hàng loạt các đầu sách, dụng cụ, văn phòng phẩm. Đặc biệt là bộ sách, truyện tranh cập nhật mới.

Nhà Sách Khánh Hòa

Cửa hàng luôn đặt uy tín là thứ trường tồn và mãi mãi,tại đây nguồn sách rất đa dạng và phong phú, phục vụ mọi lứa tuổi. Không gian nhà sách thoáng mát, xắp xếp bố trí các gian sách khoa học. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 50 Lê Lai, Đông Hưng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 6250 318

10.Cửa Hàng Sách và Văn Phòng Phẩm Sầm Sơn – Công ty Sách và Thiết Bị Trường Học Thanh Hóa

Nếu bạn đang cần mua sách, văn phòng phẩm, thiết bị trường học thì cửa hàng này là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn. Với nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá các đầu sách hấp dẫn trong tháng.

Cửa Hàng Sách và Văn Phòng Phẩm Sầm Sơn

Nhà sách đa dạng về các loại sách từ sách giáo khoa, chính trị, kinh tế, xã hội, tiểu thuyết, ngoại ngữ… Tại đây bạn tha hồ lựa chọn cho mình các loại sách phục vụ từ học sinh đến sinh viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 159 Lê Lợi, P. Bắc Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hoá 

Điện thoại: 093 455 83 98

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button